Ưu điểm và lựa chọn cổng nhôm

Cổng nhôm có trọng lượng nhẹ và không giống như gỗ, hoàn toàn không cần bảo trì. Vì chúng là những cánh cổng vững chắc nên bạn có thể tạo ra những cây cầu lớn với chúng và việc tự động hóa không có vấn đề gì. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ đường lái xe hoặc lối vào một cách hiệu quả bằng cổng trượt bằng nhôm.

Ưu điểm của cổng nhôm

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nhôm là trọng lượng nhẹ. Nhôm nhẹ hơn thép nhiều lần nhưng vẫn rất chắc chắn. Do trọng lượng nhẹ nên cổng có thể dễ dàng mở bằng tay hoặc cơ học. Một số ưu điểm khác của nhôm là:

 • Không cần bảo trì (sẽ không bị rỉ sét, ngay cả khi lớp sơn bị hư hỏng)
 • Có sẵn trong bất kỳ màu sắc mong muốn
 • Có sẵn với kích thước lớn (đơn hoặc đôi)
 • Thiết kế hiện đại
 • Mạnh
 • Tuổi thọ dài
 • Có sẵn nhiều thiết kế

cửa cổng nhôm đúc tự động

Giá cổng nhôm

Có nhiều yếu tố đóng vai trò khi xác định giá của một cổng. Không chỉ kích thước và hình dạng mong muốn quan trọng mà loại cổng cũng quyết định giá cả. Để đóng đường lái xe bằng cổng trượt cơ học, bạn nên tính đến mức giá từ 8.5 triệu – 9.9 triệu mét vuông.

Cổng xoay vận hành bằng tay rõ ràng là rẻ hơn và thường có sẵn ở dạng tiêu chuẩn từ 8.5 triệu – 9.9 triệu (bao gồm cả công lắp đặt). Yêu cầu báo giá tùy chỉnh từ các công ty khác nhau. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng biết ai là người rẻ nhất. Bạn có thể làm điều này miễn phí và không có nghĩa vụ thông qua trang báo giá của chúng tôi .

Các loại cổng nhôm khác nhau

Với cổng nhôm bạn có một cánh cổng chắc chắn nhưng cũng nhẹ. có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản bạn chọn tùy thuộc vào loại nhà của bạn và chức năng mà cổng sẽ phục vụ.

Cổng trượt

Cổng trượt thường được sử dụng để đóng cửa cơ sở tư nhân hoặc cơ sở kinh doanh. Chúng nhẹ nhưng đủ chắc chắn để bắc cầu những nhịp lớn (lên đến 12 mét). Chúng có thể được phủ bất kỳ màu nào mong muốn và do trọng lượng thấp nên cũng có thể được gắn tự do nếu muốn. Cổng trượt nhôm thường được trang bị thanh dọc và có thể vận hành bằng tay hoặc tự động.

Cổng trượt nhôm có thể đặt trên thanh ray gắn liền với mặt đất hoặc có thể lắp nổi (treo tự do). Với cấu trúc treo tự do, bạn cần thêm không gian ở bên cạnh cổng vì phần nhô ra đóng vai trò làm đối trọng với cổng. Mua cổng trượt trên đường sắt rẻ hơn, nhưng bạn sẽ phải giải quyết các công việc đào đất bổ sung mà bạn phải trả tiền.

Cổng mở 2 cánh nhôm đúc động cơ âm sàn

Cổng nhôm kín

Với những cánh cổng, bạn tạo ra sự tách biệt chặt chẽ mang lại nhiều sự riêng tư. Những loại cổng này thường được kết hợp với màn chắn riêng tư hoặc một loại rào chắn kín khác hoặc được gắn vào bức tường bên của ngôi nhà. Cổng nhôm kín bao gồm một khung hàn có gắn một tấm kim loại. Hình dạng của cả cổng và lớp mạ đều khác nhau và bạn có thể chọn từ nhiều màu RAL khác nhau.

Cổng chống trộm

Nếu muốn có một chiếc cổng chống trộm, bạn nên đặc biệt chú ý đến hệ thống khóa cũng như bản lề, ổ khóa của cổng khi mua hàng. Rốt cuộc, đây là những điểm mà kẻ trộm sẽ xem xét đầu tiên. Hơn nữa, chiều cao của cổng và cách hoàn thiện phần trên cũng đóng một vai trò quan trọng. Các thanh nhọn ngăn chặn những tên trộm cơ hội nhanh chóng trèo qua cổng.

Để đảm bảo lối vào xa nhà hơn một chút, tốt nhất nên sử dụng cổng trượt bằng kim loại. Chúng có thể dễ dàng kết hợp với hệ thống camera và ánh sáng và có thể được điều khiển từ xa. Điều này ngăn cản những khách truy cập không mong muốn vào địa điểm bằng một chiếc xe.

cổng nhôm đúc lùa tự động

Cổng xoay nhôm

Cổng xoay rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chúng riêng biệt kết hợp với hàng rào hoặc kết hợp với một loại hàng rào khác. Do trọng lượng tương đối nhẹ nên loại cổng này cũng dễ dàng gắn vào mặt tiền. Về mặt thiết kế, bạn có thể lựa chọn thanh, thanh, tấm đục lỗ hoặc kết hợp các vật liệu này. Có thể có nhiều kiểu dáng và màu sắc RAL khác nhau nên loại cổng này có thể kết hợp với nhiều kiểu nhà khác nhau.

Vật liệu đã qua sử dụng

Có khoảng ba loại kim loại được sử dụng để sản xuất cổng kim loại: nhôm, thép và gang. Cổng và hàng rào thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi làm hàng rào cho các khu vực nhà máy lớn. Chúng rất chắc chắn và rẻ hơn so với hàng rào nhôm. Cổng thép cơ giới yêu cầu động cơ nặng vì thép nặng hơn nhôm rất nhiều. Để tiết kiệm trọng lượng, thép đôi khi được kết hợp với nhôm. Hàng rào nhôm đắt hơn thép nhưng nhẹ nhưng rất chắc chắn. Chính vì lý do này mà bạn nhìn thấy chúng ngày càng nhiều trên đường phố.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big