TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ VÀ BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG

Trong nội dung này, chúng ta sẽ thảo luận về các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết cho việc triển khai các hệ thống có cửa tự động được kích hoạt bằng cảm biến hoặc lệnh thủ công.

Điều tối quan trọng là tuân thủ các nghị quyết được xác định trong các tiêu chuẩn để làm cho dự án kiến ​​trúc hoặc kỹ thuật được hỗ trợ hợp pháp và đủ điều kiện. Do đó, công ty của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng: an ninh, sự thoải mái và tiện lợi .

Như đã biết, hiện nay do nhiều yếu tố khác nhau mà cửa tự động ngày càng được phổ biến rộng rãi và có mặt trong các công trình kiến ​​trúc đẹp.

Với số lượng lớn các lựa chọn cửa tự động có sẵn trên thị trường, chúng tôi cần liệt kê những loại được sử dụng nhiều nhất và những loại có thông số kỹ thuật cẩn thận hơn. Họ có phải là:

  • 1 – Cửa trượt thẳng tự động
  • 2 – Cửa trượt tự động
  • 3 – Cửa trượt cong tự động
  • 4 – Cửa kính xếp lớp tự động
  • 5 – Cửa xoay tự động

Cửa tự động phổ biến nhất ở thị trường VIỆT NAM là cửa trượt thẳng, dễ dàng tìm thấy ở các trung tâm hành chính và thương mại, cơ quan công quyền, khách sạn, v.v.

Như đã thảo luận trong các bài viết trước, cửa thẳng có hệ thống chống nhiễu hiện diện ở những nơi, không gian và môi trường có lưu lượng người qua lại lớn. Vì lý do an ninh, những lúc cần thoát nước nhanh, loại cửa này rất cần thiết để đảm bảo tính mạng và sự toàn vẹn về vật chất của con người.

Thông thường, cửa tự động với hệ thống chống hoảng loạn có mặt ở các trung tâm mua sắm , sân bay, câu lạc bộ đêm, v.v.

Mặt khác, các cửa kính thiên văn tự động, do bản chất cấu trúc của chúng, cho phép tạo ra một lối đi hữu ích hơn. Trong khi cửa trượt thẳng cho phép mở tối đa 50%, cửa xếp lớp có thể đạt khoảng 70%.

Cần phải nhắc đến một loại cửa tự động khác là cửa trượt cong, có thể là dạng cung tròn (nửa hình tròn) hoặc dạng phân đoạn vòng cung (bán cung). Điều thú vị về loại cửa này là, bất kể lõm [được sử dụng nhiều nhất] hay lồi, chúng – đại khái – cho phép mở rộng lối đi hữu ích cho một lối mở đôi khi bị hạn chế.

Trong trường hợp của các dự án kỹ thuật, chẳng hạn như – ví dụ – các tòa nhà có một khoang hoặc khóa, việc sử dụng các cấu trúc lõm và phức tạp tác động cùng nhau có thể là giải pháp lý tưởng cho sự thành công của dự án.

Cửa kính màu đóng mở tự động
Cửa kính màu đóng mở tự động

ĐỘ BỀN, BẢO TRÌ VÀ BẢO MẬT CỦA CỬA TỰ ĐỘNG

Mục tiêu chính của cửa tự động là mang lại sự thoải mái, tiện lợi và an toàn cho con người. Không có gì tệ hơn việc cửa tự động bị kẹt hoặc không mở khi được yêu cầu. Điều này thật đáng xấu hổ, bất tiện và – trong một số tình huống – nguy hiểm cho người sử dụng.

Để công nghệ này được đáp ứng toàn diện – cần phải tuân thủ một số quy trình bảo trì và bảo quản.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đưa ra một số mẹo để cửa tự động có hiệu suất cao hơn, hiệu quả hơn và có độ bền cao – trong doanh nghiệp, công ty hoặc xí nghiệp của bạn.

Từ bây giờ, chúng ta sẽ xem những gì chúng ta nên làm để khai thác hiệu suất và hiệu quả từ cửa tự động.

Hãy cùng nhau đi trong này? Tuyệt vời, chúng ta hãy tiếp tục!

Tìm kiếm nhà cung cấp lý tưởng

Bước đầu tiên để không mắc phải sai lầm hoặc sai sót dưới bất kỳ hình thức nào là tìm nhà cung cấp lý tưởng. Ở đây, không phải là đi loanh quanh tìm kiếm những mức giá cực rẻ “trái khoáy” mà không quan sát các tiêu chí như: chất lượng, thông số kỹ thuật, công nghệ và đáp ứng nhu cầu của nơi cần lắp đặt .

Chúng ta cần lưu ý rằng có một số loại cửa tự động, một loại cho từng mục đích và hồ sơ người tiêu dùng. Sẽ là vô ích khi tìm kiếm các giải pháp giảm nhẹ chi phí thấp sẽ không đáp ứng được tất cả các yêu cầu của dự án. Đó là một “cú sút vào chân” thực sự!

Bạn có biết câu chuyện “rẻ thì đắt” không? Đó chính xác là cách nó xảy ra.

Mua cửa tự động từ các nhà cung cấp không có chuyên môn sâu về thị trường, không có kinh nghiệm vững chắc về các giải pháp cho mọi loại hình kinh doanh và nhu cầu, cũng như cơ sở khách hàng mỏng manh, bạn và công ty của bạn – chắc chắn – sẽ phải trả nhiều tiền hơn trong tương lai.

Chi phí bảo trì, trao đổi, sửa chữa, điều chỉnh và thay thế các bộ phận / cơ chế – có thể khiến sự lựa chọn của bạn trở thành “món quà” thực sự. Ngoài việc trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh của công ty bạn, vì khách hàng sẽ không hài lòng – họ cũng sẽ dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách của bạn.

Có thực sự đáng để mua cửa tự động từ các nhà cung cấp không rõ trên thị trường hoặc những nơi cung cấp sản phẩm chất lượng thấp với mức giá vô lý? Chúng tôi không biết!

cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha
cửa kính lùa 2 cánh showroom yamaha

Cộng tác viên chuyên ngành

Đây là một chi tiết quan trọng khác cần được phân tích và nghiên cứu bởi những người sắp chọn và mua một cửa tự động – cho dù để kinh doanh, thương mại hay cư trú .

Các chuyên gia có trình độ, được chứng nhận, được giám sát bởi các cơ quan chuyên môn tương ứng và có nhiều kinh nghiệm trong phân khúc cửa tự động – họ là những người duy nhất có thể mang đến sự an toàn, tin cậy và yên tâm khi chúng ta có ý định áp dụng công nghệ này trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Các chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đánh giá cẩn thận xem cửa tự động được chọn có hoàn toàn hài hòa với dự án hoặc địa điểm lắp đặt hay không, có hoạt động đúng mục đích hay không và liệu nó có đáp ứng được dòng người đi qua hay không.

Một phân tích khác cần thiết và mà các kỹ thuật viên của công ty BẢO PHÁT sẽ nhanh chóng thực hiện, là liên quan đến trọng lượng của cửa và sức cản mà kết cấu mà thiết bị sẽ được lắp đặt. Tất cả những điều này nhằm mục đích đảm bảo việc sử dụng thiết bị tuyệt vời cũng như sự an toàn của tất cả những người có thể đến sử dụng thiết bị.

Dòng người

Khối lượng người đi qua cửa tự động có ảnh hưởng trực tiếp đến các điều chỉnh và thông số cần thiết để điều chỉnh tốc độ đóng mở, cũng như – lực tác động của nó.

Bảo trì phòng ngừa định kỳ

Bây giờ, chúng ta sẽ thực hiện một bài tập nhỏ về tinh thần để hiểu tại sao cần phải bảo dưỡng phòng ngừa định kỳ với các chuyên gia có trình độ chuyên môn về cửa tự động.

Ô tô, xe máy, thang máy, điện thoại di động và máy tính ”, chúng đều được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đúng không? Rất đúng!

Điều tương tự cũng xảy ra với cửa tự động. Thậm chí có thể ở một mức độ lớn hơn nhu cầu, tùy thuộc vào lượng người đi qua chúng.

Hàng ngày, họ được yêu cầu mạnh mẽ, xét về: mục đích và lưu lượng người. Nỗ lực là rất cao – cửa tự động có thể trải qua hàng nghìn lần mở hàng tháng.

cửa chính ra vào tự động
cửa chính ra vào tự động

Nỗ lực của cơ chế cửa?

Nỗ lực do cửa tự động tạo ra sẽ không phụ thuộc vào nhà cung cấp, vì cửa sẽ ở đó và hấp thụ tất cả nhu cầu hữu cơ tại địa phương. Vì lý do này, cần phải quy định một lịch trình bảo dưỡng phòng ngừa để ngăn ngừa và dự đoán bất kỳ hư hỏng nào trong cơ chế để sửa chữa chúng kịp thời và tránh hư hỏng có thể gây ra hư hỏng vĩnh viễn.

Luôn tuân theo lịch trình đã xác định trước và không bao giờ chờ đợi các dấu hiệu hỏng hóc trong cơ chế cửa tự động. Sự an toàn của mọi người là điều quan trọng nhất.

Độ bền của cửa tự động phụ thuộc trực tiếp vào sự chăm sóc dành cho nó. Thực hành thường xuyên kiểm tra các sai lệch có thể xảy ra trong hoạt động hàng ngày của bạn đảm bảo hoạt động đầy đủ của thiết bị.

Ghi chú định kỳ:

1 – Từ từ đến gần cửa và kiểm tra xem cảm biến có nhận diện được sự hiện diện trong vùng chuyển động của bạn hay không – thực hiện việc này, cả trong và ngoài;

2 – Xem khi đóng cửa, cửa tự động chuyển động nhẹ nhàng và tinh tế, không có bất kỳ tác động đột ngột nào;

3 – Tiếng ồn là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang không “suôn sẻ”. Cố gắng để ý xem cửa tự động có âm thanh hoặc tiếng ồn khác không. Các cổng này thường phát ra tiếng ồn thấp.

Bạn đã biết: cửa tự động, khi phải tuân theo một lịch trình bảo trì phòng ngừa nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẽ – để phát hiện những hỏng hóc có thể xảy ra trong cơ chế – có độ bền cao và mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng.

Bạn có thích nội dung của chúng tôi và rất muốn biết các giải pháp về cửa tự động mà BẢO PHÁT dành cho doanh nghiệp của bạn không? Vì vậy, không mất thêm thời gian! Trong số đã liên hệ với chúng tôi để giúp bạn chọn cửa lý tưởng theo nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big