HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỔNG CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO NGƯỜI MUA

Hoạt động thương mại và nhà ở có nhu cầu kiểm soát truy cập và chu vi khác nhau. Vì vậy, cả hai đều yêu cầu các loại cổng khác nhau. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn xác định các yếu tố phân biệt cổng dành cho doanh nghiệp với cổng dành cho chủ nhà.

CỔNG CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Nói tóm lại, cổng công nghiệp được thiết kế để hạn chế sự di chuyển của người và phương tiện giao thông qua các không gian được kiểm soát. Chúng được sử dụng trong nhiều hoạt động thương mại, bao gồm kho vận tải, chính quyền cảng, căn cứ quân sự, bãi đậu xe, cơ sở lưu trữ, trung tâm dữ liệu, nhà kho, v.v

bộ cổng lùa khu công nghiệp không sử dụng ray
bộ cổng lùa khu công nghiệp không sử dụng ray

CỔNG CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ?

Cổng dân cư thường được làm bằng vật liệu thẩm mỹ như gỗ, sắt rèn và kính. Tuy nhiên, cổng công nghiệp được thiết kế để bền và hoạt động tốt. Vì vậy, chúng thường được làm bằng nhôm hoặc thép mạ kẽm. Những kim loại này được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Chúng ít bị mài mòn hơn, một lợi ích đáng kể giúp giảm chi phí bảo trì mà không ảnh hưởng đến an ninh.

CỔNG CÔNG NGHIỆP CÓ ĐỘNG CƠ KHÁC NHAU KHÔNG?

Cổng công nghiệp được thiết kế cho môi trường làm việc có yêu cầu cao. Trong khi cổng dân dụng có thể được sử dụng ba hoặc bốn lần một ngày thì cổng công nghiệp phải mở và đóng hàng chục, thậm chí hàng trăm lần một ngày. Do đó, chúng phải được trang bị động cơ mạnh mẽ.

CỔNG CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG LOẠI HOẠT ĐỘNG NÀO?

Trong khi cổng dân dụng thường có dạng xoay hoặc trượt, thì cổng công nghiệp thường tận dụng hệ thống cổng không ray, nâng thẳng đứng và gấp hai lần. Ví dụ, cổng nâng thẳng đứng nâng thẳng lên thay vì xoay hoặc trượt mở sang một bên, khiến chúng phù hợp cho các ứng dụng có tính bảo mật cao. Ngoài ra, cổng gập hai lớp có thể mở và đóng tương đối nhanh, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động có lưu lượng giao thông cao.

MÔ TƠ CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP
MÔ TƠ CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP

CỔNG CÔNG NGHIỆP CÓ CẦN NGƯỜI VẬN HÀNH KHÁC NHAU KHÔNG?

Không giống như cổng khu dân cư, cổng công nghiệp phải cấp quyền cho các phương tiện lớn như sơ mi rơ moóc ra vào. Chúng thường rộng hơn và nặng hơn, do đó đòi hỏi người vận hành phải có chuyên môn. Hơn nữa, các thiết bị điều khiển cổng dùng cho dân dụng thường được sản xuất bằng vỏ nhựa. Ngược lại, các nhà khai thác cổng thương mại thường có pin dự phòng và vỏ thép có khóa có khả năng chống giả mạo và được làm bằng vật liệu chắc chắn có chất lượng cao hơn.

NHỮNG TÍNH NĂNG NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC CẤU HÌNH TRONG HỆ THỐNG CỔNG THƯƠNG MẠI?

Cổng dân cư là cơ bản và thường không có nhiều lựa chọn cho thiết bị ngoại vi. Ví dụ: hầu hết các cổng dân cư chỉ có đầu vào cho một hoặc hai thiết bị, như điều khiển từ xa hoặc bàn phím. Mặt khác, cổng công nghiệp có sẵn một số đầu vào kiểm soát truy cập , có nghĩa là bạn có thể thêm vòng thoát, cạnh cảm biến, thiết bị cảnh báo, đèn giao thông , v.v. vào hệ thống ra vào của mình để giúp bạn giám sát và hợp lý hóa luồng giao thông.

CỔNG CÔNG NGHIỆP CÓ YÊU CẦU GÌ ĐẶC BIỆT KHÔNG?

Thông thường, cổng công nghiệp phải đáp ứng các hướng dẫn cụ thể về khả năng chống va đập. Ví dụ, các nhà tù và cơ quan chính phủ có các tiêu chuẩn tuân thủ đòi hỏi cổng phải chắc chắn và bền hơn so với những cổng phù hợp cho khu dân cư.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều lựa chọn cổng thương mại ấn tượng để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi hoạt động. Nhóm của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống mang lại tốc độ, độ bền, dễ sử dụng và yêu cầu bảo trì thấp.

Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp
Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp

CHỨNG NHẬN CHUYÊN NGHIỆP

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi đảm bảo những người lắp đặt và chuyên gia dịch vụ của chúng tôi tham gia vào các chương trình đào tạo và chứng nhận liên tục. Tất cả các địa điểm của chúng tôi đều là thành viên của Hiệp hội Cửa và những người lắp đặt của chúng tôi đều được chứng nhận. Mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi cũng có chứng chỉ sơ cứu, bệ nâng trên không và chứng nhận chống rơi ngã.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VỚI BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA

Bạn có muốn đảm bảo cổng thương mại của bạn hoạt động tốt trong nhiều năm tới không? Nhóm tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể trợ giúp. Chúng tôi cung cấp chương trình bảo trì theo kế hoạch để tăng cường sự an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. Một trong những kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ thường xuyên đến thăm cơ sở của bạn để kiểm tra kỹ lưỡng mọi bộ phận của cổng nhằm đảm bảo nó tiếp tục hoạt động đáng tin cậy.

CỔNG CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TRÊN KHẮP HỒ CHÍ MINH

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi hiểu rằng bảo mật cho doanh nghiệp của bạn là ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một lối vào ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn để bảo vệ nhân viên và tài sản công ty của bạn. Hơn nữa, đội ngũ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt , sửa chữa và bảo trì cửa cổng chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí. Chúng tôi có tám địa điểm mà chúng tôi rất vui được phục vụ bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big