Cổng thép và động cơ điều khiển cổng từ xa

Thép là loại kim loại mạnh nhất trên thị trường. Do đó, cổng thép có tuổi thọ cao nhưng cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng. Có một cổng thép tùy chỉnh đẹp có sẵn cho mọi loại hình gia đình hoặc doanh nghiệp. Tò mò về tất cả những khả năng đó? Và bạn có muốn biết chính xác giá một chiếc cổng thép là bao nhiêu không? Bạn có thể đọc nó ở đây!

Tại sao nên chọn cổng thép?

Một cánh cổng thép đẹp, có thể đi kèm với hàng rào thép, là điểm nhấn cho khu vườn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Tại sao chính xác bạn lại thích một cổng thép? Sơ lược một số ưu điểm quan trọng của cổng thép:

 • Nhiều kiểu dáng: khi nghĩ đến cổng thép, trước tiên bạn có thể nghĩ đến một phiên bản trang nhã có thanh, nhưng hàng rào thép hiện đại cũng có sẵn. Tóm lại, bạn có thể chọn rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, v.v. Bạn cũng có thể đọc thêm về các phiên bản cổng thép.
 • Bền và dễ bảo trì: thép là vật liệu rất chắc chắn với tuổi thọ cao. Việc xử lý trước bằng hóa chất giúp cổng của bạn không bị rỉ sét, bong tróc hoặc đổi màu. Ngoài ra, thép, giống như các kim loại khác, có khả năng bảo trì rất thấp.
 • Nhiều quyền riêng tư và bảo vệ hơn: cổng thép không chỉ trông đẹp mà còn mang lại nhiều sự riêng tư hơn và bảo vệ khỏi những vị khách không mong muốn. Bạn có muốn tránh xa những con mắt tò mò ra khỏi nhà mình một cách tối ưu không? Sau đó chọn một cánh cổng thép khép kín.

Tùy chọn cho cổng thép

Bạn có thể thiết kế cổng thép của mình theo nhiều cách khác nhau. Tổng quan ngắn gọn về những lựa chọn quan trọng nhất bạn có thể thực hiện:

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Loại cổng thép

Chính xác thì chúng ta đang nói về những loại cổng thép nào? Chúng tôi phân biệt 3 loại quan trọng:

 • Cổng đường lái xe bằng thép: cổng đường lái xe hoặc cổng trang trí bằng thép là một vật dụng đẹp mắt. Điều này cho phép bạn đóng đường lái xe của mình một cách gọn gàng để không ai có thể vào nhà bạn bất cứ lúc nào. Bạn đang tìm kiếm một cách để tích hợp đầy đủ cổng trang trí của bạn? Sau đó, bạn có thể bao quanh nó bằng hàng rào thích nghi.
 • Cổng dành cho người đi bộ bằng thép: cổng dành cho người đi bộ nhỏ hơn cổng dành cho người đi bộ vì bạn không thể lái xe qua nó. Điều này không chỉ đóng vai trò bảo vệ tài sản của bạn mà còn đóng vai trò như một cổng ra vào phía trước hoặc phía sau ngôi nhà. Một cổng thép là một sự bổ sung trang nhã cho khu vườn của bạn.
 • Cửa gara bằng thép: nhờ chất liệu chắc chắn, cửa gara bằng thép có thể chịu được va đập. Các phần thép làm cửa gara của bạn có lớp cách nhiệt bổ sung, để nhiệt không thể thoát ra khỏi nhà bạn.

Phiên bản cổng thép

Bạn đã chọn cổng trang trí hay cửa gara? Sau đó, bạn có thể xác định phiên bản nào bạn muốn. Bạn có thể chọn từ các hệ thống sau:

 • Cổng xoay: cổng xoay gồm 1 hoặc 2 cánh và có thể lắp đặt cả bên trong và bên ngoài. Xin lưu ý rằng bạn phải có đủ dung lượng trống cho phiên bản này.
 • Cổng trượt: bạn không cần phải mở cổng trượt mà nó trượt sang một bên. Điều này làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tiết kiệm không gian nhất. Bạn có thể mua cổng trượt trên đường ray hoặc dưới dạng phiên bản treo tự do.
 • Cửa cuốn: là loại cửa phổ biến nhất trong số các loại cửa gara vì nó cũng chiếm ít không gian. Chúng bao gồm một số thanh chắc chắn có thể khớp với nhau. Khi mở ra, các thanh này sẽ gập vào trong dọc theo mặt dưới của trần gara.

QUAN TRỌNG: việc làm cổng trang trí của bạn thành cổng xoay hay cổng trượt tốt hơn không chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Yếu tố quyết định chủ yếu là không gian có sẵn. Hơn nữa, bạn có thể tự động hóa bất kỳ phiên bản cổng thép nào.

cổng lùa xí nghiệp

Thiết kế cổng thép

Bạn muốn tổng thể khung cổng thép của mình trông như thế nào? Có một số lựa chọn:

 • Đôi hoặc đơn: Cổng xoay có thể gồm 1 cánh đơn hoặc 2 cánh. Chính xác những gì bạn chọn phụ thuộc vào khả năng thực tế trong khu vườn của bạn và sở thích của riêng bạn.
 • Đóng hoặc mở: bạn có thể làm cổng thép của mình ở dạng thanh hoặc có lỗ. Tuy nhiên, điều này có cung cấp quá nhiều khả năng hiển thị? Vậy thì một cánh cổng đóng sẽ tốt hơn vì nó chặn mọi tầm nhìn vào nhà bạn. Hoặc có thể bạn muốn một sự kết hợp giữa đóng và mở? Khám phá thêm một số ví dụ đầy cảm hứng trong bài viết này .
 • Thiết kế: cổng thép có thể được sản xuất theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Chỉ cần nghĩ đến các phiên bản xếp theo chiều ngang. Hay bạn thích một thiết kế phẳng, đẹp mắt? Bạn xác định thiết kế cổng thép của mình với sự tư vấn của chuyên gia.

Hoàn thiện cổng thép

Cuối cùng, bạn có thể hoàn thiện cổng hoặc cửa gara bằng thép theo nhiều cách khác nhau. Chi tiết này quyết định phần lớn diện mạo của cổng thép của bạn:

 • Màu sắc: bạn có thể liên tưởng cổng vườn bằng thép với phiên bản màu đen trang nghiêm. Tuy nhiên, bạn có thể sơn cổng thép bằng bất kỳ màu RAL nào có thể tưởng tượng được.
 • Cấu trúc : trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể cung cấp cho thiết kế cổng của mình một cấu trúc bề mặt. Điều này được xác định bởi kích thước hạt nhất định, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể tự mình chọn.
 • Cửa phụ: Bạn muốn có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào không gian gara của mình? Sau đó, bạn có thể tích hợp cửa sổ vào cửa gara bằng thép của mình. Chúng có nhiều loại kính và kiểu dáng khác nhau (ví dụ: hình tròn, hình vuông, hình kim cương, v.v.).
 • Ánh sáng: bạn có muốn tích hợp hệ thống chiếu sáng đầy phong cách ở phía trên hoặc phía dưới cửa gara bằng thép hoặc cổng đường lái xe của mình không? Điều đó là hoàn toàn có thể. Có nhiều lựa chọn khác nhau để hoàn thiện cổng thép của bạn bằng ánh sáng.
 • Bản lề và ổ khóa : bản lề và ổ khóa cũng quyết định cánh cổng của bạn sẽ trông như thế nào. Tay cầm chắc chắn giúp xác định phong cách của cổng thép của bạn. Ở đây cũng vậy, sự đa dạng của các thiết kế là tuyệt vời.

động cơ cổng mở 2 cánh tay đòn từ xa

Giá cổng thép

Bạn đang thắc mắc về giá cổng thép? Yếu tố chi phí quan trọng nhất là kích thước cổng, thiết kế, hoàn thiện, chi phí lắp đặt, v.v. Giá khởi điểm cho một cổng thép tiêu chuẩn vận hành thủ công bắt đầu từ 1.9 triệu / mét vuông (chưa bao gồm VAT, bao gồm lắp đặt). Tuy nhiên, bạn đang tìm kiếm một cổng tự động? Khi đó giá động cơ cổng thép của bạn có thể lên tới 16 triệu (chưa bao gồm VAT, bao gồm cả công lắp đặt).

Một mức giá chính xác cho cổng thép của bạn? Sau đó yêu cầu đề xuất giá mà không cần nghĩa vụ từ một số người cài đặt hoạt động trong khu vực của bạn. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể so sánh giá cổng thép mà còn có thể so sánh về thiết kế, phương pháp làm việc, thời gian thực hiện, v.v. Bắt đầu ứng dụng của bạn ở đây.

Cổng thép tự động

Vận hành cổng thủ công sẽ rẻ hơn nhưng không phải lúc nào cũng thực tế. Ví dụ, bạn phải ra ngoài mỗi khi muốn lái xe vào đường lái xe. Với cổng thép tự động, đây đã là chuyện quá khứ và bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa. Các tùy chọn trong nháy mắt:

Tự động mở và đóng: có thể mở và đóng cổng bằng điện nhờ vào sự tự động hóa của cánh tay bơm của cổng xoay hoặc bằng động cơ cổng. Điều quan trọng là đầu tư vào một động cơ chất lượng với công suất phù hợp với kích thước cổng thép của bạn.

Công nghệ bổ sung: Có nhiều cách khác để bạn có thể đơn giản hóa hoạt động của cổng thép tự động của mình. Hãy xem xét hệ thống liên lạc nội bộ, điện thoại video, nhận dạng khuôn mặt, v.v. để dễ dàng xác định khách truy cập hoặc thậm chí tự động cho họ vào. Bạn có muốn biết thêm thông tin về điều này? Sau đó nói về nó với trình cài đặt của bạn.

MẸO: bạn có biết rằng bạn cũng có thể tự động hóa cổng thép hiện có của mình không? Sau đó, một chuyên gia sẽ kết nối bộ điều khiển cửa với cổng của bạn. Bạn có thể tự động hóa hầu hết tất cả các cổng và cửa hiện có theo cách này. Hãy chắc chắn hỏi một chuyên gia hoạt động trong khu vực của bạn.

Cổng lùa tự động italy tại SÓC TRĂNG

Chi phí để tự động hóa cổng hiện tại của bạn là bao nhiêu?

Tự động hóa cổng đường lái xe hoặc cửa gara bằng thép đòi hỏi phải có chuyên môn cần thiết. Khi xác định động cơ phù hợp, chuyên gia sẽ tính đến trọng lượng của cổng, khả năng thấm gió và khía cạnh thẩm mỹ của nó. Ví dụ, có động cơ cổng trên mặt đất và dưới lòng đất. Vì thép nặng nên bạn cần một động cơ rất chắc chắn. Do đó, bạn phải trả mức giá bổ sung trung bình từ 16 triệu – 24 triệu (chưa bao gồm VAT).

XIN LƯU Ý: việc tự động hóa cổng hai cánh thường đắt hơn vì cần có động cơ cổng cho từng cánh riêng lẻ. Bạn có muốn nhận được một mức giá cá nhân? Sau đó tham khảo ý kiến ​​​​một chuyên gia.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big