NẾU CỔNG ĐIỆN KHÔNG ĐÓNG HOÀN TOÀN PHẢI LÀM GÌ?

Cổng vào đường lái xe tự động vô cùng tiện lợi vì chúng cho phép bạn dễ dàng tiếp cận tài sản của mình. Tuy nhiên, nếu chúng không đóng đúng cách, điều quan trọng là phải thực hiện các bước để khắc phục sự cố. Rốt cuộc, vấn đề có thể gây ra rủi ro về an toàn. Dưới đây là năm lý do tại sao cổng tự động của bạn có thể không thể đóng lại hoàn toàn và bạn nên làm gì với nó.

1. CÓ MẢNH VỠ DƯỚI HOẶC XUNG QUANH CỔNG

Nếu bạn có cổng trượt, hãy kiểm tra xem có mảnh vỡ nào trong đường ray có thể ngăn cổng đóng hết không. Nếu bạn có cổng xoay, hãy đảm bảo rằng không có bất kỳ cây cối hoặc bụi rậm nào có thể cản trở quỹ đạo của cửa xoay. Đảm bảo tuân thủ quy trình bảo trì để giữ cho cổng của bạn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.

Ráp mô tơ cổng sắt gia đình
Ráp mô tơ cổng sắt gia đình

2. BẢN LỀ HOẶC ĐƯỜNG RAY BỊ MÒN

Nếu cánh cổng xoay của bạn không đóng hết được, hãy kiểm tra các bản lề trên cánh tay đòn để đảm bảo chúng không bị rỉ sét, chảy xệ, cong hoặc gãy. Điều này có thể khiến cổng của bạn bị treo. Nếu bản lề không ở trạng thái tốt, chúng phải được sửa chữa hoặc thay thế bởi thợ chuyên nghiệp.

Nếu bạn có cổng trượt, hãy kiểm tra xem các đường ray có bị mòn không. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do. Ví dụ, nếu cổng không cân bằng, nó có thể làm xước các đường ray và từ từ làm mòn chúng. Ngoài ra, rỉ sét và các mảnh vỡ có thể khiến đường ray bị hư hỏng. Nếu đường ray của bạn bị mòn rõ rệt và cổng của bạn không đóng hoàn toàn, hãy đến gặp các chuyên gia tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để sửa chữa hoặc thay thế.

3. CỔNG KHÔNG ĐƯỢC CĂN CHỈNH ĐÚNG

Nếu cổng của bạn không đóng hoàn toàn, hãy kiểm tra xem nó có bị lệch hay không. Điều này có thể xảy ra do thời tiết khắc nghiệt, hư hỏng vật lý hoặc quá trình sử dụng kéo dài. Do đó, nếu cánh cổng không đóng của bạn đã có tuổi đời vài thập kỷ, nó có khả năng bị lệch. Trong tình huống này, một thành viên từ nhóm Dịch vụ BẢO PHÁT có thể đến cơ sở của bạn và giúp giải quyết vấn đề.

4. CÓ VẤN ĐỀ VỚI HỆ THỐNG DÂY ĐIỆN

Cổng tự động của bạn có thể không đóng được nếu có vấn đề với hệ thống dây điện. Điều này có thể xảy ra do côn trùng hoặc động vật gặm nhấm làm tổ hoặc nhai qua dây điện và làm suy yếu kết nối. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể cần phải thay thế một số hệ thống dây điện.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc

5. CÁC CẢM BIẾN MẮT ẢNH BỊ CHẶN, BỊ LỆCH HOẶC BỊ BẨN

Cành cây, đá, lá cây và các mảnh vỡ khác có thể chặn các cảm biến cổng tự động của bạn và ngăn không cho cổng của bạn đóng lại. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn loại bỏ mọi mảnh vụn xung quanh các cảm biến cổng để giữ cho đường đi thông thoáng.

Ngoài ra, cảm biến mắt ảnh rất mỏng và có thể dễ dàng bị lệch. Nếu không có đường dẫn rõ ràng giữa các cảm biến, chúng có thể không hoạt động chính xác. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần căn chỉnh lại các cảm biến bằng tay và đảm bảo chúng đối diện nhau.

Hơn nữa, rất dễ khiến các ống kính chụp ảnh trên cổng tự động của bạn bị bẩn, bị nhòe hoặc bị bám đầy mạng nhện. Do đó, hãy kiểm tra xem bạn có cần làm sạch chúng bằng vải khô, không xơ hay không.

Hệ thống cổng tự động thường không bị lỗi trong một đêm. Thay vào đó, chúng có xu hướng phân hủy từ từ theo thời gian. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thường xuyên bảo trì và kiểm tra cổng của bạn để tìm bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó cần được bảo dưỡng.

Mô tơ cửa cỗng lùa cũ
Mô tơ cửa cỗng lùa cũ

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ THEO KẾ HOẠCH TOÀN DIỆN

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp chương trình bảo trì theo kế hoạch cho cổng, cửa nhà để xe và các sản phẩm cửa trên cao thương mại. Sau khi bạn đăng ký, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ định kỳ đến nhà bạn và kiểm tra hệ thống cửa khẩu của bạn để đảm bảo nó hoạt động bình thường.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các kết nối điện, kiểm tra tất cả các bộ phận cơ khí và phần cứng để tìm dấu hiệu hư hỏng, kiểm tra và điều chỉnh mô-men xoắn của cổng, đảm bảo chức năng nhả bằng tay, phát hiện chướng ngại vật và tự động đảo ngược hoạt động chính xác, v.v. Chúng tôi chắc chắn sẽ nắm bắt được các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Tại BẢO PHÁT, chúng tôi giúp đảm bảo hệ thống cổng tự động của bạn chạy hiệu quả và kéo dài toàn bộ tuổi thọ của nó.

CỔNG TỰ ĐỘNG ĐÁNG TIN CẬY

Nếu bạn cần trợ giúp khắc phục sự cố hoặc bảo trì cổng tự động của mình, hãy liên hệ với nhóm có kinh nghiệm tại Công ty BẢO PHÁT. Ngoài việc cung cấp các giải pháp cổng thương mại và dân dụng tùy chỉnh , chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa. Thêm vào đó, chúng tôi có một trong những danh mục sản phẩm và phụ tùng phong phú nhất ở HỒ CHÍ MINH.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big