Những Yếu Tố Quyết Định Lắp Đặt Cửa Nào Cho Văn Phòng và Cơ Sở Thương Mại

Phần lớn các tài sản thương mại lớn, từ văn phòng đến trung tâm giải trí, sẽ sử dụng một số dạng hệ thống an ninh kiểm soát truy cập ở lối vào của họ. Có một số lợi ích đối với các hệ thống này và chúng cực kỳ hiệu quả trong việc làm chậm dòng người qua lại và ngăn chặn việc truy cập trái phép vào bất kỳ tài sản nào. Ngày nay, với vô số giải pháp bảo mật khác nhau để bạn lựa chọn, thật dễ dàng tìm thấy thứ gì đó hoàn hảo cho mỗi tòa nhà.

Một trong những lựa chọn được tìm kiếm phổ biến nhất về vấn đề này là cửa và chúng là một giải pháp tuyệt vời để lắp đặt. Chẳng hạn, chúng có tính thẩm mỹ cao hơn so với cửa quay truyền thống và chúng cũng hoạt động nhanh hơn nhiều. Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt cổng tốc độ tại cơ sở kinh doanh của mình, giờ đây bạn có nhiều thiết kế khác nhau để lựa chọn và để giúp bạn thực hiện điều đó, dưới đây là một số thông tin thêm về chúng.

Cổng lùa tự động italy tại SÓC TRĂNG

Cổng cổ điển

Đây là điều mà hầu hết mọi người hình dung khi họ nghĩ về cửa và chúng có các tấm kính hoặc nhựa rút vào thân cửa quay theo tín hiệu được phép. Bạn cũng có thể thường nghe thấy những cổng này được gọi là lối đi. Những cổng này cũng có thể được lập trình để hoạt động ngược lại nên chúng chỉ mở rộng các tấm ra để chặn làn đường khi được yêu cầu.

Những cửa cổ điển này chỉ cao đến thắt lưng và có thiết kế khá nhỏ gọn. Trung bình, chúng có thể cho phép tối đa 30 người được ủy quyền vào trong một phút và chúng cung cấp khả năng lưu lượng giao thông cao mà không gây nguy hiểm cho sự an toàn của người dùng. Với các cổng tốc độ rộng cũng có sẵn, nếu bạn cần một giải pháp tuân thủ DDA thì chúng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cổng tốc độ xoay

Đúng như tên gọi, cổng tốc độ xoay hoạt động theo nguyên tắc mở xoay và chúng có hai tấm gặp nhau ở trung tâm khi đóng lại. Mặc dù chúng thường được thấy với các tấm có chiều cao ngang thắt lưng, nhưng chúng cũng có thể có các tấm kính cao có thể cao tới 1800 mm so với mặt sàn, khiến chúng trở nên hoàn hảo khi cần mức độ bảo mật cao hơn.

Chúng có thiết kế rất hiện đại và cũng có xu hướng sử dụng các mặt bên bằng kính, đồng thời chúng cũng có sẵn ở cả làn đường rộng hơn và thiết kế kiểu dáng mỏng. Tất cả các tùy chọn cổng tốc độ xoay có thể được điều khiển ở chế độ thủ công hoặc chế độ tự động, theo đó hệ thống kiểm soát truy cập được sử dụng.

Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa

Cổng trượt tốc độ

Một lần nữa, cổng tốc độ này được đặt tên phù hợp và hai tấm kính trượt ra ngoài để cho phép những du khách được ủy quyền vào. Cổng này có thể được cung cấp chiều cao lên tới 1540 mm, vì vậy nó sẽ giảm thiểu nguy cơ có người vượt qua chúng một cách hiệu quả. Do đó, chúng là một thiết kế khác thường được sử dụng ở những khu vực yêu cầu mức độ bảo mật cao hơn.

Cổng trượt tốc độ cũng có thời gian mở và đóng ngắn và thời gian này có xu hướng chỉ khoảng 0,8 giây, điều này khiến chúng trở nên hoàn hảo cho bất kỳ khu vực nào có lượng người qua lại rất cao. Giống như tất cả các cổng tốc độ khác ở trên, chúng cũng có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng hệ thống kiểm soát truy cập.

Cổng xoay rộng

Loại cổng tốc độ này được thiết kế đặc biệt như một rào cản kiểm soát truy cập đơn giản, nơi cần khả năng tiếp cận rộng hơn, cho dù đây là tuyến đường truy cập và phân phối bị vô hiệu hóa. Cổng xoay cũng hiện đại và kiểu dáng đẹp như bất kỳ loại cổng tốc độ nào khác, nhưng nó đơn giản hơn nhiều và chỉ đơn giản là một cổng kính xoay.

Chúng có sẵn với kích thước chiều rộng từ 500 mm đến 900 mm và có thể được điều khiển ở chế độ thủ công hoặc tự động. Không có gì lạ khi những cổng xoay này được sử dụng cùng với một trong các tùy chọn khác được đề cập ở trên.

bộ cửa cổng xếp gấp 4 cánh tầng hầm

Lắp đặt cổng tốc độ tại cơ sở kinh doanh của bạn

Hy vọng bạn sẽ biết thêm một chút về các loại cổng tốc độ khác nhau hiện có trên thị trường. Không thể phủ nhận rằng bất kỳ thiết kế nào trong số này sẽ hoạt động hiệu quả ở lối vào một khu nhà thương mại, nhưng bây giờ bạn sẽ thấy dễ dàng hơn một chút để quyết định loại nào phù hợp nhất cho tài sản cá nhân cũng như nhu cầu của bạn. Cuối cùng, cho dù bạn chọn cách nào, bạn đều có thể đảm bảo rằng chúng sẽ có hiệu quả trong việc kiểm soát quyền truy cập vào tài sản của bạn.

Nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia giàu kinh nghiệm về cổng tốc độ một cách chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ngay hôm nay. Chúng tôi có thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp ra vào và bảo mật chất lượng cao trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi là những người hoàn hảo để liên hệ về vấn đề này. Khi bạn đã quyết định muốn cài đặt cái gì, chúng tôi cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để thiết kế, sản xuất và cài đặt giải pháp kiểm soát truy cập mới của bạn. Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn thêm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big