Dễ dàng vào nhà của bạn bằng thiết bị mở cổng điện

Nếu bạn phụ trách một tài sản có cổng, việc quan tâm đến an ninh là điều dễ hiểu. Nhưng làm thế nào bạn có thể cung cấp bảo mật mà không phải hy sinh khả năng truy cập? Đây là nơi những người mở cổng bước vào.

Thiết bị mở cổng điện là một cách an toàn và bảo mật để dễ dàng vào tài sản của bạn. Bài viết này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các thiết bị hiện đại này.

Thiết bị mở cổng điện là gì?

Thiết bị mở cổng điện là một thiết bị cơ giới tự động mở cổng sau khi được kích hoạt bằng thông tin xác thực được ủy quyền. Thông tin xác thực cho hệ thống cổng tự động này có thể nằm ở mọi nơi, từ ứng dụng điện thoại thông minh hoặc mã pin để kích hoạt động cơ cổng. Tuy nhiên, thiết bị mở cổng sẽ di chuyển cổng để cho phép truy cập.

Bạn có thể tìm thấy thiết bị mở cổng điện cho lối vào dành cho người đi bộ và đường lái xe vào các khu dân cư và thương mại. Tuy nhiên, mỗi căn nhà đều có những nhu cầu riêng. Vì vậy, việc tìm kiếm dụng cụ mở tốt nhất cho cơ sở của bạn có thể không dễ dàng như bạn nghĩ.

Thiết bị mở cổng điện khác nhau về công suất, độ bền và trọng lượng tối đa của cổng mà chúng có thể giữ. Bằng cách chọn đúng thiết bị mở cổng, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều rắc rối đồng thời mang lại trải nghiệm ra vào hàng đầu cho cư dân.

Bộ cửa cổng xếp ra vào xí nghiệp
Bộ cửa cổng xếp ra vào xí nghiệp

Thiết bị mở cổng điện hoạt động như thế nào?

Nói một cách đơn giản, cổng mở tự động hoạt động khi nhận được tín hiệu điện từ bên ngoài. Thông tin đăng nhập của bạn tạo ra tín hiệu này và hướng dẫn người vận hành cổng cách di chuyển các bộ phận vật lý của cổng, như cần gạt và động cơ.

Thiết bị mở cổng điện là một phần của hệ thống truy cập cổng với các bộ phận sau:

Motor điện:

Cung cấp nguồn điện chính cho hoạt động của cổng mở và điều khiển tốc độ mở cổng.

Bảng điều khiển:

Trung tâm chỉ huy lưu trữ dữ liệu của người dùng được ủy quyền và thông tin xác thực của họ để cho phép truy cập. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nó để điều chỉnh phạm vi mở cổng và tốc độ mở.

Thiết bị kích hoạt

Chịu trách nhiệm đưa ra lệnh tương ứng từ bên ngoài để mở ngày. Chẳng hạn, một cư dân có thể vuốt để mở trên điện thoại thông minh của họ hoặc bấm mã pin tùy thuộc vào hệ thống kiểm soát truy cập được cài đặt.

dieu-khien-cua-cong-tudong-bang-dien-thoai
dieu-khien-cua-cong-tudong-bang-dien-thoai

Lợi ích của thiết bị mở cổng điện

Bảo vệ

Thiết bị mở cổng tự động trên cơ sở của bạn sẽ hạn chế người đi bộ và phương tiện tiếp cận nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn cũng như các khu vực xung quanh. Điều này có nghĩa là ngôi nhà, tài sản của bạn và quan trọng nhất là gia đình bạn sẽ được an toàn và bảo đảm. Hơn nữa, đây cũng là một cách tuyệt vời để xua đuổi động vật hoang dã và những kẻ xâm nhập không mong muốn.

Sự tiện lợi

Nếu bạn đã từng phải tự mở (hoặc hai) cổng khi trời mưa khi đi làm muộn và đóng lại trước khi lái xe đi, bạn sẽ hiểu khi chúng tôi nói rằng cổng mở bằng điện mang lại sự tiện lợi rất lớn. Nó tiết kiệm thời gian và hữu ích trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và những giờ đêm khuya khi bạn không biết ai ở xung quanh.

Sự riêng tư

Việc có khả năng giới hạn quyền truy cập vào cơ sở của bạn sẽ tạo ra cảm giác riêng tư mà khó có thể đạt được. Chức năng an toàn của thiết bị mở cổng điện cho phép bạn giảm nguy cơ trộm cắp và khả năng người khác đột nhập vào nhà bạn, tất cả chỉ bằng công tắc của điều khiển từ xa.

Hiệu quả về chi phí

Lắp đặt thiết bị cổng mở điện là giải pháp tiết kiệm chi phí giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhiều công ty tính phí bảo hiểm thấp hơn nếu bạn có tài sản được bảo đảm an toàn. Điều này là do giảm nguy cơ trộm cắp và phá hoại và tăng cường bảo vệ tài sản.

Tăng sức hấp dẫn ở lề đường

Bên cạnh những lợi ích an ninh rõ ràng, cổng mở điện cũng có thể cải thiện cảm giác và diện mạo tổng thể của ngôi nhà, tăng giá trị của nó. Cho dù nó được đặt ở lối vào phía sau hay phía trước, bạn sẽ có thể chào đón khách một cách phong cách.

cong tu dong co dien
cong tu dong co dien

Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn thiết bị mở cổng điện phù hợp nhất

Với rất nhiều mẫu mã có sẵn như vậy, việc lựa chọn thiết bị mở cổng điện phù hợp có thể là một điều khó khăn. Tuy nhiên, việc xem xét các yếu tố chính này có thể giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn, đảm bảo thiết bị mở phù hợp với cổng an ninh của bạn.

Vật liệu

Thiết bị mở cổng thường tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố phá hoại khác có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó. Vì vậy, chọn kiểu cổng có kết cấu chịu được thời tiết luôn tốt hơn.

Người ta cũng nên xem xét sự sẵn có của các phụ kiện và bộ phận như động cơ cánh tay hoặc cổng có thể cần được thay thế thường xuyên. Nếu những bộ phận này không dễ dàng có sẵn, tính bảo mật của cổng của bạn có thể bị xâm phạm.

lap dat khoa dien cong mo tu dong-automaticdoor.vn
lap dat khoa dien cong mo tu dong-automaticdoor.vn

Khả năng tương thích với cổng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, cổng mở điện có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng chủ yếu có thể được chia thành các loại mở cổng xoay và trượt. Và ngay cả trong hai loại này, vẫn có rất nhiều biến thể.

Để tiết kiệm thời gian và rắc rối khi đặt mua một thiết bị mở không tương thích với cổng bảo mật của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​của người lắp đặt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhiệt độ

Hãy lưu ý rằng thiết bị mở cổng điện của bạn đôi khi phải hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt, vì vậy bạn phải đảm bảo có thể xử lý được những nhiệt độ này trước khi sử dụng.

Sự tiêu thụ năng lượng

Thiết bị mở cổng điện cần có nguồn điện để hoạt động, nghĩa là chúng tiêu thụ năng lượng để hoạt động. Những thiết bị mở cổng tự động này yêu cầu một lượng điện năng nhất định khi vận hành và ở chế độ chờ. May mắn thay, hầu hết các hệ thống hiện đại này đều tiết kiệm năng lượng.

Cài đặt

Tốt nhất bạn nên sử dụng một hệ thống cổng tự động dễ lắp ráp (trừ khi bạn sẵn sàng gọi điện và trả tiền cho chuyên gia cho việc lắp đặt cổng). Ví dụ, một thiết bị mở cổng điện tốt phải có sách hướng dẫn vận hành và danh sách hướng dẫn lắp đặt đầy đủ.

Khẩn cấp

Một nhược điểm lớn của thiết bị mở cổng điện là không thể hoạt động khi mất điện. Tuy nhiên, việc trang bị một hệ thống cổng an ninh có chức năng nhả khẩn cấp có thể cho phép vận hành trong thời gian mất điện và các trường hợp khẩn cấp như vậy.

Công tắc điều khiển cổng tự động bằng wifi 1.9 triệu
Công tắc điều khiển cổng tự động bằng wifi 1.9 triệu

Tóm lại

Thiết bị mở cổng điện là một lựa chọn đáng cân nhắc để giúp bạn ra vào dễ dàng, loại bỏ nhu cầu mở hoặc đóng cổng bằng vật lý. Một số mẫu xe mới hơn, với các tính năng công nghệ cao và hệ thống kiểm soát ra vào, còn giúp việc ra vào đường lái xe và tài sản của bạn thuận tiện hơn nhiều.

Sau khi đọc bài đăng trên blog này, bạn sẽ hiểu rõ về thiết bị mở cổng điện và cách chọn thiết bị phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big