Sự khác biệt giữa động cơ cổng 220V và 24V là gì?

Không chỉ có sự khác biệt như chất lượng vật liệu giữa các thương hiệu, phiên bản mô tơ cửa mà nguyên lý hoạt động cũng khác nhau được định hình tùy theo mục đích sử dụng. Những khác biệt này được thiết kế theo mục đích sử dụng của sản phẩm, gây ra những thay đổi về giá cả và mẫu mã và giới thiệu sản phẩm phù hợp với chúng tôi.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc sắt mỹ nghệ
ráp mô tơ cổng nhôm đúc sắt mỹ nghệ

Sự khác biệt giữa động cơ 220V và 24V

Bất kể thương hiệu nào, nói chung có hai loại sản phẩm giữa các động cơ cửa cổng. Đây là “Sử dụng bình thường”, nghĩa là, loại nhà ở, cho các khu vực chung không có nhiều giao thông và “Sử dụng chuyên sâu”, nghĩa là, cho các địa điểm, nhà máy, văn phòng và bất kỳ khu vực nào khác sẽ có nhiều cắt giảm -và che phủ. Điều phân biệt mô hình Sử dụng Chuyên sâu và Sử dụng Thông thường là loại động cơ bên trong thiết bị.

  • Động cơ làm việc với 220V thường là kiểu “Sử dụng bình thường”.
  • Động cơ làm việc với 24V thường là các mô hình “Sử dụng chuyên sâu”.
Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động
Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động

Mặc dù cả hai loại thiết bị đều hoạt động bằng cách kết nối điện xoay chiều 220V, nhưng có một Máy biến áp trong các mô hình được sử dụng nhiều, nghĩa là 24V DC, và dòng điện đến được chuyển đổi thành dòng điện một chiều 24V với sự trợ giúp của máy biến áp để đảm bảo hoạt động của động cơ.

Do nguyên lý làm việc và sự khác biệt về công nghệ bên trong, động cơ DC 24V phù hợp hơn với mục đích sử dụng chuyên sâu. Vì lý do này, động cơ DC 24V được ưa chuộng trong tất cả các sản phẩm động cơ cửa sử dụng nhiều.

Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây
Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây

Công suất của động cơ cửa cũng có thể khiến bạn hiểu nhầm về vấn đề này, động cơ DC 24V có vẻ thấp hơn động cơ AC 220V về công suất động cơ. Tuy nhiên, vì khái niệm Watt được đánh giá khác nhau giữa hai mẫu động cơ này, nếu bạn đánh giá vấn đề này theo sở thích động cơ của bạn trong thông tin này, bạn có thể loại bỏ tình huống đưa ra quyết định sai lầm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với túi tiền và tiết kiệm, bạn có thể chọn động cơ điện xoay chiều 220V. Nếu bạn không có trở ngại về ngân sách, sẽ tốt hơn cho sức khỏe khi chọn động cơ DC 24V để có tuổi thọ cao hơn và hiệu suất ổn định.

Một số kiểu động cơ 24V DC

  1. Cổng mở tay đòn CELMER – MALAYSIA, PHOBOS / KUSTOS / GIUNO – ITALY
  2. Cổng mở âm sàn 24V E-LI BT A, SUB BT A – ITALY, LETRON – MALAYSIA
  3. Cổng lùa tự động BOXER – TAIWAN, DEIMOS / ARES / ICARO – ITALY.

BẢN QUYỀN BÀI VIẾT THUỘC VỀ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big