Hệ thống làm việc của cửa kính xếp lớp tự động

Cửa kính xếp lớp tự động là một cách tuyệt vời để giữ an toàn cho khách hàng và nhân viên của bạn. Chúng hoạt động bằng cách mở rộng hoặc thu hẹp để cho phép mọi người vượt qua hoặc giữ họ lại, tùy thuộc vào nhu cầu của từng thời điểm. Tại đây bạn sẽ tìm hiểu về cách thức hoạt động của công nghệ này và mức độ phù hợp của nó với doanh nghiệp của bạn.

Cửa kính xếp lớp tự động hoạt động như thế nào?

Nếu bạn đã từng đến trung tâm mua sắm hoặc sân bay, nơi có cửa kính xếp lớp được sử dụng tự động. Bạn đã trực tiếp trải nghiệm công nghệ này. Những cánh cửa này mở và đóng với sự trợ giúp của động cơ, thường sử dụng nam châm điện để làm việc đó.

Nguyên tắc cơ bản đằng sau những loại cửa này là chúng sử dụng sự kết hợp giữa trọng lực và áp suất không khí để đóng mở. Khi ai đó bước lên tấm thảm ở lối vào, cánh cửa sẽ bắt đầu nâng lên và đóng lại khi họ bước ra. Cửa vẫn mở miễn là có áp suất từ ​​không khí bên ngoài hoặc cho đến khi đạt đến giới hạn trọng lượng nhất định. Mà thay đổi tùy theo loại cửa.

Có một số loại thiết kế cửa kính xếp lớp tự động khác nhau được cung cấp bởi các cửa hàng cửa tự động. Bao gồm cửa tự động mở khi có người bước vào tòa nhà và cửa cao chỉ mở khi có người tiếp cận từ bên dưới. Ngày nay, hầu hết các tòa nhà cao tầng đều có cửa xoay có thể thu vào, mở tự động cho mọi người bước vào tòa nhà, bất kể chiều cao.

bộ cửa kính lùa 2 cánh trong công ty

Một số lợi thế quan trọng

Hệ thống cửa xếp lớp tự động là cửa tự động đóng mở với sự trợ giúp của cảm biến. Nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp, trung tâm thương mại và các không gian bán lẻ lớn khác, nơi mọi người ra vào liên tục. Có rất nhiều lợi ích khi có cửa kính xếp lớp tự động, bao gồm:

Nó tiết kiệm chi phí

 • Chi phí vận hành rẻ hơn nhiều so với cửa truyền thống và đòi hỏi ít nhân lực hơn.

Chúng tiết kiệm năng lượng

 • Những cánh cửa này sử dụng ít năng lượng hơn so với cửa truyền thống, vì vậy chúng giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiện ích.

Chúng an toàn và được thiết kế cực kỳ bảo mật, điều này rất phù hợp cho các doanh nghiệp cần đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa tự động sẽ cải thiện hoạt động của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền thì cửa lồng tự động là một lựa chọn hoàn hảo.

bộ cửa kính tự động cửa hàng

Hệ Thống Chức Năng Của Cửa Tự Động

Những cánh cửa này là loại cửa đóng mở tự động. Chúng phổ biến trong các tòa nhà thương mại, tổ hợp văn phòng và trường học vì chúng tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ở đây chúng tôi mô tả một số lợi ích và chúng là:

Rất dễ dàng để sử dụng chúng

 • Chỉ cần kéo cửa mở và để nó đóng lại sau lưng bạn.

Họ làm giảm ùn tắc giao thông

 • Khi cánh cửa mở ra, nó sẽ tạo ra một lối đi cho mọi người đi qua. Khi cánh cửa đóng lại, nó sẽ chặn lối đi và ngăn cản mọi người đi qua.

Chúng tiết kiệm năng lượng hơn so với cửa thủ công

 • Ngoài ra, sử dụng ít năng lượng hơn để vận hành so với cửa vận hành bằng tay.

Chúng chịu được thời tiết

 • Những cánh cửa này có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa hoặc tuyết.

Những Cánh Cửa Này Là Loại Cửa Mở Và Đóng Tự Động

Ở những cánh cửa này sử dụng động cơ để xoay cửa về vị trí mở. Cánh cửa sau đó di chuyển đến vị trí đóng nhờ trọng lực.

Chúng được sử dụng trong các ứng dụng mà không thể hoặc không mong muốn ai đó có thể mở và đóng cửa theo cách thủ công.

Một ứng dụng phổ biến là trong các nhà kho và các phòng lưu trữ lớn khác, nơi công nhân khó tiếp cận hàng hóa bên trong phòng.

Chúng được sử dụng tốt trong các khách sạn, sân bay và những nơi khác mà mọi người cần vào bên trong nhưng muốn ngăn chặn sự xâm nhập trái phép.

cửa kính lùa 2 cánh tự động trong nhà hàng

Những điều cần cân nhắc khi mua cửa kính xếp lớp tự động

Khi xem xét một cửa tự động, điều quan trọng là phải hiểu các tính năng và lợi ích khác nhau mà mỗi mẫu mang lại. Dưới đây là một số lưu ý chính cần ghi nhớ:

Trọng lượng chịu tải

Những cánh cửa này thường được thiết kế cho các vật thể lớn hơn và có thể chịu được trọng lượng lớn hơn so với cửa thủ công. Điều này rất quan trọng để xem xét nếu bạn có những món đồ cồng kềnh mà bạn cần phải di chuyển qua cửa thường xuyên.

Cơ chế nâng

Chúng thường có cơ chế nâng sẽ tự động đưa cửa lên độ cao chính xác cho vật thể của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn có những món đồ cồng kềnh cần phải di chuyển qua cửa thường xuyên.

Thời gian mở

Loại cửa này thường có thời gian mở ngắn hơn so với cửa mở bằng tay. Điều này có lợi nếu bạn thường xuyên cần lấy đồ đạc của mình một cách nhanh chóng, vì cửa thủ công có thể mất nhiều thời gian hơn để mở.

Có rất nhiều loại hệ thống cửa tự động khác nhau hiện có trên thị trường, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu xem loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

ráp cửa kính tự động hàn quốc nhà máy

Kết luận

Cửa kính xếp lớp tự động là một cách tuyệt vời để tăng cường an ninh cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho khách hàng và nhân viên của bạn. Khi bạn mở hoặc đóng một cánh cửa lồng tự động, nó sẽ thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống thủy lực di chuyển cửa lên xuống để phản ứng với áp lực từ bên trong hoặc bên ngoài. Công nghệ này thường được sử dụng trong các khu vực có mức độ bảo mật cao như ngân hàng, tòa nhà chính phủ và bệnh viện, những nơi mà sự an toàn của cả nhân viên và khách hàng là rất quan trọng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big