Lắp ráp động cơ cổng tự động cho các cơ sở thương mại

Cổng tự động thương mại là giải pháp tuyệt vời để đảm bảo an ninh tuyệt đối, một cổng trượt tuyệt vời có gai nhọn chính là thứ bạn cần. Nếu bạn muốn có bất kỳ giải pháp phòng ngừa đáng kinh ngạc nào trước nguy cơ có kẻ xâm nhập thì Cổng tự động thương mại là giải pháp dành cho bạn. Hoạt động như một biện pháp ngăn chặn đáng kể tội phạm, hàng rào an ninh cung cấp giải pháp cho nhiều ứng dụng dân cư và thương mại, cho dù đó là bảo vệ nhà ở khỏi sự xâm nhập hay kiểm soát chu vi của cơ sở. Ngoài ra,  các cổng bảo mật phù hợp của chúng tôi có thể hoạt động như điểm kiểm soát truy cập để kiểm soát luồng lưu lượng truy cập đến và đi từ cơ sở của bạn.

Hàng rào bảo mật có thể giúp bạn bảo vệ các tài sản thuộc mọi quy mô, từ bảo vệ các trung tâm dữ liệu có mức độ bảo mật cao cho đến cung cấp khả năng kiểm soát quyền truy cập cho đài tưởng niệm kỷ niệm lớn ở trung tâm thị trấn.

Chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt bất kỳ loại hàng rào nào phù hợp với nhu cầu của bạn và phù hợp với cổng của bạn bao gồm hàng rào, lan can và lưới hàn để nêu tên những lựa chọn phổ biến nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao, nhà chế tạo chuyên nghiệp và phương pháp xử lý chống ăn mòn bền nhất.

Mô tơ cửa cổng nhà máy giá rẻ

Những gì bạn nên cân nhắc khi mua cửa cổng thương mại?

Nếu bạn đang tìm kiếm lối vào an toàn, hiệu quả và hấp dẫn cho tài sản thương mại của mình thì cổng thương mại và cổng tự động là câu trả lời cho bạn.

Nếu bạn đang xem xét cổng mở tự động, cổng trượt tự động hóa cổng hai cánh, điều quan trọng là tất cả các công việc được thực hiện bởi công ty lắp đặt cổng thương mại như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, phải tuân thủ Chỉ thị Máy móc và các khuyến nghị về Sức khỏe và An toàn như đã được đưa ra.

An toàn và phòng ngừa tai nạn là điều tối quan trọng khi lắp đặt động cơ cổng điện, nếu không được lắp đặt và bảo trì đúng cách có thể gây nguy hiểm và có khả năng gây hại.

Để tuân thủ các hướng dẫn về An toàn và Sức khỏe cũng như Chỉ thị Máy móc, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT không cung cấp cổng điện sẵn có hoặc cổng điện của bên thứ ba. Chúng tôi thiết kế một hệ thống cổng lý tưởng cho cơ sở, yêu cầu và cách sử dụng của bạn, sau đó xây dựng hệ thống cổng sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và sau đó bảo hành việc lắp đặt cổng điện hoàn chỉnh.

Cổng tự động thương mại được các doanh nghiệp sử dụng để kiểm soát quyền truy cập vào bất kỳ khu vực an toàn nào và tài sản của họ nhằm ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà sản xuất và lắp đặt các cổng thương mại tự động và điện chất lượng cao hàng đầu ở Nam Bộ, đồng thời hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Có nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét khi bạn nghĩ đến việc lắp cổng điện thương mại cho tài sản của mình và những yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định loại cổng điện thương mại phù hợp với cơ sở của bạn.

 • Có bao nhiêu không gian di chuyển cho các phương tiện?
 • Lối vào rộng bao nhiêu?

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt cổng tự động thương mại trên mặt đất không bằng phẳng hoặc dốc, cũng như các dự án phức tạp hơn với nhiều lối vào dành cho xe cộ và người đi bộ.

Chúng tôi luôn thực hiện đánh giá toàn bộ cơ sở và chúng tôi sẽ trao đổi kỹ với bạn về các yêu cầu cũng như những gì bạn muốn đạt được từ cổng của mình, sau đó sẽ cùng bạn xem xét các lựa chọn có sẵn, cùng với các lợi ích và chi phí để giúp bạn thực hiện quyết định đúng đắn cho bạn, doanh nghiệp của bạn và tài sản của bạn.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH

Cổng tự động thương mại có thể được vận hành bằng nhiều thiết bị điều khiển bao gồm:

 • Đầu đọc thẻ (trong hầu hết các trường hợp, đầu đọc thẻ được sử dụng để truy cập hệ thống cổng và tòa nhà)
 • Hệ thống liên lạc nội bộ
 • Hệ thống camera quan sát
 • Đầu đọc thẻ xe

Tại sao bạn nên lắp động cơ cho cổng của mình?

Cổng tự động là cách tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ tài sản và doanh nghiệp của bạn, đồng thời cung cấp:

 • Thuận tiện cho các thành viên trong nhóm, khách hàng và công ty giao hàng.
 • Họ bảo vệ tài sản, thành viên nhóm và tài sản của bạn.
 • Họ tăng thêm giá trị cho tài sản thương mại của bạn.
 • Nếu hoạt động của bạn là 24 giờ, nhóm của bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, đặc biệt là vào ban đêm.
 • Khách hàng và công ty giao hàng sẽ dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp của bạn hơn bằng cổng tự động.
 • Nó sẽ làm cho tài sản và doanh nghiệp của bạn cảm thấy độc quyền hơn.
 • Nó có thể làm giảm phí bảo hiểm của bạn.

Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp

‘Hệ thống thông thường’ được sử dụng cho cổng của bạn là gì?

Thực sự không có “hệ thống thông thường” và mỗi quá trình tự động hóa phải được lập kế hoạch và thiết kế phù hợp với yêu cầu và nhu cầu kinh doanh của bạn. Có rất nhiều hệ thống cổng thương mại phổ biến có sẵn để lắp đặt, ví dụ: nếu bạn có cổng trượt tự động tại cơ sở công nghiệp hoặc phân phối, loại phương tiện đi vào địa điểm, lưu lượng giao thông, cách thức và nơi người đi bộ tiếp cận địa điểm và sở thích kiểm soát cổng của bạn sẽ làm cho hệ thống cổng trở nên độc đáo đối với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Cổng thương mại có thể được tự động hóa bằng các hệ thống tự động hóa có thể nhìn thấy trên mặt đất hoặc chúng có thể được giấu dưới mặt đất của cổng. Cả hai hệ thống đều hoạt động tốt như nhau và đều có những lợi ích cũng như bất lợi. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tùy chọn này với bạn trong chuyến thăm cơ sở của chúng tôi để đảm bảo bạn hiểu điều gì là tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Một hệ thống kiểm soát truy cập khả thi điển hình là khi hai người vận hành được điều khiển bằng điều khiển từ xa, bàn phím liên lạc nội bộ hoặc dãy số. Khi bạn đến nơi ở hoặc địa điểm của mình, một trong các máy phát sẽ được sử dụng để mở cổng và sau một thời gian đã thỏa thuận trước, cổng sẽ tự động đóng lại. Tất cả các hệ thống cổng của chúng tôi đều có các tính năng an toàn để đảm bảo cổng không đóng vào phương tiện và người.

Khi bất kỳ du khách nào đến, họ sẽ sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ đặt ở lối vào của bạn để xác nhận sự tham dự của họ và cổng tự động có thể được mở bằng điện thoại nội bộ. Nếu bạn có các doanh nghiệp mà bạn làm việc thường xuyên và tin tưởng, cũng như nhân viên ra vào cơ sở của bạn thường xuyên thì bạn cũng có tùy chọn bàn phím số thứ tự ở cổng vào tự động và mã sẽ cần phải được nhập chính xác cho những cánh cổng sắp mở.

Nếu đây là tùy chọn mà bạn quyết định thực hiện thì chúng tôi luôn khuyên bạn nên có một quy trình có cấu trúc cho phép bạn thay đổi mã truy cập vào những thời điểm đã thỏa thuận để tối ưu hóa sự an toàn cho cơ sở của bạn.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG KHÔNG RAY NHÀ MÁY

Làm cách nào để bắt đầu quá trình cài đặt Cổng Thương mại và Cổng tự động?

Một trong những chuyên gia khảo sát của chúng tôi sẽ đến cơ sở kinh doanh của bạn để thảo luận về các yêu cầu về cổng điện và rào chắn/cột cột. Khảo sát cơ sở miễn phí của chúng tôi bao gồm thảo luận:

 • Giờ và ngày mở cửa của bạn.
 • Cho dù đó là sử dụng thương mại hay công nghiệp.
 • Kích thước vật lý và thiết kế của cổng.
 • Số lượng tòa nhà được bảo vệ bằng cổng.
 • Nếu khu vực này mở cửa với điều kiện thời tiết nhất định.

Sau đó chúng tôi sẽ:

 • Lấy bất kỳ kích thước cần thiết nào.
 • Thực hiện kiểm tra mặt bằng.
 • Hoàn thành khảo sát đánh giá rủi ro.
 • Kiểm tra các tuyến cáp và nguồn điện.

Dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất hệ thống kiểm soát truy cập và cổng tự động tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà

Tại sao chọn công ty BẢO PHÁT?

Chúng tôi có cơ sở sản xuất nội bộ của riêng mình, có cơ hội tiếp cận với tất cả các nhà sản xuất cổng hàng đầu và các chuyên gia về cổng tự động, giúp chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu ngắn gọn hoặc ngân sách, dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi có thể tạo ra các thiết kế cổng riêng cho các doanh nghiệp và cá nhân và cho dù bạn có ý tưởng về logo, thông điệp hoặc thiết kế hay cần nguồn cảm hứng thì chúng tôi đều có thể trợ giúp.

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và tất cả các cổng thương mại của chúng tôi đều được đánh dấu CE và được lắp đặt chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn liên quan.

Chúng tôi đã cung cấp các cổng, rào chắn, cột chắn, cửa và hàng rào tự động an toàn và bảo mật trong hơn một thập kỷ và chúng tôi có kinh nghiệm cũng như biết cách đảm bảo bạn có hệ thống phù hợp với mức giá phù hợp để bảo vệ Kinh doanh của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp và luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn bất kỳ lời khuyên nào bạn cần cũng như cung cấp các chuyến thăm bảo dưỡng và bảo trì để đảm bảo cổng của bạn luôn hoạt động tốt, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi tự hào về chất lượng tay nghề của mình và cung cấp các tiêu chuẩn cũng như dịch vụ lắp đặt cao nhất ở Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Công ty BẢO PHÁT sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm Cổng thương mại và cổng tự động và để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0983 042 139 và một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể sắp xếp cuộc khảo sát địa điểm miễn phí, không bắt buộc với bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big