Cổng trượt tự động là gì và nó hoạt động như thế nào?

Cổng trượt tự động là một loại hệ thống an ninh phổ biến sử dụng động cơ để di chuyển cổng hoặc cửa lớn. Chúng thường được sử dụng trong trường học, nhà máy, bệnh viện và những nơi khác mà an ninh được coi trọng hơn. Những cổng này có thể được mở từ bên cạnh hoặc phía trước và chúng cũng có thể được trang bị cảm biến phát hiện chuyển động hoặc âm thanh.

Hệ thống làm việc

Cổng là một biện pháp an ninh phổ biến có thể giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi những vị khách không mong muốn. Chúng hoạt động bằng cách tự động đóng sau một khoảng thời gian nhất định, ngăn không cho bất kỳ ai vào khu nhà.

Cả khu dân cư và khu kinh doanh đều sử dụng các cổng này. Chúng thường được lắp đặt ở những khu vực khó tiếp cận hoặc nguy hiểm, chẳng hạn như nhà để xe hoặc bến tải.

Các cổng cũng được sử dụng để ngăn chặn động vật xâm nhập vào tài sản của ai đó. Nếu bạn có thú cưng và muốn giữ chúng an toàn, cổng trượt tự động là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Cổng trượt tự động là loại cửa đóng mở bằng động cơ. Động cơ sẽ di chuyển cánh cổng, sau đó cánh cổng sẽ nằm trên một đường dẫn hướng nó đến cửa mở tiếp theo. Khi cổng đi đến cuối đường ray, động cơ sẽ ngắt và nó vẫn giữ nguyên vị trí. Điều này giúp cho việc đóng mở cổng trở nên dễ dàng.

Nhìn chung, cổng trượt tự động là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của bạn và giữ an toàn cho mọi người. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện an ninh cho tài sản của mình, cửa hàng cửa tự động của công ty chúng tôi và cổng trượt của họ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo an ninh cho tài sản của bạn.

Cổng lùa 1 ray tự động KCN MIỀN TÂY

Một số ưu điểm quan trọng mà chúng tôi cung cấp ở cổng trượt tự động

Khi bạn lắp đặt cổng trượt tự động, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối.

Ở đây chúng tôi mô tả một số ưu điểm:

 • Bạn có thể kiểm soát thời gian và cách thức cổng của bạn mở và đóng. Điều này rất tốt cho sự an toàn và tiện lợi.
 • Cổng của bạn có thể mở từ xa, điều này có thể tăng tốc độ đi lại của bạn.
 • Các cổng có thể tự động mở khi có sự kiện như trẻ em đến gần hoặc động vật đi qua.
 • Cổng có thể tự động đóng để giữ an toàn cho tài sản của bạn.

BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN

Bảo trì & Sửa chữa

Cổng trượt là một cách tuyệt vời để giữ an toàn cho tài sản của bạn đồng thời cho phép người đi bộ và phương tiện tiếp cận. Mặc dù chúng có thể là một cách dễ dàng để giữ cho tài sản của bạn gọn gàng, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách bảo trì và sửa chữa cổng trượt của mình. Ở đây chúng tôi mô tả một số dịch vụ của chúng tôi và đó là:

Chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn và sau đó kiểm tra bản lề và ốc vít trong gói dịch vụ thông thường của chúng tôi. Nếu có cái nào bị hư hỏng hoặc mòn, hãy thay thế chúng.

Các thành viên trong nhóm sửa chữa cổng trượt tự động sẽ làm sạch cổng của bạn bằng vòi hoặc máy rửa áp lực nếu cần thiết. Ngoài ra, chúng còn loại bỏ bụi bẩn, lá cây hoặc các mảnh vụn khác tích tụ theo thời gian.

Họ làm sạch bề mặt của cổng bằng vải ẩm nếu cần thiết.

Ngoài ra, họ sẽ Kiểm tra chốt và lò xo xem có bị mòn hoặc hư hỏng không. Nếu họ cần thay thế, hãy làm điều đó càng sớm càng tốt.

Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét

Tại sao chọn dịch vụ cửa tự động?

Dịch vụ trong ngày:

 • Đường dây nóng hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần; phi hành đoàn trên sàn trong vòng vài giờ!

Tiết kiệm tiền:

 • Được giảm giá, việc xác minh sớm sẽ ngăn chặn việc sửa chữa sản phẩm có giá cao.

Yên tâm:

 • Bạn cũng có thể nới lỏng sự hiểu biết của mình rằng nhóm của chúng tôi, về cơ bản, đang cách xa một số điện thoại di động bất cứ lúc nào!

Chuyên gia chuyên môn:

 • Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tuyển dụng các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp chứ không như các công ty khác.

cửa cổng lùa không đường ray

Kết luận

Nếu bạn đang tìm cách giữ tài sản của mình an toàn và không bị những người trái phép tiếp cận thì cửa tự động sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Những cánh cổng này tự động mở và đóng khi đạt đến ngưỡng định trước, đảm bảo rằng ngay cả những kẻ xâm nhập kiên quyết nhất cũng không thể vượt qua chúng. Nếu bạn đang muốn bổ sung thêm một số biện pháp bảo mật hoặc tiện lợi cho tài sản của mình, chúng tôi là câu trả lời duy nhất cho tất cả các nhu cầu về an toàn và bảo mật cho cơ sở của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big