Cách đặt nam châm điện cửa cổng xếp

Chức năng của nam châm cảm ứng đất của cửa cổng xếp là đảm bảo cửa điện có thể dừng đúng vị trí khi đóng mở, vậy cách đặt nam châm của cửa cổng xếp và khoảng cách lắp đặt là bao nhiêu nam châm cảm ứng của cửa? Hôm nay, công ty BẢO PHÁT kể cho bạn nghe về nó!

cửa cổng nhôm xếp lớp
cửa cổng nhôm xếp lớp

Phương pháp lắp đặt nam châm cửa cổng xếp

1. Di chuyển cánh cổng xếp đến vị trí đặt cửa, căn chỉnh nam châm vuông với ống sậy giới hạn đóng cửa, chôn xuống đất, san phẳng mặt đất bằng xi măng và hoàn thành việc lắp đặt cửa – nam châm giới hạn đóng.

2. Di chuyển cánh cửa điện đến vị trí đặt cửa, căn chỉnh nam châm vuông với công tắc sậy giới hạn mở cửa, chôn xuống đất và dùng xi măng san phẳng mặt đất, giới hạn mở cửa nam châm được cài đặt.

3. Sau khi lắp đặt nam châm giới hạn đóng mở, cần điều chỉnh độ cao của công tắc sậy từ mặt đất lên xuống, lưu ý khoảng cách giữa công tắc sậy và mặt đất không được nhỏ hơn 15MM.

4. Đối với một số cửa cổng xếp được trang bị thiết bị chống va chạm hồng ngoại, cần bổ sung thêm công tắc sợi cảm biến hồng ngoại và lắp công tắc sậy cách khoảng cách đóng cửa 1 mét.

Khoảng cách lắp đặt nam châm cảm ứng cửa cổng xếp

1. Nam châm giới hạn đóng cửa phải được chôn cách tường 8 -10 cm và rãnh từ tính phải được lắp đặt theo hình chữ “T”).

2. Không được chôn nam châm để vô hiệu hóa chống va chạm hồng ngoại (cái này nên được chôn cách tường từ 80 cm đến 1 m và khoảng cách thẳng đứng so với rãnh từ là khoảng 13 cm. Điều quan trọng là thanh từ có thể cảm nhận được khi cửa đóng)

3. Thanh từ chống va chạm hồng ngoại hoặc máy dò bị hỏng.

Lắp đặt cửa cổng xếp tự động khu dân cư
Lắp đặt cửa cổng xếp tự động khu dân cư

Biện pháp phòng ngừa lắp đặt cửa cổng xếp bằng điện

1. Khi lắp đặt cửa cổng xếp có bánh xích, phải cố định và lắp đặt đường ray. Khi lắp đặt cửa xếp không ray, phải khoan lỗ và đặt nam châm chính xác. Chỉ bằng cách này mới có thể đảm bảo hoạt động ổn định của cửa cuốn. nếu không cửa sẽ không mở và đóng được.

2. Vị trí lắp đặt cửa cổng xếp phải nằm ngang, không được lắp trên dốc, nếu không cửa cuốn sẽ dễ bị đổ.

3. Vị trí lắp đặt cửa xếp phải giữ một khoảng cách nhất định với các đồ vật bên cạnh, nếu không lực ma sát khi đóng mở cửa sẽ gây hư hỏng cửa và ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng.

4. Động cơ của cửa cổng xếp phải được cố định trên đế dưới cùng của cửa, trước khi lắp đặt cửa phải mở đầu máy để kiểm tra các phụ kiện.

5. Mặt bằng nơi lắp đặt cửa xếp không được có vết gợn sóng, đuôi cửa phải được cố định, nếu không, khi cửa cuốn đang chạy rất dễ bị lệch, vặn khiến chất liệu của cửa cuốn bị mục. biến dạng và uốn cong.

6. Khi lắp đặt cổng xếp có đường ray, cần đảm bảo nước gần đường ray có thể thoát ra nhanh chóng, nếu không đường ray rất dễ bị rỉ sét.

7. Sau khi lắp đặt cửa xếp, hãy nhớ đóng khớp ly hợp và hướng dẫn những người dùng có liên quan cách sử dụng và bảo trì cửa.

Trên đây là mô tả khoảng cách lắp đặt và các biện pháp phòng ngừa lắp đặt phổ biến của nam châm cảm ứng mặt đất cửa cổng xếp, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn! Chúng tôi là nền tảng dịch vụ lắp đặt và bảo trì cửa điện chuyên nghiệp và là công ty bán buôn phụ kiện. Nếu cần, hãy liên hệ với chúng tôi…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big