5 lý do để dùng cửa tự động trong các dự án của bạn

Cửa tự động bổ sung cho các thiết kế kiến ​​trúc kết hợp các giải pháp sẽ không thể thực hiện được nếu không có thiết bị như vậy. Tự động hóa hỗ trợ chức năng của chúng, mở rộng khả năng sử dụng, đặc biệt là khi chúng được phát triển để đo lường. Do đó, việc đưa cửa tự động vào các dự án của bạn luôn là điều đáng cân nhắc. Trong một số tình huống, những thiết bị này thậm chí còn trở nên chiến lược hơn, tùy thuộc vào đặc điểm của địa điểm và những người đến thăm nó, trong số các điểm khác.

Trong bài viết này, chúng tôi đã nêu bật năm lý do chính đáng để đưa cửa tự động vào thiết kế của bạn, mô tả cách thiết bị này giải quyết một số nhu cầu kiến ​​trúc.

Bộ cửa kính lùa tự động 6000mm
Bộ cửa kính lùa tự động 6000mm

Sở thích cá nhân

Nhân khẩu học của địa điểm nơi bất động sản sẽ được xây dựng hoặc cải tạo là một yếu tố có thể quyết định đến quyết định đưa cửa tự động vào dự án. Một khía cạnh cần được xem xét liên quan đến chủ đề này là tình trạng già hóa dân số.

Dữ liệu này cho thấy tầm quan trọng của các giải pháp nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận, tạo thuận lợi cho việc di chuyển của người khuyết tật và suy giảm khả năng vận động. Trong số này, người cao tuổi có xu hướng là nhóm ngày càng có xu hướng phù hợp và phát triển.

Trong các cơ sở thương mại và các tòa nhà công cộng khác, cửa tự động là thiết bị cần thiết, vì chúng đảm bảo cho bất kỳ ai có thể tiếp cận rộng rãi đến nơi này.

Bệnh viện và phòng khám là những môi trường khác, do đặc điểm của công chúng thường xuyên, phụ thuộc vào cửa tự động để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận, bao gồm cả việc đảm bảo sự lưu thông của các thiết bị như cáng và xe lăn, chẳng hạn.

Trong các dự án khu dân cư, điều cần thiết là xem xét khả năng tiếp cận. Trong trường hợp này, cửa tự động được coi là thiết bị hỗ trợ di chuyển của con người, đặc biệt là trong các tòa nhà có trần cao, đòi hỏi cửa lớn hơn, làm tăng khó đóng mở bằng tay cũng như nguy cơ tai nạn.

cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính
cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính

Kích thước cơ sở

Như đã mô tả trong chủ đề trước, các tòa nhà có nhịp lớn hoặc trần nhà cao yêu cầu sử dụng các loại cửa có xu hướng nặng hơn và khó thao tác. Đây là một tình huống mà cửa tự động phải được xem xét, vì nó tự động chuyển động bằng tay, giúp việc sử dụng dễ dàng hơn cả hàng ngày và những dịp đặc biệt.

Kích thước cũng nên được xem xét khi có ít không gian trong tài sản. Trong trường hợp này, cửa tự động trượt có thể tiết kiệm diện tích xoay của cửa bằng tay thông thường. Đó là một giải pháp rất thiết thực để tối ưu hóa một không gian hạn chế.

Cũng chính vì lý do này, trong các bất động sản thương mại, cửa trượt tự động có thể mở rộng khu vực lưu thông của người dân hoặc thậm chí là bán hàng, luôn là chiến lược trong các dự án này, ngay cả khi bất động sản có quy mô tốt.

Tính bền vững và hiệu quả năng lượng

Việc bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên là một nhu cầu ngày càng tăng trong các dự án công ty và khu dân cư. Việc kết hợp các giải pháp bền vững tạo ra hiệu quả năng lượng là điều gì đó làm tăng giá trị cho tài sản và giảm chi phí cho chủ sở hữu về lâu dài. Cửa tự động là một trong những hạng mục góp phần vào mục tiêu này.

Lợi ích chính được cung cấp bởi cửa tự động có liên quan đến hệ thống điều hòa không khí của môi trường. Vì chúng được đóng mở tự động và chỉ khi được kích hoạt, cửa tự động giữ nhiệt độ trong phòng ổn định, giảm đáng kể sự trao đổi không khí với khu vực ngoài trời. Bằng cách này, có ít năng lượng tiêu thụ hơn.

Nếu tính bền vững là một khía cạnh quan trọng của dự án, thì cũng có những quyết định khác sẽ củng cố sự lựa chọn cửa tự động. Ví dụ, việc sử dụng kính làm yếu tố chính của thiết bị giúp chiếu sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

cửa kính lùa tự động mặt tiền cửa hàng
cửa kính lùa tự động mặt tiền cửa hàng

An toàn và vệ sinh

Tính thực tiễn là một khía cạnh liên quan mật thiết đến cửa tự động, nhưng thiết bị này cũng gắn liền với an toàn và vệ sinh. Về vấn đề bảo mật, có hai điểm cần lưu ý. Đầu tiên là cửa tự động giảm rủi ro liên quan đến chuyển động của chúng, đặc biệt là khi chúng có kích thước lớn. Thiết bị này được phát triển theo các tiêu chuẩn bảo vệ nghiêm ngặt và áp dụng các hệ thống tinh vi có khả năng tránh va chạm và rủi ro cho người hoặc động vật.

Hơn nữa, cửa tự động có thể được phát triển với các tính năng cụ thể hơn và hướng đến an ninh. Che chắn cửa là một trong những giải pháp khả thi, cũng như sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào, hạn chế sự xâm nhập của những người không có thẩm quyền vào những môi trường hạn chế.

Đối với vấn đề vệ sinh, cửa tự động là nguồn lực cần thiết để tránh tiếp xúc với các bề mặt, rất phổ biến trong các bệnh viện và phòng khám, nhưng việc sử dụng chúng sẽ còn phát triển hơn nữa, được thúc đẩy bởi mối quan tâm với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Các nhu cầu cụ thể của dự án

Một số nhu cầu của dự án có thể được đáp ứng với việc bổ sung các cửa tự động. Một trong những khả năng là tạo ra các môi trường đa chức năng có thể được tích hợp hoặc tách biệt với việc kích hoạt cửa tự động. Đây là một tùy chọn có ý nghĩa để phân chia môi trường một cách chiến lược, dự đoán các khả năng sử dụng khác nhau cho không gian.

Khi được sản xuất để đo lường và bởi một nhóm chuyên môn, cửa tự động có thể cung cấp các thuộc tính không phải lúc nào cũng được xem xét, chẳng hạn như cách âm, cơ giới hóa tùy chỉnh để tạo ra chuyển động mong muốn, sử dụng các vật liệu độc quyền, trong số các khía cạnh khác.

Nó là giá trị xem xét các điểm chính của dự án và đánh giá làm thế nào cửa tự động có thể đóng góp. Nói chuyện với các chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để biết những giải pháp tốt nhất về cửa tự động thì sao? Liên hệ với nhóm của chúng tôi và làm rõ tất cả các nghi ngờ của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big