CÁC GIẢI PHÁP TIẾP CẬN LỐI VÀO DOANH NGHIỆP

Khi bạn sở hữu một cơ sở kinh doanh, không cần phải nói rằng bạn sẽ yêu cầu một số dạng giải pháp lối vào để kiểm soát ai ra vào tài sản của bạn và quản lý lượng người qua lại tòa nhà của bạn. Thông thường, việc chỉ để cửa ra vào mở và cho phép bất kỳ ai bước vào cơ sở kinh doanh là không thuận tiện cho chủ doanh nghiệp và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người cuối cùng đã lắp đặt giải pháp truy cập vào lối vào.

Ngày nay, có một số giải pháp kiểm soát lối vào khác nhau để lựa chọn và bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm thứ gì đó hoàn hảo cho tài sản kinh doanh của mình. Nếu bạn đang muốn nâng cấp lối vào của mình và đang thắc mắc một số giải pháp truy cập lối vào được sử dụng phổ biến nhất là gì, hãy tiếp tục đọc ngay hôm nay. Dưới đây chúng tôi đã xem xét các giải pháp thường được tìm kiếm và điều gì khiến chúng trở nên phổ biến đối với các chủ doanh nghiệp.

bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động văn phòng công ty

Cửa tự động

Công bằng mà nói, cửa tự động có lẽ là giải pháp lối vào được lắp đặt nhiều nhất và chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các cơ sở kinh doanh. Cho dù bạn chọn lắp đặt cửa trượt , cửa xoay hay cửa xoay , bạn sẽ có dòng người ra vào tòa nhà của mình dễ dàng hơn và chúng cũng cực kỳ thuận tiện cho tất cả du khách.

Phần lớn các cửa tự động cũng có lợi ích về môi trường và chúng có thể giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho tòa nhà của bạn. Ngoài ra, giải pháp truy cập lối vào này còn mang tính thẩm mỹ và cửa tự động tạo ấn tượng hấp dẫn. Có rất nhiều mẫu thiết kế và thậm chí cả các giải pháp riêng biệt có sẵn khi bạn lắp đặt cửa tự động, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm thứ gì đó bổ sung hoàn hảo cho tài sản kinh doanh của mình.

Cửa quay

Một giải pháp kiểm soát lối vào thường thấy khác là cửa quay và chúng được sử dụng trong nhiều tòa nhà thương mại. Với cả cửa quay ba chân truyền thống và đường đi bằng kính đều có sẵn, chưa kể cả thiết kế nửa chiều cao và chiều cao đầy đủ, tất cả các chủ doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ về kiểu dáng và chức năng.

Tất cả các cửa quay đều cung cấp khả năng kiểm soát lối vào đáng tin cậy cho du khách và chúng chỉ cho phép một người đi qua cùng một lúc, vì vậy giải pháp lối vào này thường được sử dụng để quản lý luồng người và ngăn chặn sự xâm nhập hàng loạt vào tòa nhà. Không có gì lạ khi các chủ doanh nghiệp tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập bảo mật vào cửa quay của họ và yêu cầu khách truy cập xuất trình khoảng cách gần hoặc quẹt thẻ, đồng xu, mã thông báo hoặc vé để vào được tài sản của họ.

Cổng tốc độ

Nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng cổng lùa tốc độ ở lối vào cơ sở kinh doanh của họ và chúng cũng sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho dòng người vào tòa nhà. Có sẵn các làn đường xoay, làn đường trượt và cổng xoay khi bạn muốn lắp đặt cổng tốc độ và tất cả các tấm kính hoặc nhựa này đều có, mang lại vẻ ngoài hiện đại và tối giản.

Cho dù bạn chọn thiết kế cổng tốc độ nào, chúng cũng sẽ chỉ cho phép một người đi qua cùng một lúc nhưng chúng có xu hướng có lưu lượng giao thông cao nên phù hợp hơn với các tòa nhà đông đúc. Cổng tốc độ có thể được điều khiển ở chế độ thủ công hoặc tự động và chúng có thể hoạt động theo hai cách, thường đóng hoặc thường mở. Giải pháp truy cập lối vào này cũng cho phép số lượng người tham dự có thể kiểm chứng chính xác hơn.

bộ cửa kính lùa 2 cánh trong công ty

Quyết định sử dụng giải pháp truy cập lối vào nào tại cơ sở kinh doanh của bạn

Bất cứ khi nào bạn muốn cài đặt các giải pháp truy cập lối vào mới tại cơ sở kinh doanh của mình, bạn thực sự sẽ có một số tùy chọn tuyệt vời để lựa chọn. Hy vọng rằng việc biết một số giải pháp được tìm kiếm thường xuyên nhất sẽ giúp bạn thu hẹp thị trường rộng lớn và đảm bảo rằng bạn đang lắp đặt các giải pháp phù hợp nhất tại tòa nhà của mình. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để xem xét tất cả các tùy chọn được đề cập ở trên một cách chi tiết hơn.

Nếu bạn muốn có ý kiến ​​chuyên môn từ một công ty có kinh nghiệm về giải pháp truy cập lối vào nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đồng nghĩa với nghệ thuật tạo lối vào và bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để cung cấp cho bạn lời khuyên mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, vì vậy, cho dù bạn chọn giải pháp nào, chúng tôi cũng có thể thiết kế và lắp đặt hệ thống lối vào hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang ở trong tay tốt nhất với đội ngũ của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big