Cách cài đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Hệ thống chấm công kiểm soát truy cập vân tay

Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay là một loại hệ thống chấm công kiểm soát ra vào, có thể tự do kiểm soát ra vào, khi có người ra vào có thể ủy quyền truy vấn và thống kê một cách hiệu quả. là một hệ thống kiểm soát truy cập đa chức năng có thể cải thiện an ninh.

Loại kiểm soát truy cập và hệ thống chấm công

1. Kiểm soát truy cập quy nạp: kiểm soát truy cập mật khẩu, kiểm soát truy cập cảm ứng + mật khẩu;

2. Kiểm soát truy cập loại thẻ quẹt: thẻ quẹt + loại cảm ứng.Quẹt thẻ + loại mật khẩu;

3. Kiểm soát truy cập bằng vân tay: vân tay + mật khẩu (trực tuyến và ngoại tuyến) và các phương pháp khác.

Đầu đọc vân tay mở cổng
Đầu đọc vân tay mở cổng

Ưu điểm của hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay

1. Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng vân tay còn được gọi là hệ thống kiểm soát quản lý ra vào và hệ thống quản lý kênh, hệ thống này sử dụng thẻ từ, nhân viên ra vào bằng thẻ từ được phép.

2. Chủ thẻ đặt thẻ gần đầu đọc thẻ, trong khoảng cách hiệu quả của đầu đọc thẻ, đầu đọc thẻ sẽ xác minh dữ liệu (mật khẩu) trong thẻ và đồng thời truyền về bộ điều khiển, bộ điều khiển sẽ tự động nhận dạng tín hiệu ngay lập tức, bao gồm số Thẻ, vị trí, khoảng thời gian hợp lệ, v.v., nếu tất cả đều đáp ứng yêu cầu, bộ điều khiển sẽ cắt nguồn điện của khóa cửa tự động và cửa sẽ mở.

3. Tại thời điểm này, cả bộ điều khiển và máy tính điều khiển chính sẽ ghi lại số thẻ, tên, thời gian ra vào, điểm kiểm soát truy cập và các thông tin khác của chủ thẻ theo thời gian thực và có thể in báo cáo bất cứ lúc nào khi cần.

4. Nếu máy tính điều khiển chính được trang bị phần mềm chấm công, nó có thể đếm và phân tích lộ trình đi làm của nhân viên theo các bản ghi quẹt thẻ này.

5. Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay có ưu điểm gọn nhẹ, linh hoạt, giá thành rẻ, có thể sử dụng offline hoặc online, có thể dùng để quản lý chấm công.

6. Máy chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay có chức năng trực tiếp mở cửa và upload/download thông tin thẻ ủy quyền Dung lượng thẻ của một máy là 2500 thẻ, có thể mở rộng lên 6000 thẻ.

7. Máy kiểm soát ra vào là máy tất cả trong một hai cửa, có thể kết nối với đầu đọc thẻ bên ngoài để kiểm soát việc ra vào hai cửa đơn vị hoặc ra vào một cửa đơn vị, cũng có thể là được kết nối với chuông cửa bên ngoài để lưu trữ 2.500 mẩu dữ liệu bản ghi quẹt thẻ ngoại tuyến.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi về hệ thống chấm công kiểm soát ra vào vân tay, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống chấm công kiểm soát ra vào vân tay, bảo trì hệ thống chấm công kiểm soát ra vào vân tay, hay thiết kế hệ thống chấm công kiểm soát ra vào bằng vân tay, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

Làm thế nào để cài đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay?Tôi muốn cài đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay, nhưng tôi không biết cách cài đặt, vậy làm thế nào để cài đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay? Thợ lắp đặt cửa tự động BẢO PHÁT sẽ giải thích cách cài đặt lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay Quy trình lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào.

Đầu đọc vân tay, mã số, thẻ từ
Đầu đọc vân tay, mã số, thẻ từ

Phương pháp cài đặt kiểm soát truy cập vân tay

1. Lắp khóa chốt điện

Khi lắp ổ khóa chốt điện phải chú ý 2 phần: thân khóa và miếng hút sắt (kẹp dưới). Đối với cửa kính không khung, trước tiên hãy cố định kẹp dưới vào cửa kính, cách đường giữa của cửa 10 cm. Sử dụng một hình vuông để tìm điểm trung tâm của ổ cắm kẹp dưới và đánh dấu nó trên khung cửa. Sau đó, hình trụ của thân khóa được căn chỉnh theo tâm vừa vẽ. Bạn có thể tìm điểm trung tâm thông qua đường phụ và vẽ kích thước của lỗ hình vuông sẽ đào cho thân khóa. Sau khi đường được cố định, lỗ vuông có thể được cắt bằng máy cắt.

2. Lắp khóa từ

Tương đối đơn giản, đặt thân khóa và miếng nam châm lại với nhau, định vị trí lắp đặt trên cửa, kẻ một đường, tách thân khóa ra khỏi miếng cố định phía trên, vẽ vị trí lỗ bắt vít, sau đó dùng đèn pin soi để khoan một mũi khoan xoắn 6cm. Bạn có thể thử khoét 2 lỗ chéo trước xem nam châm trên cửa có tiếp xúc tốt và có kẽ hở không nhé. Sau đó khoan tất cả các lỗ còn lại.

Lắp đặt máy kiểm soát ra vào bằng vân tay và nút bấm mở cửa. Đầu tiên, dùng giá đỡ khoét một lỗ trên tường, dùng máy khoan gõ khoan lỗ, sau đó dùng nút cao su đục lỗ, cố định giá đỡ của máy kiểm soát ra vào bằng vân tay, cố định hộp dưới cùng của nút thoát, và nhấn nút thoát.

3. Lắp đặt dây

Từ máy vân tay đến hộp điều khiển phải có dây mạng đến phòng máy mạng, dây sáu lõi đến hộp điều khiển nguồn, dây hai lõi từ khóa điện đến hộp điều khiển nguồn, hai dây đối với chức năng hai khóa (nếu cần phát hiện từ tính cửa), nên đặt dây bốn lõi); từ nút mở cửa đến hộp điều khiển nguồn, nên đặt một dây hai lõi và dây mở trong phần giữa nên được định tuyến trong các rãnh.

4. Đi dây mạng cài đặt trên máy tính

Cài đặt phần mềm trên máy tính để đặt địa chỉ IP của máy vân tay, thêm số máy vân tay, sau đó bạn có thể thấy biểu tượng trạng thái của cửa trên giao diện giám sát. Nếu nó màu xanh lá cây, nó đang trực tuyến. Nếu nó có màu đỏ, nó bị ngắt kết nối. Vui lòng kiểm tra xem đầu kết nối đã mở hoàn toàn chưa. Cho dù cáp mạng giữa bị hỏng.

lắp đầu đọc vân tay cửa kính tự động văn phòng
lắp đầu đọc vân tay cửa kính tự động văn phòng

Thận trọng khi cài đặt kiểm soát truy cập vân tay

1. Sau khi cài đặt, hãy kiểm tra lại trước khi bật nguồn để xem dây có bị sai không.

2. Đầu dây phải được nối bằng băng keo và vỏ bọc, không được để lộ ra ngoài có thể gây chập, cháy máy.

Trên đây là những kiến ​​thức về cách lắp đặt kiểm soát ra vào vân tay, quy trình lắp đặt và các biện pháp phòng ngừa khi lắp đặt kiểm soát ra vào vân tay mà Cửa tự động BẢO PHÁT giới thiệu. Miễn là bạn làm theo các bước và phương pháp trên, bạn sẽ không đi sai. Quý khách có nhu cầu lắp đặt và bảo trì kiểm soát ra vào bằng vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big