4 yêu cầu cần thiết với cổng tự động công nghiệp

Cổng công nghiệp đi kèm với những thách thức và nhu cầu riêng. Các cơ sở thương mại lớn có xu hướng có lối vào rất rộng để cho phép các xe tải có khớp nối đi qua và thường phải mở cửa rất thường xuyên cả ngày lẫn đêm. Cổng ở loại cơ sở này có xu hướng được xây dựng từ hàng rào, đây là vật liệu xây dựng cổng chắc chắn, hiệu quả về chi phí và nặng, phù hợp với các lỗ mở rất lớn.

Mạnh mẽ

Cho dù bạn có cổng xoay hay cổng trượt trong cơ sở thương mại của mình, điều quan trọng nhất là chọn một động cơ cổng đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu cao đặt ra cho nó. Các cổng không chỉ thường lớn hơn quá nhiều so với cổng đường lái xe tiêu chuẩn mà chúng sẽ cần được hoạt động nhiều hơn mỗi ngày. Bạn nên bảo dưỡng động cơ cổng và phần cứng của mình ít nhất hai lần một năm để giữ cho nó hoạt động trơn tru và không gặp sự cố, có thể khiến cơ sở của bạn không an toàn.

Khi chọn động cơ công nghiệp cho cổng của mình, bạn cần tìm những người được xếp hạng để sử dụng thương mại chuyên sâu. Như với bất kỳ cổng nào, kích thước và trọng lượng của cổng phải nằm trong giới hạn vận hành của nhà sản xuất. Việc không tuân thủ các giới hạn sẽ dẫn đến sự cố hoặc lỗi hoàn toàn của người vận hành.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT giúp bạn dễ dàng tìm được thiết bị phù hợp cho cổng tự động công nghiệp. Chỉ cần sử dụng các bộ lọc để chọn ‘thương mại’, sau đó lọc theo chiều rộng và trọng lượng của cổng của bạn. Nếu cổng của bạn nằm ngoài các thông số trên trang web của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp bộ cổng công nghiệp phù hợp cho cơ sở của bạn.

Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp
Mô tơ cổng lùa nhà máy, xí nghiệp

Quyền vào cửa

Bạn sẽ có một vài kiểu người khác nhau muốn truy cập vào cơ sở của bạn. Khách tham quan và nhân viên. Có nhiều cách để hạn chế quyền truy cập vào trang web của bạn cùng với việc tạo quyền truy cập cho nhân viên một cách đơn giản.

Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, bạn có thể có một số lượng rất lớn nhân viên đến làm việc cùng một lúc hoặc có thể họ đến làm việc thường xuyên hơn vào các ca làm việc xen kẽ. Dù mô hình ca làm việc là gì, bạn sẽ cần chuẩn bị các điều khoản để tất cả nhân viên của bạn có thể truy cập đơn giản và nhanh chóng.

Có nhiều phương pháp khác nhau để cho phép truy cập dễ dàng, một trong những phương pháp nhanh nhất là trình đọc thẻ có thể được giữ gần đầu đọc, thẻ này sẽ tự động mở cổng cho nhân viên của bạn. Những thứ này có thể được trao cho nhân viên mới và sau đó được trao lại nếu họ rời công ty.

Một cách tiết kiệm chi phí và an toàn hơn để dễ dàng cấp và thu hồi quyền truy cập. Một bàn phím bổ sung gần cổng sẽ bù đắp cho những ai quên điện thoại di động!

Nếu có những khoảng thời gian trong ngày mà lưu lượng truy cập đặc biệt cao, bạn có thể muốn cài đặt đồng hồ hẹn giờ có thể chốt cổng mở vào những thời điểm đó để cho phép mọi người đi vào mà không bị cản trở. Bộ hẹn giờ sau đó sẽ tự động đóng sau thời gian này.

MÔ TƠ CỬA CỔNG CÔNG NGHIỆP NHÀ MÁY ĐẸP
MÔ TƠ CỬA CỔNG CÔNG NGHIỆP NHÀ MÁY ĐẸP

Bảo mật

Lý do rõ ràng mà bạn lắp đặt cổng điện công nghiệp là để đảm bảo an ninh. Chúng bảo vệ các doanh nghiệp rất có giá trị khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra như trộm cắp và xâm phạm.

Trong khi bản thân các cổng hoạt động như một công cụ ngăn chặn có thể nhìn thấy được, thì chúng cũng cần chống lại những nỗ lực cưỡng bức để giành quyền truy cập.

Nhiều khả năng là bộ vận hành cổng điện bạn sẽ có trên cổng xoay công nghiệp sẽ là thủy lực. Những động cơ hiệu suất cao này thường tự khóa, nhưng bạn sẽ cần thêm ổ khóa để ngăn cửa bị cưỡng bức mở. Khóa từ, được nối qua bảng điều khiển cổng của bạn, có thể chống lại lực lên tới 1000kg. Những ổ khóa này cũng có thể được sử dụng trên các cổng trượt công nghiệp.

bộ mô tơ cửa cổng công nghiệp
bộ mô tơ cửa cổng công nghiệp

An toàn

Bất kể loại cổng nào, quy tắc tương tự cũng được áp dụng – an toàn là trên hết!

Cổng tự động sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp lớn hơn, nặng hơn và có xu hướng di chuyển nhanh hơn cổng thông thường. Bạn phải tuân theo các quy định tương tự nhưng tăng cường cung cấp an toàn để tính đến các hoạt động, kích thước, trọng lượng và tốc độ tăng lên.

Các cạnh an toàn cần phải có cấu hình lớn và phải được áp dụng ở mọi vị trí được đề xuất bởi đánh giá rủi ro của bạn. Họ sẽ yêu cầu kiểm tra lực lượng hai lần một năm như một phần của kế hoạch bảo dưỡng đang diễn ra để đảm bảo mọi thứ hoạt động chính xác và an toàn.

Để thảo luận về bất kỳ khía cạnh nào của việc lắp đặt bộ cổng điện công nghiệp, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big