Ráp thiết bị đóng mở cửa cổng tự động từ xa

Cửa cổng hiện đại không chỉ bao gồm cửa chất lượng cao mà còn có bộ truyền động cửa thiết thực giúp cho việc đóng mở không phức tạp có thể thực hiện được. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu khó chịu khi phải ra khỏi xe và tự mở cửa gara khi thời tiết xấu hoặc vào lúc nửa đêm. Trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu mã khác nhau từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác nhau.

Các sản phẩm có thương hiệu từ BFT, FAAC, NABCO, SWICO, KTH, FALCON, KYK đảm bảo chất lượng vượt trội, chức năng hạng nhất và tuổi thọ cao. Và điều tuyệt vời nhất về nó: Bạn sẽ không muốn thiếu đi sự thoải mái mới được tạo ra vì nó hòa nhập hoàn hảo với cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy thuyết phục bản thân về nhiều lợi thế của các nhà khai thác cổng đa dạng của chúng tôi và chỉ cần đặt hàng trực tuyến.

động cơ cổng mở 2 cánh tay đòn từ xa

ĐỘNG CƠ CỔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Động cơ sử dụng được cho cổng trượt hay cổng xoay thì nguyên lý dẫn động cửa luôn giống nhau: một động cơ điện tạo ra năng lượng cần thiết để mở và đóng cửa. Điều này được chuyển tiếp tới cổng, chẳng hạn như thông qua ray dẫn hướng hoặc cánh tay dẫn hướng, do đó cho phép chuyển động đóng và mở cổng.

Ví dụ, cơ chế này được kích hoạt bằng một bộ truyền tín hiệu cầm tay mà bạn có thể mang theo trong ô tô một cách thuận tiện và bạn có thể điều khiển từ xa bộ truyền động cổng hoặc bằng một rào chắn ánh sáng được lắp đặt trong khu vực truy cập.

Nhờ những trợ giúp thiết thực này, bạn không cần phải rời khỏi xe nữa và có thể tập trung hoàn toàn vào quá trình đỗ xe. Tùy thuộc vào kiểu động cơ cổng, bộ phát cầm tay cũng có mã bảo mật cá nhân để bảo vệ cổng của bạn khỏi những nỗ lực mở cổng của những người không được phép.

Mô tơ cổng lùa gia đình tại thành phố SÓC TRĂNG

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với động cơ cổng của chúng tôi dành cho cửa, cửa sân hoặc cửa công nghiệp, bạn sẽ có được giải pháp lâu dài giúp cho hoạt động hàng ngày của cửa trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về loại động cơ cổng tương ứng hoặc cách cài đặt chính xác. Chỉ cần liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi. Cùng nhau chúng ta sẽ tìm ra giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Trong cửa hàng của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin phong phú về từng bộ cổng tự động và lĩnh vực ứng dụng của chúng. Chỉ cần xem mô tả mặt hàng của chúng tôi và bạn có thể đánh giá xem động cơ tương ứng có phù hợp với nhà để xe hoặc đường lái xe của bạn hay không.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thiết bị mở cửa cổng từ xa hoạt động như thế nào?

Trong hầu hết các bộ động cơ cửa cổng, chẳng hạn như cửa cuốn hoặc cửa cổng, động cơ và công nghệ dẫn động được gắn dưới trần nhà. Cổng tự động được kích hoạt thông qua điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến. Hầu hết các bộ truyền động đều hoạt động với động cơ DC, đó là lý do tại sao chúng khởi động trơn tru. Chúng cũng có chức năng tự động tắt để dừng chuyển động nếu cổng gặp chướng ngại vật. Các tính năng khác bao gồm cơ chế nhả khẩn cấp, cho phép cổng được vận hành thủ công trong trường hợp mất điện. Nguồn điện có thể được cung cấp thông qua kết nối nguồn điện trong nhà hoặc qua pin.

Mặt khác, cửa cuốn được điều khiển bởi động cơ hình ống được lắp vào trục. Chúng được bật và do đó gây ra chuyển động quay mong muốn của trục.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

Động cơ cửa cổng được lắp đặt như thế nào?

Động cơ có thể được cài đặt sau này với một chút kỹ năng thủ công. Trước hết, bạn phải đảm bảo có điện từ mạng gia đình hoặc từ pin. Bản thân động cơ và các đường ray chạy và kéo tương ứng cũng được yêu cầu. Với kết nối nguồn mới được lắp đặt, dây cáp không cần phải lắp dưới lớp thạch cao: chúng cũng có thể được đặt trên tường bằng ống dẫn cáp.

Bước thứ hai ngoài việc đảm bảo nguồn điện là lắp đặt ray dẫn động hoặc ray dẫn hướng. Ray dẫn động sau đó được kéo vào ray truyền động thích hợp và kết nối với động cơ. Sau đó, đường ray và động cơ được vặn vào trần nhà để xe. Ray phải nằm ngang với cổng và công suất của động cơ được truyền qua xích truyền động.

Thiết bị cổng xoay hoạt động như thế nào?

Bộ dẫn động gồm 2 bộ phận là trung tâm điều khiển và bộ điều khiển được kết nối với nguồn điện cho cổng một cánh. Một bộ truyền động cổng được sử dụng cho cổng hai cánh và hai bộ truyền động cho cổng hai cánh. Có sự khác biệt giữa cổng điều khiển trục xoay và cổng vận hành bằng thủy lực, cả hai đều thường được điều khiển thông qua bộ truyền tay điện tử.

Mô tơ cổng lùa không ray tự động

Động cơ cổng có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng?

Cổng có động cơ có thể được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh của bạn và được điều khiển bằng một ứng dụng. Trong trường hợp này, cửa có thể được vận hành bằng nhiều thiết bị. Các lệnh cho ứng dụng có thể được cung cấp qua Bluetooth hoặc kết nối internet. Với hệ thống Bluetooth, hệ thống chỉ có thể được mở từ một khoảng cách ngắn khoảng 15 mét, vì vậy đây là sự thay thế cổ điển cho điều khiển từ xa.

Khi điều khiển cổng thông qua kết nối internet, ứng dụng có thể được vận hành từ xa và cổng có thể được mở từ xa, chẳng hạn như khi gửi thư. Động cơ cổng có thể được trang bị thêm bằng cách kết nối mô-đun máy thu với ổ đĩa cổng và thiết lập kết nối với Bluetooth hoặc Internet.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big