Kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt

Ứng dụng kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt trong khuôn viên trường nhằm mục đích kiểm soát truy cập cổng ra vào các tình huống truy cập chính như ký túc xá, thư viện và phòng thí nghiệm, đồng thời quản lý hiệu quả việc ra vào của giáo viên, học sinh, nhân viên, khách và các nhân viên khác.

Với việc áp dụng hệ thống kiểm soát truy cập thông minh, người quản lý có thể nhập thông tin như khuôn mặt của nhân viên trong hệ thống, triển khai nó đến thiết bị tương ứng và nhân viên có thể ra vào bằng cách vuốt khuôn mặt của họ. Kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt trong khuôn viên trường có thể ngăn chặn những người không được phép ra vào khu vực theo ý muốn, cải thiện hiệu quả an ninh trường học.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ
Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

Vì vậy, các ứng dụng chức năng của kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt là gì?

Nhân viên ra vào khuôn viên được kiểm soát, giáo viên và học sinh ra vào bằng nhận dạng khuôn mặt, khách và người lạ ra vào đều được quản lý.

Quản lý kiểm soát ra vào khu ký túc xá, kết hợp với nội quy quản lý ký túc xá, thiết lập thời gian chấm công, nhân viên quét mặt để ra vào, hệ thống tự động ghi nhận tình hình nhân viên về muộn/không về để nhận diện ký túc xá quản lý tham dự.

Để kiểm soát nhân sự ở các khu vực quan trọng, áp dụng kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt và nhân viên có quyền truy cập bằng cách vuốt khuôn mặt của họ để ngăn nhân viên trái phép ra vào tùy ý.

Việc áp dụng kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt trong khuôn viên trường cho phép giáo viên và học sinh đi qua nhanh chóng bằng cách quét khuôn mặt của họ, tạo sự thuận tiện cho giáo viên và học sinh ra vào, đồng thời xây dựng một môi trường trong khuôn viên trường an toàn và thuận tiện hơn

Hiện nay ngày càng nhiều bất động sản dân cư lựa chọn lắp đặt hệ thống nhận diện khuôn mặt làm hệ thống kiểm soát ra vào, về mặt đảm bảo an toàn cho cộng đồng, có thể nói hệ thống kiểm soát ra vào đóng vai trò sống còn. Giờ đây, các hệ thống kiểm soát truy cập cộng đồng trong nước nói chung là thẻ kiểm soát truy cập, video, dấu vân tay, mật khẩu và các hệ thống kiểm soát truy cập khác.

Các phương thức nhận dạng này có đặc điểm chung là yêu cầu chủ nhân phải nhận diện ở khoảng cách ngắn, nếu chủ nhân không thể rảnh tay sẽ rất bất tiện, kiểm soát ra vào dạng thẻ từ có nguy cơ dễ bị quên, thất lạc, có thể bị sao chép. Nhận dạng vân tay, được coi là tương đối an toàn, thực tế hiện nay có thể mua trực tuyến và các bộ vân tay cũng có thể bị bẻ khóa.

THIẾT BỊ KIỂM SOÁT TRUY CẬP VIRDI
THIẾT BỊ KIỂM SOÁT TRUY CẬP VIRDI

Để làm cho hệ thống kiểm soát truy cập của cộng đồng trở nên an toàn và ổn định hơn, đồng thời tạo ra một xã hội ổn định và hài hòa, cùng với sự phát triển và phổ biến không ngừng của công nghệ thông minh và công nghệ mạng, các hệ thống nhận dạng khuôn mặt bắt đầu xuất hiện dần dần trong cộng đồng, giải quyết vấn đề kiểm soát truy cập truyền thống. Có rất nhiều vấn đề trong hệ thống.

Bởi vì hệ thống nhận dạng khuôn mặt có nhiều ưu điểm như không gian lưu trữ lớn, nhận dạng cơ thể sống, phát hiện ống nhòm hồng ngoại, chống ảnh, chống video, v.v., ngoài kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt, nó còn có thể thực hiện tiêu thụ nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng khuôn mặt Điểm danh và các kịch bản khác có thể được sử dụng rộng rãi trong các khu dân cư, tòa nhà văn phòng, văn phòng, danh lam thắng cảnh và những nơi khác.

Các hệ thống nhận dạng khuôn mặt thường sử dụng các giải pháp điện toán tiên tiến để nhận dạng khuôn mặt. Các chip điện toán tốc độ cao được sử dụng làm nền tảng điện toán cho các thuật toán nhận dạng khuôn mặt. Thông qua việc thu thập thông tin khuôn mặt tại lối vào và lối ra, thu thập thông tin và dữ liệu khuôn mặt theo thời gian thực trong cơ sở dữ liệu Các dữ liệu được so sánh để hoàn thành việc phát hiện sự thống nhất của bằng chứng con người.

mô hình kiểm soát cửa tự động văn phòng tiết kiệm
mô hình kiểm soát cửa tự động văn phòng tiết kiệm

Nó có thể nhận dạng khuôn mặt của các nhóm người cố định trong cộng đồng và khách truy cập cũng có thể vào và ra bằng nhận dạng khuôn mặt sau khi đăng ký hoặc có thể đi qua sau khi hoàn thành so sánh bằng cách quẹt thẻ ID của họ. Ở một mức độ lớn, nó giải quyết được sự bối rối khi nhân viên cố định quên mang theo thẻ hoặc quên mật khẩu khi ra vào. Sau khi so sánh nhân chứng không thành công, thì nó cần được xác nhận thủ công bởi nhân viên quản lý của cộng đồng trước khi có thể vượt qua.

Kiểm soát truy cập hệ thống nhận dạng khuôn mặt là một hệ thống quản lý thông tin hoàn toàn mới dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt nhiều nguồn sáng và công nghệ kiểm soát truy cập. Khuôn mặt là duy nhất, Hệ thống nhận dạng khuôn mặt có thể nhanh chóng thu thập thông tin khuôn mặt của khách, để xác định danh tính và kiểm soát việc đóng mở cổng.

Sự xuất hiện của hệ thống nhận dạng khuôn mặt cho phép chủ sở hữu ra vào mà không cần bất kỳ thiết bị nhận dạng nào, trong khi người lạ không thể tùy ý vào, điều này giúp cải thiện đáng kể sự an toàn của chủ sở hữu cộng đồng và có thể tránh được vấn đề cho thuê lại một cách hiệu quả.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big