Tại sao việc bảo trì cửa tự động của bạn lại quan trọng?

Đối với một cơ sở mở cửa cho công chúng, việc bảo trì cửa tự động là một nghĩa vụ. Đây là lý do tại sao nhiều chuyên gia đưa ra các hợp đồng bảo trì để giúp khách hàng được hưởng lợi từ tình trạng thiết bị hoàn hảo. Trong một số trường hợp, người dùng đợi cho đến khi cửa tự động bị hỏng mới tiến hành sửa chữa. Tuy nhiên, điều này gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt tài chính bên cạnh công việc phức tạp. Khi đó, rõ ràng là việc bảo trì và bảo trì là cần thiết ngay cả trước khi cơ sở mở gặp sự cố vận hành. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tiết lộ một số lý do chính đáng để đảm bảo việc bảo trì cửa tự động dành cho người đi bộ của bạn và cách chúng tôi có thể giúp bạn bảo trì cửa tự động.

Tại sao phải bảo trì cửa tự động của bạn?

Cửa cửa hàng tự động phải chịu những hạn chế đáng kể, đặc biệt là về sự an toàn của người dùng. Sau đó, mỗi chủ sở hữu sẽ phải chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra sự cố có nguy cơ cản trở việc bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc bảo trì cửa tự động có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề, đặc biệt là về mặt vận hành của thiết bị. Bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra đúng thời gian.

Thứ nhất, việc bảo trì cửa cửa hàng tự động cho phép bạn tối ưu hóa tuổi thọ của nó. Thật vậy, hoạt động bao gồm việc kiểm tra các sự cố có thể xảy ra và các bộ phận bị lỗi của hệ thống. Bằng cách đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị, việc bảo trì giúp tăng tuổi thọ của thiết bị. Hơn nữa, việc bảo trì kiểm tra định kỳ cũng rất cần thiết để cải thiện hiệu suất của cửa tự động.

Bạn nên biết rằng việc bảo trì và bảo dưỡng cửa tự động bao gồm một chương trình kiểm tra thường xuyên toàn bộ hệ thống. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng trong trường hợp có sự cố hoặc sự cố. Để giữ cho hệ thống cửa tự động của bạn hoạt động hoàn hảo, chúng tôi thực hiện các kế hoạch bảo trì khác nhau: bảo trì phòng ngừa và bảo trì khắc phục.

Đầu tiên là đảm bảo độ tin cậy của cửa, đồng thời giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Bảo trì phòng ngừa bao gồm công việc bảo trì thường xuyên giúp thiết bị luôn đạt tiêu chuẩn hiện hành. Nó cũng phục vụ để tối đa hóa sự an toàn của người dùng bằng cách tối ưu hóa hệ thống đóng mở tự động. Trong giai đoạn bảo trì này, công việc có thể liên quan đến việc thay thế hoàn toàn thiết bị hoặc hiện đại hóa các hệ thống hiện có.

Đối với việc bảo trì khắc phục, nó chủ yếu nhằm mục đích giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc sự cố. Do đó, bạn có thể cân nhắc việc thay đổi các bộ phận cơ và điện mà không ảnh hưởng đến kết cấu của cửa.

Như bạn đã hiểu, việc bảo trì cửa tự động của bạn mang lại một số lợi ích như:

  • Độ bền của cửa.
  • An ninh tài sản và con người.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn áp dụng.
  • Yên tâm khi sử dụng.
đường ray cửa lùa bị mòn do không bảo trì định kỳ
đường ray cửa lùa bị mòn do không bảo trì định kỳ

Hợp đồng bảo trì cửa tự động tốt là gì?

Ký hợp đồng bảo trì cửa tự động cho phép chủ sở hữu đảm bảo bảo trì thiết bị thường xuyên một cách thiết thực hơn. Nếu bạn muốn có được thỏa thuận tốt nhất, điều quan trọng là phải nhận ra một hợp đồng dịch vụ và bảo trì tốt.

Xin lưu ý rằng một hợp đồng tốt phải luôn xác định chính xác khuôn khổ cho những can thiệp cần thiết trong tương lai cho công việc. Nó thường chứa thời lượng, thời hạn cũng như giá áp dụng cho dịch vụ. Nói chung, hợp đồng bảo trì cung cấp gói đăng ký hàng năm với thỏa thuận về giá cả đã được các bên ký kết trước đó. Nó cũng có thể bao gồm chi phí cho các bộ phận hoặc vật liệu sửa chữa cần thiết.

Ngoài ra, loại hợp đồng này còn bao gồm một thỏa thuận xác định nhu cầu của khách hàng về bảo trì và bảo trì. Điều này cho phép nó dự đoán và dự đoán các sự cố, trục trặc và sự cố có thể xảy ra.

Cuối cùng, thỏa thuận liệt kê các nhu cầu có thể dự đoán được để lập kế hoạch quản lý các biện pháp can thiệp bảo trì. Đối với các doanh nghiệp, đó là việc giữ cho thiết bị luôn ở trạng thái hoạt động tối ưu. Hợp đồng bảo trì sau đó có thể đảm bảo hoạt động bình thường của cửa tự động, hiệu suất của chúng cũng như năng suất của công ty.

sau khi bảo trì ray cửa tự động
sau khi bảo trì ray cửa tự động

Các quy định nói gì về việc bảo trì cửa tự động?

Cửa tự động phải tuân theo các quy định chi phối việc lắp đặt và đặc biệt là bảo trì.

Ở cấp độ Châu Âu, tiêu chuẩn EN 16005 quản lý các loại cửa dành cho người đi bộ có động cơ, cho dù đó là cửa bản lề, cửa trượt hay cửa xoay. Nó quy định rằng tất cả các chủ sở hữu tòa nhà phải đảm bảo rằng các cửa liên quan được bảo trì đúng cách. Tiêu chuẩn EN 16005 này yêu cầu mức độ an toàn, độ tin cậy tuyệt vời và khả năng vận hành tốt lâu dài của cửa tự động. Nó được áp dụng ở phần lớn các nước châu Âu, bao gồm cả Việt Nam. Theo tiêu chuẩn này, cửa tự động phải được bảo dưỡng ít nhất mỗi năm một lần bởi kỹ thuật viên đã được phê duyệt.

Ngoài ra còn có Nghị định ngày 21/12/1993 áp dụng cho cửa cổng tự động và bán tự động tại nơi làm việc. Nó yêu cầu bảo trì hệ thống ít nhất sáu tháng một lần và ghi lại tất cả các biện pháp can thiệp vào nhật ký bảo trì. Nghị định này yêu cầu bắt buộc phải bảo trì cửa tự động, ngoài phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

Tiêu chuẩn EN 13306 liên quan đến các đặc điểm của dịch vụ bảo trì phòng ngừa cho cửa phân đoạn và cửa dành cho người đi bộ. Nói một cách đơn giản, nó chi phối tần suất, nội dung, thời lượng, các bộ phận được cung cấp và đặc điểm của việc bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật. Nó cũng chi phối các dịch vụ bảo trì khắc phục, chẳng hạn như thời gian can thiệp, số lần can thiệp theo tỷ lệ cố định, v.v.

Tiêu chuẩn EN 13269 chi phối việc chuẩn bị hợp đồng bảo trì cửa tự động.

Tiêu chuẩn EN X60-100 yêu cầu bản kiểm kê ban đầu cho hợp đồng bảo trì, cũng như đánh giá tình trạng của hàng hóa lâu bền dùng trong công nghiệp và thương mại.

Cuối cùng, tiêu chuẩn quy định rằng việc bảo trì cửa dành cho người đi bộ phải được thực hiện 6 tháng một lần. Do đó, bạn hiểu rằng việc ký hợp đồng bảo trì là một nghĩa vụ.

trước khi bảo trì cửa tự động
trước khi bảo trì cửa tự động

Tại sao giao phó việc bảo trì cửa tự động của bạn cho BẢO PHÁT?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì cửa tự động. Chúng tôi hoạt động trên khắp nước với hơn 20 đại lý. Do đó, chúng tôi đảm bảo can thiệp nhanh chóng, chưa đầy 2 giờ, để thực hiện việc bảo trì và bảo trì cửa kho tự động của bạn. Nhóm của chúng tôi thiết lập các kế hoạch bảo trì phù hợp với nhu cầu của bạn. Có thể nói rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng và được cá nhân hóa bằng cách giao phó dự án của bạn cho chúng tôi.

Công ty BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì cho tất cả các loại cửa dành cho người đi bộ. Chúng tôi thực hiện bảo trì phòng ngừa để đảm bảo độ bền cao hơn, an toàn tối ưu và vận hành như ngày đầu tiên. Đồng thời, chương trình bảo trì khắc phục của chúng tôi giúp ngăn ngừa sự cố một cách hiệu quả.

Trong hơn 10 năm, công ty chúng tôi đã phục vụ các chủ sở hữu và người quản lý tòa nhà. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động dành cho người đi bộ, điều này cho phép chúng tôi thực hiện công việc theo các quy tắc kỹ thuật. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ! Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn để đảm bảo việc bảo trì phù hợp, giá cả phải chăng và chất lượng.

Bạn có một dự án? Bạn có muốn cải thiện tính bảo mật và hoạt động của cửa tự động không? Đừng ngần ngại yêu cầu chúng tôi báo giá . Chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của bạn trước khi đưa ra báo giá rõ ràng và chi tiết.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big