Cổng mở tự động BFT hoạt động lâu dài mà bạn có thể tin cậy

Có rất nhiều loại thiết bị mở cổng tự động trên thị trường, từ loại đơn giản và rẻ nhất đến những mẫu công nghệ cao và hạng nặng nhất. Thật khó để biết chính xác loại dụng cụ mở cổng nào có thể có lợi nhất cho bạn! Nhưng khi nói đến đầu tư bất động sản đáng kể, bạn không muốn lo lắng liệu phần cứng của bạn có hoạt động tốt hay công nghệ của bạn sẽ bị hỏng.

Cánh cổng phía trước ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn là một phần quan trọng về hình thức và chức năng của nó. Một cổng không hoạt động là chướng mắt và là một nguy cơ an ninh mà không ai muốn phải đối mặt. Và khi bạn cần một chuyên gia đến và sửa cổng, không biết sẽ mất bao lâu để họ xuất hiện, chứ đừng nói đến việc đưa nó trở lại và hoạt động. Bạn muốn thứ gì đó mà bạn có thể tin tưởng sẽ hoạt động cả ngày, ngay lần đầu tiên.

mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Tại sao chọn BFT?

Thiết bị mở cổng xoay BFT hoạt động lần đầu tiên, lần tiếp theo và lần tiếp theo. Tất cả cổng tự động BFT đều được sản xuất tại ITALY, vì vậy bạn biết rằng mình sẽ không nhận được một sản phẩm có các bộ phận rẻ tiền hoặc vật liệu đóng gói lại được sản xuất ở nơi khác với thương hiệu cổng tự động ITALY ở trên cùng. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu BFT đều trải qua đội ngũ nghiên cứu & phát triển nội bộ do chính BFT xây dựng ngay từ đầu.

BFT đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ sắt và điện tử trước khi bắt tay vào sản xuất các sản phẩm truy cập an toàn của riêng mình. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ban đầu là một công ty lắp đặt chuyên lắp đặt cổng và các bộ phận tự động, vì vậy nhóm BFT đã thấy tất cả các tùy chọn hiện có để kiểm soát truy cập và biết rằng họ có thể làm tốt hơn. Sử dụng kinh nghiệm phong phú của mình, Afriat và nhóm của anh đã làm việc cùng nhau để đưa ra thị trường một mô-đun cổng mới và bền bỉ được cải tiến.

Năm 1981, nhóm BFT đưa ra thiết bị mở cổng tự động đầu tiên của họ. Trong 42 năm qua, họ đã phát triển và cải tiến thiết kế ban đầu của mình, như có thể thấy qua danh sách sản phẩm phức tạp của họ, bao gồm cả các phần mở rộng. Cổng tự động BFT được chế tạo cho mục đích thương mại và bạn có thể thấy sự khởi đầu công nghiệp của chúng trong tất cả các thiết kế thiết bị mở cổng của BFT. Bộ điều khiển cổng thương hiệu BFT là một số lựa chọn chắc chắn nhất dành cho bạn: chúng được thiết kế để hoạt động hiệu quả và lâu dài.

mẫu cửa cổng gấp 4 cánh đẹp

Bền bỉ và chắc chắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một mô-đun cổng chắc chắn, bền bỉ, có thể đứng vững trước thử thách của thời gian thì thiết bị mở cổng xoay bft là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Tất cả các mẫu đều được trang bị ít nhất một động cơ 1/2 HP để mang lại trải nghiệm mở chắc chắn, an toàn và nhất quán. Ngay cả thiết bị mở cổng xoay nhỏ nhất của họ cũng có đủ sức mạnh để mở cổng 400kg và dài tới 5 mét, với mẫu mã lực lớn hơn có thể xử lý cổng 7 mét nặng tới 1000 kg.

Tất cả các thiết bị mở cổng xoay BFT đều sử dụng bộ giảm tốc cỡ 60 và 40 bên trong hộp số yên tĩnh mang lại hiệu quả lâu dài cho động cơ. Mô-men xoắn cao hơn được tạo ra giúp kéo dài tuổi thọ và khả năng điều khiển chính xác của tay đòn, vì vậy thiết bị mở cổng xoay BFT hoàn hảo cho các lối vào có lưu lượng giao thông cao cần sử dụng thường xuyên và lâu dài. Toàn bộ mô-đun cổng được bảo vệ bởi lớp vỏ chống chịu mọi thời tiết và tia cực tím để máy móc chắc chắn không phải chịu đựng các tác nhân thời tiết.

Ngoài độ tin cậy của các bộ phận và chi tiết mà BFT sử dụng, thiết kế của chúng còn khiến cho việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng. Điều cuối cùng bạn muốn là lo lắng về khoản đầu tư mới lớn này vào tài sản của mình và liệu nó có tiếp tục hoạt động bình thường hay không; nhưng tất cả các thiết bị cổng xoay BFT đều thân thiện với trình cài đặt, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng nó sẽ không bao giờ gây ra bất kỳ vấn đề nào cho bạn. Trên hết, bft rất chắc chắn về độ bền và tính lành mạnh của sản phẩm nên họ đưa ra chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả khách hàng và 3 năm cho mục đích sử dụng dân dụng.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Tính năng được đóng gói

Khi mua thiết bị cổng xoay BFT, bạn có thể chọn nguồn điện AC hoặc DC hoặc thậm chí là năng lượng mặt trời nếu muốn! Nhờ có nhiều tùy chọn này, cổng của bạn có thể hoạt động theo bất kỳ cách nào bạn muốn, cách xa tòa nhà và chạy bằng pin, hoặc ngay bên ngoài đường lái xe của bạn và cắm vào nguồn điện trong nhà bạn. Điều này cho phép trải nghiệm tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Một số thiết bị mở cổng xoay của BFT có thể được trang bị bảng điều khiển năng lượng mặt trời, cho phép hoạt động ngay cả khi hết pin hoặc nguồn điện xoay chiều của bạn bị ngắt kết nối.

Thiết bị mở cổng xoay BFT cũng an toàn, yên tĩnh và trơn tru. Chúng bao gồm phần cứng cánh tay xoay tiêu chuẩn với cơ chế nhả nhanh để vận hành khi mất điện. Mặc dù cơ chế nhả nhanh trên tay xoay có thể mở cổng khi không có điện nhưng cổng không có cách nào khác để mở, do đó tài sản của bạn vẫn được bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi mất điện.

Tất cả các thiết bị mở cổng BFT cũng bao gồm bảng điều khiển của BFT. Bảng điều khiển này cho phép bạn điều khiển thời gian cổng mở để giữ cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật, đồng thời cũng được tạo ra với công nghệ chống trễ, dừng đảo ngược và mở và đóng trễ. Mọi khía cạnh của cổng có thể được điều chỉnh theo trải nghiệm của riêng bạn đồng nghĩa với việc cổng sẽ ít hao mòn hơn do sử dụng không cần thiết và ít gây cản trở thời gian của bạn với tư cách là người dùng.

Không có nhà phân phối hay người bán nào trên thị trường ngoài BFT đảm bảo được độ an toàn và độ tin cậy trong thời gian dài như vậy. Chất lượng cao của các bộ phận được sử dụng trong các mẫu cổng bền bỉ của chúng là vô song, Bảng điều khiển đưa sản phẩm lên tầm cao mới về khả năng cơ động. Để đạt được mức độ an toàn và thuận tiện cao nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, Dụng cụ mở cổng xoay BFT nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big