Những điều bạn nên biết về các loại cổng tự động

Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu hơn vào những ưu và nhược điểm của cổng trượt và cổng mở, đồng thời cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn nên biết trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn là người thích hình ảnh hơn là đọc, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với hội thảo của chúng tôi và đến cửa hàng của chúng tôi để trực tiếp xem cổng. Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp!

bộ cổng mở tay đòn nhôm đúc

Hai loại cổng tự động

Như đã đề cập ở trên, cổng tự động có 2 loại chính là cổng tự động trượt và cổng tự động xoay. Việc lựa chọn giữa hai loại này sẽ xác định cấu trúc và kiểu dáng cổng của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để xem xét cẩn thận loại cổng nào sẽ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Cổng trượt

Cổng trượt tự động cung cấp mức độ an ninh cao cho cả tài sản dân cư và thương mại. Các cổng được lắp đặt song song với hàng rào và đóng mở bằng cách trượt qua lại theo chiều ngang trên đường ray. Bánh xe ở phía dưới cổng giúp cổng trượt êm ái dọc theo đường ray.

Cổng trượt yêu cầu ít không gian hoạt động hơn cổng mở, khiến chúng trở nên lý tưởng cho đường lái xe và lối vào nơi không gian bị hạn chế. Cổng trượt mở và đóng bằng cách di chuyển từ bên này sang bên kia, thay vì xoay ra ngoài hoặc vào trong, vì vậy ngay cả một lối đi nhỏ cũng có thể dễ dàng chứa được cổng trượt. Bạn sẽ cần đảm bảo có đủ không gian ở bên hông cổng để cổng có thể trượt ra vào thoải mái.

Cổng trượt tự động dễ vận hành với chi phí vận hành thấp. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên gói năng lượng mặt trời của chúng tôi để giảm hóa đơn tiền điện và lượng khí thải carbon của bạn. Động cơ của chúng tôi có thể hỗ trợ tới 500 điều khiển từ xa riêng lẻ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các cơ sở thương mại hoặc tầng lớp. Bạn cũng có thể lập trình tự động đóng theo thời gian, cho phép có nhiều tùy chọn cho yêu cầu cổng của bạn.

cong lua nha may

Cổng xoay

Cổng xoay tự động là sự lựa chọn phổ biến cho chủ nhà và các cơ sở thương mại nơi có khu vực ngoài trời rộng rãi. Do cổng xoay xoay cửa ra ngoài nên không gian lắp đặt cần được cân nhắc. Chúng tôi khuyên bạn nên đo diện tích trước khi mua hàng để đảm bảo có sẵn bán kính phù hợp với cửa xoay. Nếu bạn không có đủ không gian, bạn có thể cần phải xem xét một cổng trượt thay thế.

Mặc dù cổng mở cần nhiều không gian hơn nhưng nhìn chung chúng là cách tiếp cận hiệu quả nhất về mặt chi phí và là động lực lớn cho người mua. So với cổng trượt, cổng mở cánh cần ít cơ chế hơn, cho phép chúng tôi cung cấp mức giá phải chăng hơn trong hầu hết các trường hợp.

Tương tự như cổng trượt, cổng mở nâng cấp năng lượng mặt trời cũng có sẵn. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo và bền vững có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện, đồng thời còn tốt cho môi trường!

Các kiểu cổng

Khi bạn đã chọn loại cổng trượt hoặc cổng mở, tiếp theo là chọn kiểu dáng, vật liệu và tính thẩm mỹ cho cổng của bạn. Đây chắc chắn là phần thú vị khi chọn cổng vì bạn có thể áp dụng phong cách độc đáo cho cổng của mình.

Kiểu dáng

Khi chọn kiểu cổng tự động, bạn sẽ cần đưa ra quyết định giữa cổng kín hoặc cổng khe thoáng. Cổng kín là cổng sử dụng các tấm ván ngang hoặc nhôm thường được đặt cách nhau để giữ sự riêng tư cho người sử dụng.

Cổng khe thoáng thường thấy ở lối vào, cổng kín thường được lắp đặt ở các địa điểm yêu cầu độ bền và độ bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, cả hai phong cách đều có thể được sử dụng cho một trong hai mục đích, tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Nguyên vật liệu

Bất kể bạn chọn cổng trượt, cổng xoay hay cổng mở cánh, mỗi bộ cổng đặt hàng qua BẢO PHÁT đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất.

Nếu bạn đang chọn cổng từ BẢO PHÁT, bạn có thể yên tâm khi biết cổng của bạn sẽ được làm bằng vật liệu tốt nhất trên thị trường.

Tính thẩm mỹ

Chúng tôi cung cấp các bộ cổng tùy chỉnh có thể đáp ứng mọi sở thích. Từ các phép đo cụ thể, động cơ ưa thích và lựa chọn màu sắc của vật liệu, hãy biến cổng của bạn thành của riêng bạn bằng các tùy chỉnh.

Một lợi ích tuyệt vời khác khi làm việc với BẢO PHÁT là có rất nhiều màu sắc sẵn có. Giữ nó cổ điển với màu trắng hoặc đen, gây ấn tượng với hàng xóm của bạn bằng màu xanh đất hoặc nâu hoặc làm mọi người ngạc nhiên với màu xanh sáng.

Cách chọn cổng tốt nhất

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để tìm loại cổng tự động phù hợp với yêu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin về kích thước của cổng trượt và cổng mở, hãy xem thêm thông tin trong blog của chúng tôi tại đây. Ngoài ra, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi tại công ty BẢO PHÁT, chúng tôi luôn sẵn lòng trò chuyện và tìm ra giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big