Cách chống cạy cửa kính tự động

Trong cuộc sống hàng ngày, cửa trượt tự động và cửa lùa ngang được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như khách sạn, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng, trung tâm giao thông, địa điểm và những nơi khác. Gần đây, nhiều người dùng phản ánh rằng cửa tự động có thể mở bằng tay khi đóng và có thể mở nhẹ nhàng ngay cả khi mất điện, phải làm gì với hai vấn đề này? Dưới đây, biên tập viên của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ cho bạn biết cách ngăn cửa kính tự động bị mở (cửa tự động ngăn cửa bị mở), hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Khóa và đế khóa chốt cánh cửa lùa
Khóa và đế khóa chốt cánh cửa lùa

Làm sao để cửa kính tự động không bị cạy mở?

Nói chung, cửa tự động có thể mở được, nếu bắt buộc không mở được thì công ty cửa tự động thường có thiết bị ngăn không cho mở, thông thường phải trả thêm phí thì bạn có thể nộp đơn cho công ty cửa tự động để cài đặt thiết bị này.

Thiết bị sẽ không ảnh hưởng đến sự hợp tác giữa hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi và cửa tự động. Bạn không nên cài đặt khóa điện để ngăn cửa tự động mở, vì cấu trúc của cửa tự động có thể bị hư hỏng khi cài đặt khóa điện. Không tính đến một số tránh cơ học, rất dễ làm hỏng cửa tự động. Nếu cửa tự động từ chối bảo hành sau khi xử lý trái phép, nó sẽ mang lại những rắc rối không cần thiết.

Cửa kính tự động có thể mở khi mất điện

cửa kính tự động nha khoa việt nha
cửa kính tự động nha khoa việt nha

Ngăn cửa bị mở bằng khóa điện

Khóa nam châm:

Khóa từ được thiết kế đặc biệt cho cửa cảm ứng tự động hay không, nó được chia thành hai loại: đặc biệt và không đặc biệt. Sự khác biệt là loại không đặc biệt bị kẹt bởi đầu khóa (lưỡi), và loại đặc biệt là hút thân cửa bằng cách tạo ra lực từ. Khóa từ có thể giữ cửa rất chặt không có kẽ hở, có thể tránh được tình trạng cửa trượt bị hỏng, nhưng nếu vượt quá khả năng chịu lực của khóa từ thì có thể bị kéo mở. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển cửa tự động có khóa từ, bạn có thể khóa trực tiếp bằng điều khiển từ xa.

Hệ thống kiểm soát truy cập kiểm soát nguồn điện của khóa từ sẽ tắt nguồn sau khi xác định đúng người và khóa từ có thể mở cửa khi mất lực hút.

thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động
thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động

Khóa chốt điện:

Nói chung, khóa chốt điện có thể được chia thành hai loại: đặc biệt và không đặc biệt. Khóa chốt điện đặc biệt truyền tín hiệu đến khóa điện thông qua các cảm biến hoặc máy kiểm soát ra vào, sau khi nhận tín hiệu, khóa điện sẽ mở khóa trước sau đó gửi tín hiệu đến cửa tự động để mở cửa. Do khóa được mở trước tiên sau đó bộ phận điều khiển của khóa sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển máy cửa để mở cửa nên tránh được hiện tượng va đập ổ khóa do cửa đã mở nhưng chưa nhả khóa. Khóa chốt điện đặc biệt là khóa điện được thiết kế cho các đặc điểm của cửa tự động.

Khóa điện, vì không có cách nào để trì hoãn tín hiệu mở cửa, chỉ có thể được gửi bởi cảm biến kiểm soát truy cập để mở cửa và mở khóa tín hiệu cùng một lúc, hiện tượng cửa sẽ mở nhanh hơn khóa sẽ xảy ra, gây ra lỗi cửa tự động, chẳng hạn như rơi cửa, kẹt cửa, v.v.

Nhắc nhở: cửa tự động hiện tại không thể mở bằng tay khi có điện, vậy tôi phải làm gì nếu mất điện? Loại này chỉ cần lắp thêm nguồn điện dự phòng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big