Có nên lắp đặt cổng điện không?

Mức độ bảo mật cao hơn cộng với sự tiện lợi hơn chỉ là hai trong số những lợi ích của việc lắp đặt cổng điện trong nhà bạn. Nhưng có lợi ích nào khác không? Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên gia lắp đặt và cổng điện ở HỒ CHÍ MINH, nhiều khách hàng của chúng tôi đang tự hỏi liệu cổng điện có đáng giá hay không.

Hãy tham gia cùng đội ngũ am hiểu của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cổng điện để bạn có thể quyết định xem liệu chúng có xứng đáng hay không. Trước tiên hãy bắt đầu với bài học rút ra và sau đó xem xét chi tiết hơn một số lý do tốt nhất để mua cổng điện.

Cổng điện mang lại nhiều lợi ích bao gồm tăng cường an ninh, tăng giá trị ngôi nhà, mang lại mức độ riêng tư cao hơn, thuận tiện, truy cập dễ dàng hơn vào tài sản của bạn, chi phí bảo trì thấp, vận hành tiết kiệm và mang lại sự hấp dẫn. Chúng phù hợp cho mọi quy mô tài sản bao gồm cả khu dân cư và thương mại.

Lắp đặt cổng tự động kiểm soát truy cập phòng trọ
Lắp đặt cổng tự động kiểm soát truy cập phòng trọ

Trước tiên hãy bắt đầu với việc tìm hiểu cổng điện là gì?

Các loại cổng điện là gì?

Cách đơn giản nhất để mô tả cổng điện là cổng vào tự động có thể mở và đóng bằng cơ chế chạy bằng điện. Nhìn chung có hai loại cổng điện để lựa chọn.

Cổng trượt

Cổng trượt là lựa chọn phổ biến của nhiều người đang tìm kiếm sự an toàn và các lợi ích khác của cổng điện. Loại cổng tự động này lướt trên đường ray có bánh xe. Cổng điện trượt cũng có thể được chế tạo bằng sắt hơn hoặc các thiết kế kim loại khác sử dụng nhôm hoặc thép.

Cổng xoay

Cổng xoay là một lựa chọn phổ biến khác cho bất kỳ ai sống ở HỒ CHÍ MINH hoặc bất kỳ nơi nào khác trên khắp nước. Những loại cổng điện tự động này là loại có hai cổng hướng vào trong nhà bạn. Tương tự như cổng trượt, chúng có thể bằng gỗ hoặc sắt rèn. Sử dụng cảm biến, người vận hành khi được lệnh bằng điều khiển từ xa hoặc bàn phím sẽ vận hành cánh tay để mở cửa xoay.

Một số cổng xoay và cổng trượt tốt nhất cũng có thể được điều khiển bằng công nghệ thông minh, liên kết đến các công nghệ thông minh dưới dạng lệnh thoại bằng Google Home, Siri hoặc Alexa và thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Khảo sát công trình lắp đặt mô tơ cổng lùa củ chi
Khảo sát công trình lắp đặt mô tơ cổng lùa củ chi

Cổng điện an toàn đến mức nào?

Không có gì ngạc nhiên khi an ninh là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bất cứ ai có gia đình đều hiểu sự an toàn của mình là mối quan tâm hàng đầu nên bạn có thể yên tâm rằng cổng điện sẽ mang lại sự an toàn và bảo vệ cho những người thân yêu của bạn hơn cổng truyền thống.

Cơ chế khóa chắc chắn hơn các cổng truyền thống giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập và tăng cường bảo mật. Một số cổng tự động tốt nhất có thể được điều khiển từ bên trong tài sản của bạn và với những đổi mới, nhiều cổng trong số đó có thể được điều khiển bằng giọng nói của bạn hoặc thông qua ứng dụng như một biện pháp bảo mật bổ sung.

Sự riêng tư

Đối với bất kỳ ai thắc mắc liệu cổng điện có đáng hay không thì hãy cân nhắc rằng sự riêng tư cao hơn là một yếu tố của cổng điện so với kiểu truyền thống. Cổng điện giới hạn những người có thể nhìn vào tài sản của bạn và có thể giảm trộm cắp cũng như cải thiện sự riêng tư khi so sánh với cổng truyền thống. Kiểm soát người ra vào tài sản của bạn một cách dễ dàng và tận hưởng sự riêng tư bổ sung mà cổng điện mang lại.

Dễ dàng truy cập

Cổng điện đơn giản hóa việc bạn trở về nhà sau một ngày dài. Cổng kiểu truyền thống có thể thấy bạn đang đứng trên đường hoặc đứng bên ngoài trong điều kiện thời tiết ẩm ướt và cố gắng mở khóa cổng một cách điên cuồng! Sự tiện lợi của việc có thể ở trong xe trong khi mở khóa cổng cũng có nghĩa là sự an toàn của bất kỳ hành khách hoặc thành viên nhỏ tuổi nào trong gia đình. Cổng điện cung cấp lối vào nhà bạn đơn giản và không rắc rối.

Thẩm mỹ

Một chiếc cổng xoay hoặc cổng trượt điện được làm từ vật liệu chất lượng tốt sẽ luôn tạo ấn tượng đầu tiên ấn tượng cho bất kỳ ai bước vào nhà bạn. Cổng điện dạng thanh nhôm dạng gỗ mang lại vẻ bóng bẩy cho ngôi nhà của bạn và các loại cổng sắt được trang trí công phu hơn mang lại sự hấp dẫn trang nhã. Cho dù ngôi nhà của bạn theo phong cách truyền thống hay hiện đại hơn, cổng điện có thể tạo thêm nét sang trọng, sung túc và sang trọng cho sự hấp dẫn bên lề tài sản của bạn.

thợ ráp mô tơ cửa cổng âm sàn nhôm đúc

Cổng điện có an toàn không?

Cổng điện an toàn nhưng cần biết rằng bạn nên thận trọng khi mở và đóng cổng. Cổng điện hiện đại được trang bị nhiều loại máy móc tiên tiến tinh vi, ngay từ khi ra đời đã cải thiện đáng kể sự an toàn cho người lớn, trẻ em và động vật. Nhiều trong số chúng chứa các cảm biến tiên tiến ngăn cấm các cổng di chuyển nếu phát hiện có thứ gì đó trên đường đi của chúng.

Tăng giá trị tài sản

Theo các báo cáo gần đây, cổng điện được lắp đặt chuyên nghiệp có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Bạn không chỉ cải thiện diện mạo tổng thể của tài sản mà còn là một tính năng quan trọng được những người mua nhà sành điệu ngày nay coi là mong muốn. Những lợi ích chức năng và tính bảo mật bổ sung của nó sẽ thu hút những người mua tiềm năng đến nhà của bạn và có thể tăng khả năng bán được nhà.

Điều gì xảy ra với cổng điện nếu mất điện?

Bạn có thể thắc mắc liệu cổng điện có đáng không nếu bị mất điện đột ngột. Mặc dù chúng được cung cấp năng lượng bằng điện nhưng nhiều cổng điện tốt nhất có nguồn điện dự phòng như năng lượng mặt trời hoặc pin.

Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc
Mô tơ cổng tay đòn nhôm đúc

Cổng điện có cần bảo trì nhiều không?

Việc bảo trì cần thiết cho cổng điện của bạn sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng chúng. Hầu hết các gia đình đều có xu hướng sử dụng cổng điện trung bình từ hai đến bốn lần một ngày. Mức độ sử dụng này có nghĩa là bạn nên bảo dưỡng cổng điện mỗi năm một lần để giữ cho chúng hoạt động tốt. Điều cần lưu ý là nếu bạn để nó quá lâu giữa các lần bảo trì, rỉ sét hoặc hư hỏng do nước có thể ăn mòn một số bộ phận hoạt động khiến cổng của bạn bị kẹt.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp gói đăng ký kiểm tra và bảo trì định kỳ cho bạn hàng năm, bao gồm kiểm tra động cơ và ắc quy. Dịch vụ thường xuyên ngăn ngừa sự cố kịp thời trong hoạt động của cổng điện tự động.

Cổng điện hoạt động có tiêu thụ nhiều điện năng không?

Một trong những lý do khiến một số người thắc mắc chi phí vận hành cổng điện. Tất nhiên, mặc dù có một khoản chi ban đầu, nhưng cổng điện vận hành tiết kiệm một cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, chi phí sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng chúng và số người sống trong nhà bạn. Nhưng trung bình một cổng điện sử dụng khoảng 100 watt mỗi ngày khi ở chế độ chờ.

TÓM LẠI

Chúng tôi hy vọng điều đó đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin để giúp bạn quyết định xem có nên lắp đặt cổng điện hay không! Nếu bạn quyết định chắc chắn là như vậy, thì các chuyên gia của chúng tôi có thể điều chỉnh thiết kế cổng với nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng và vật liệu để phù hợp với ngoại thất ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn từ nhiều loại cổng tự động chạy bằng điện với giá cả phải chăng.

Đừng quên liên hệ với một trong những thành viên trong nhóm chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi để nhận báo giá hoặc tìm hiểu thêm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big