CHI PHÍ SỬA CHỮA CỔNG ĐIỆN LÀ BAO NHIÊU?

Nếu cổng tự động bị hỏng hoặc trục trặc, chi phí sửa chữa cổng điện có thể cao. Nhưng có nhiều cách để giảm nguy cơ xảy ra nhiều vấn đề, cách giảm thiểu hao mòn và thậm chí có cơ hội phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi dành cho những ai muốn tránh chi phí sửa chữa cổng điện càng nhiều càng tốt.

Khi cổng điện hoạt động hoàn hảo, chúng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, làm cho ngôi nhà của bạn trông ấn tượng hơn và khiến ngôi nhà của bạn an toàn hơn. Chúng là một khoản đầu tư tuyệt vời và thậm chí chúng có thể tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn.

Nhưng cổng tự động là những cỗ máy được thiết kế để thực hiện công việc. Chúng sẽ mở và đóng mà bạn không cần phải nỗ lực nhiều hơn là nhấn nút. Thật không may, đôi khi chúng có thể gặp trục trặc hoặc có thể bị hư hỏng do người lái xe bất cẩn. Và nếu cổng của bạn ngừng hoạt động, điều quan trọng là phải sửa chúng ngay lập tức.

Hầu hết các sự cố cổng điện là do bảo trì kém, va chạm từ phương tiện giao thông hoặc các thiết bị điện. Vì vậy, mặc dù bảo trì cổng thường xuyên là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, bạn thường phải gọi kỹ sư sửa chữa cổng điện. Đó là lúc bạn sẽ muốn biết nó có thể có giá bao nhiêu. Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi về chi phí sửa chữa cổng điện là bao nhiêu.

sua mo to cong lua

ĐIỀU GÌ CÓ THỂ XẢY RA VỚI CỔNG ĐIỆN?

Có một số điều có thể gây ra sự cố với cổng điện bao gồm:

 • Hao mòn do tuổi tác và/hoặc bảo trì kém.
 • Sự cố về điện.
 • Thiệt hại do va chạm xe.
 • Vỏ động cơ ngầm bị ngập nước dẫn đến hỏng động cơ.
 • Bản lề bị thu giữ.
 • Các mảnh vụn trong cơ chế làm tăng tốc độ mài mòn.
 • Các vấn đề về căn chỉnh cổng khi cổng gỗ co lại và mở rộng khi thời tiết thay đổi.
 • Rỉ sét hay mục nát tùy thuộc vào chất liệu cổng (Cổng sắt có thể rỉ sét và cổng gỗ có thể mục nát).
 • Bánh xe cổng trượt bị kẹt, ồn hoặc mòn.
 • Cánh tay, giá đỡ hoặc thanh trượt của cổng xoay bị cong, mòn hoặc gãy.
 • Động cơ cổng bị hỏng khi cổng đóng, mở hoặc ở đâu đó ở giữa.
 • Cơ chế giải phóng thủ công bị thu giữ sẽ không hoạt động khi bạn cần chúng để mở cổng.
 • Lỗi hoặc sai lệch của các bộ phận an toàn như tế bào quang điện.
 • Sên và những loài côn trùng đáng sợ khác xâm nhập vào hộp điều khiển và làm hỏng bảng điều khiển.

Trong mọi trường hợp, việc bảo trì thường xuyên có thể giúp phát hiện các dấu hiệu nhận biết sự xâm nhập của nước, côn trùng hoặc nhện. Thậm chí có thể đề xuất rằng một thành phần đã qua một độ tuổi nhất định sẽ được đổi lấy một thành phần mới. Nhưng thật không may, việc bảo trì thường xuyên sẽ không dự đoán được lỗi thành phần tự phát xảy ra mà không có lý do rõ ràng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần người theo dõi lỗi và sửa chữa cổng điện của mình.

sửa mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc

LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ GIẢM THIỂU KHẢ NĂNG CỔNG CỦA BẠN BỊ HỎNG?

Lựa chọn thiết bị cổng ngay từ đầu

Việc chọn đúng động cơ cổng đủ mạnh để di chuyển trọng lượng của cổng bạn đã chọn là điều quan trọng. Trình cài đặt cổng của bạn sẽ làm điều này cho bạn nhưng đừng cố gắng sử dụng các động cơ kém mạnh mẽ hơn và rẻ hơn sẽ bị căng thẳng và có nhiều khả năng bị hỏng hơn.

Lựa chọn thương hiệu cổng tự động uy tín

Một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy về thiết bị cổng tự động luôn là điểm khởi đầu tốt. Một số tên tuổi lớn bao gồm BFT, Nice, Came, Faac và Beninca nhưng một người lắp đặt giỏi sẽ quen thuộc với nhiều sản phẩm của các nhà sản xuất cổng tự động hóa khác nhau.

Bảo hành

Đảm bảo rằng có bảo hành từ nhà sản xuất đối với thiết bị tự động hóa cổng và người lắp đặt cổng cung cấp bảo hành cho công việc của họ.

Chọn thợ lắp đặt cổng tốt nhất

Những người lắp đặt cổng điện tốt sẽ cung cấp báo giá đầy đủ cho bạn để bạn hiểu những gì liên quan và lý do tại sao công việc cần phải được thực hiện. Họ phải luôn trả lời các câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định. Nhiều người cũng sẽ cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo nếu bạn muốn xem tác phẩm trước đây của họ. Bạn muốn tìm hiểu xem họ lịch sự, hữu ích và gọn gàng như thế nào cũng như mức độ hài lòng của khách hàng với cổng điện mới, việc sửa chữa hoặc bảo trì cổng.

Vệ sinh cổng

Giữ cổng sạch sẽ và trong tình trạng tốt, loại bỏ các mảnh vụn khỏi đường ray cổng trượt và kiểm tra xem cây cối có cản trở hoạt động của cổng hay không. Đây là những cách đơn giản nhưng hiệu quả để giúp cổng hoạt động tốt.

Sửa chữa mạch cửa cổng tự động

Kiểm tra trực quan thường xuyên

Nếu bạn lái xe qua cổng hàng ngày, hãy xem nhanh các bộ phận khi bạn đi qua. Có bất kỳ dấu hiệu hoặc rỉ sét hoặc có bất cứ điều gì có vẻ sai? Mọi thứ có diễn ra suôn sẻ hay bị giật, giật? Hãy mở cửa sổ và lắng nghe. Mọi thứ có phát ra âm thanh mượt mà hay có tiếng ồn do mài, mài hoặc cạo không? Nếu có bất cứ điều gì nghe có vẻ khác lạ, bạn nên gọi điện và kỹ sư để xem những gì có thể cần điều chỉnh đơn giản nhưng có thể trở thành một sửa chữa tốn kém nếu bạn bỏ qua.

Cách tốt nhất để giảm thiểu hóa đơn sửa chữa cổng tự động là giữ cho cổng của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả bằng cách bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên.

BẢO TRÌ CỔNG ĐIỆN

Giống như tất cả các máy móc tiếp xúc với các yếu tố môi trường và phải làm việc hàng ngày, cổng điện được hưởng lợi từ việc bảo trì thường xuyên. Trong hầu hết các trường hợp, việc này chỉ cần diễn ra một hoặc hai lần một năm nhưng lợi ích của việc nắm bắt các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành những vấn đề đau đầu và tốn kém là đáng giá.

Hầu hết các trình cài đặt sẽ cung cấp dịch vụ cho cổng điện. Các dịch vụ của chúng tôi là Đồng, Bạc và Vàng bao gồm các cấp độ bảo trì phòng ngừa khác nhau tương ứng một, hai hoặc ba lần một năm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0983 042 139 hoặc điền vào biểu mẫu bảo trì cổng của chúng tôi nếu bạn muốn đặt dịch vụ cổng hoặc tìm hiểu thêm về những gì được bao gồm và chi phí bao nhiêu. Bạn cũng có thể đọc thêm về bảo trì cổng điện

CHI PHÍ SỬA CHỮA CỔNG ĐIỆN LÀ BAO NHIÊU?

Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và bạn cần trợ giúp để cổng điện của bạn hoạt động trở lại, thì những gì liên quan và chi phí sửa chữa cổng là bao nhiêu? Về cơ bản, phí của kỹ sư cổng có thể được chia thành ba khu vực.

Chú thích

Bạn gần như luôn cần một kỹ sư cổng đến xem xét vấn đề của bạn để họ có thể đánh giá mức độ hư hỏng và đưa ra báo giá để khắc phục sự cố.

Phụ tùng thay thế

Bất kỳ động cơ cổng, vật dụng cơ khí nào như cánh tay động cơ, bản lề hoặc bánh xe cổng trượt, v.v. cần được thay thế sẽ tốn tiền và chi phí sửa chữa cổng cuối cùng của bạn sẽ bao gồm chi phí này.

Nếu bạn có một động cơ bị lỗi hoặc hỏng, việc thay thế động cơ đó có thể tốn trung bình từ 7.5 triệu đến 15 triệu. Sửa chữa hoặc thay thế hệ thống liên lạc nội bộ có thể tốn từ 950 nghìn đến 2.5 triệu.

Nhân công

Kỹ sư cổng tiến hành sửa chữa cổng sẽ cần phải tính thêm giá nhân công của họ. Điều này sẽ bao gồm khoảng thời gian họ cần để điều tra lý do tại sao mọi thứ không hoạt động hoặc xác định những gì bị hỏng và cần thay thế. Sau đó, họ có thể tiến hành sửa chữa và để cổng của bạn hoạt động hoàn hảo.

Việc sửa chữa các sự cố hoặc hư hỏng của cổng điện sẽ khác nhau tùy theo trình cài đặt và khu vực của quốc gia bạn đang ở.

Ví dụ: chú thích cho chi phí sửa chữa cổng điện từ 900 nghìn đến 1.5 triệu.

sua chua motor cong tu dong

BẠN CÓ THỂ TÌM NGƯỜI SỬA CỔNG Ở ĐÂU?

Các kỹ sư cổng giỏi nhất luôn bận rộn vì nhu cầu về dịch vụ, cách tiếp cận và tính chuyên nghiệp của họ. Nhưng bạn không bao giờ nên keo kiệt khi trả tiền lắp đặt cổng mới, sửa chữa hoặc bảo trì cổng. Bạn không chỉ có nhiều khả năng gặp sự cố sau này mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của mình.

Cổng tự động là cỗ máy mạnh mẽ di chuyển những cánh cổng lớn và thường nặng. Nguyên lý đòn bẩy có nghĩa là một lực đáng kể được tác dụng gần bản lề của cổng mở và cổng trượt có thể tạo ra lực cắt khi chúng di chuyển dọc theo các vật thể tĩnh.

Thông điệp rất đơn giản: đừng cố gắng cắt giảm chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa cổng điện, việc tiết kiệm một vài cân sẽ không đáng.

Việc tìm kiếm trình cài đặt tốt thật dễ dàng nếu bạn biết cách và chúng tôi đã tổng hợp một bài viết để trợ giúp.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động

NHẬN ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT CHO VIỆC SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ CỔNG ĐIỆN

Mặc dù chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách cắt giảm việc sửa chữa cổng điện, nhưng vẫn có nhiều cách để bạn có thể đảm bảo rằng mình không phải trả quá nhiều tiền. Nếu bạn đang lắp đặt cổng mới, bây giờ là lúc nói chuyện với người lắp đặt về việc họ bảo trì hệ thống cổng tự động. Bạn có thể nhận được mức giá có lợi từ họ và họ sẽ quen với thiết bị và cách lắp đặt.

Một số người lắp đặt có thể giảm giá khi đăng ký hợp đồng dịch vụ dài hơn thay vì nói rằng bạn sẽ gọi cho họ khi bạn muốn tiến hành bảo trì cổng.

Cuối cùng, nếu cổng của bạn không hoạt động và bạn cho rằng mình cần sửa chữa chúng, hãy luôn thay pin trong điều khiển từ xa cầm tay trước và thử lại. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm phí chú thích!

Nếu bạn cần sửa chữa cổng tự động nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ chẩn đoán vấn đề của bạn và đưa ra báo giá để cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng điện chất lượng cao với mức giá hợp lý. Tương tự, nếu bạn muốn biết cổng điện của mình có đang được bảo trì đúng cách hay không, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139 hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để trợ giúp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big