CÁC VỊ TRÍ ĐỂ CÀI ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP DOANH NGHIỆP

Một tỷ lệ lớn các công ty sẽ cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập tại cơ sở của họ và đây được cho là một trong những hệ thống bảo mật phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đúng như tên gọi, hệ thống kiểm soát truy cập cho phép bạn kiểm soát ai có thể đi qua điểm an toàn trong cơ sở của bạn và chúng cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn việc truy cập trái phép của cả phương tiện và người đi bộ trên đất tư nhân.

Khi cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập doanh nghiệp, có rất nhiều điều cần suy nghĩ để thiết kế một hệ thống đáp ứng tất cả các nhu cầu cá nhân của bạn vì chúng là một giải pháp bảo mật đa năng và linh hoạt. Một điều mà tất cả các công ty sẽ cần phải cân nhắc là các điểm bảo mật của họ sẽ ở đâu và họ sẽ cài đặt các đầu đọc kiểm soát truy cập ở đâu. Để cung cấp cho bạn một số nguồn cảm hứng về vấn đề này, dưới đây là một số địa điểm được lựa chọn phổ biến nhất.

Cửa ra vào

Hầu hết tất cả các công ty sẽ chọn lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào doanh nghiệp của họ trên cửa tự động ở lối vào tòa nhà của họ. Khi làm như vậy, không ai trái phép thậm chí có thể vào tòa nhà của họ và điều này có thể làm tăng đáng kể sự an toàn và an ninh cho nhân viên của họ. Cho dù đầu đọc được lắp đặt trên cửa xoay, cửa trượt hay thậm chí là cửa quay, nó sẽ cho phép bạn kiểm soát ai có thể vào tòa nhà của bạn và khi nào.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Cửa nội bộ

Đôi khi, các công ty cũng muốn cài đặt đầu đọc kiểm soát truy cập trên nhiều cửa nội bộ khác nhau và điều này đặc biệt phổ biến trong các tòa nhà thương mại rất lớn. Khi không phải tất cả nhân viên đều cần có quyền truy cập vào tất cả các khu vực, hệ thống kiểm soát truy cập dành cho doanh nghiệp sẽ giúp bạn ngăn chặn việc họ tự do di chuyển quanh tòa nhà. Điều này có thể thực sự hữu ích khi bạn có phòng chứa các vật liệu nguy hiểm hoặc tài liệu mật.

Rào chắn bãi đỗ xe

Nhiều khi, khi các công ty có bãi đậu xe riêng, họ cũng sẽ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào của doanh nghiệp mình trên các rào chắn tự động ở lối vào bãi đậu xe này. Điều này giúp ngăn chặn bất kỳ ai không phải là nhân viên hoặc khách truy cập hợp pháp sử dụng bãi đậu xe của họ mà không được phép, điều này có thể cực kỳ hữu ích. Thông thường, việc trang bị một đầu đọc kiểm soát truy cập ở đây cũng sẽ giúp ngăn ngừa thiệt hại cho các phương tiện được lưu giữ tại chỗ.

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Cổng vào

Tương tự như các rào cản tự động, nhiều công ty cũng sẽ chọn lắp đặt đầu đọc kiểm soát truy cập trên cổng tự động của họ. Điều này thực sự hiệu quả ở những nơi có lượng phương tiện ra vào hạn chế và nó sẽ đảm bảo rằng chỉ những phương tiện được ủy quyền mới được vào địa điểm vào những thời điểm được phép. Loại bảo mật chu vi này sẽ giúp giữ cho mọi người bên ngoài làm việc tại cơ sở của bạn được an toàn suốt cả ngày.

Cửa quay

Không có gì lạ khi các công ty có cửa quay bên trong tòa nhà của họ, thường là ở khu vực lễ tân và nhiều công ty cũng sẽ lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập doanh nghiệp của họ trên các cửa quay này. Điều này không chỉ mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn đối với những người đi qua cửa quay mà còn có thể cung cấp thông tin hữu ích như số lượng người tham dự chính xác và có thể kiểm chứng được. Việc có đầu đọc kiểm soát truy cập trên cửa quay thường thực sự thuận tiện cho các công ty.

Cổng tốc độ

Giống như cửa quay, các công ty cũng sẽ lắp đặt đầu đọc kiểm soát truy cập trên cổng tốc độ trong khu vực tiếp tân của họ và điều này có thể ngăn chặn nhu cầu nhân viên an ninh vận hành cổng tốc độ theo cách thủ công. Một lần nữa, giống như tất cả các vị trí khác ở trên, cổng tốc độ có thể được kiểm soát bằng nhiều loại kiểm soát truy cập, bao gồm các hình thức phổ biến như: ví điện tử gần, thẻ quẹt, máy quét mã vạch, sinh trắc học, mã thông báo và vé.

Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg

Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập doanh nghiệp

Thực sự không thể phủ nhận rằng hệ thống kiểm soát truy cập doanh nghiệp là một khoản đầu tư tuyệt vời để thực hiện và có rất nhiều cách khác nhau mà hệ thống đơn lẻ này có thể mang lại lợi ích cho công ty của bạn. Bây giờ bạn đã biết về các vị trí khác nhau mà bạn có thể cài đặt đầu đọc kiểm soát truy cập của mình, bạn có thể dành chút thời gian để suy nghĩ về vị trí nào phù hợp nhất cho hệ thống riêng của mình, đảm bảo rằng sau khi cài đặt, nó có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Khi muốn cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập doanh nghiệp tại cơ sở của bạn, hãy nhớ liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế, cài đặt và bảo trì nhiều loại hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau và bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn hảo cho công ty của bạn. Chúng tôi tự hào khi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo đáp ứng mức độ bảo mật cần thiết của họ và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả cuối cùng. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big