Cổng tự động giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Cổng vào được trang bị bộ truyền động, tức là hệ thống đóng mở tự động, là một giải pháp rất tiện lợi. Bạn không cần phải xuống xe để mở cổng khi ra vào chỗ ở, điều này đảm bảo sự thoải mái và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ đặc biệt đánh giá cao giải pháp này vào mùa đông, cũng như vào các mùa khác khi gió thổi mạnh và mưa.

Điều quan trọng là việc tự động hóa cổng được chọn đúng. Khía cạnh rất quan trọng này sẽ cho phép nó hoạt động trơn tru và không gặp sự cố ngay cả trong điều kiện ngoài trời không thuận lợi.

Động cơ cổng phải phù hợp với cách nó mở. Có sẵn các cơ chế được thiết kế cho mô hình cổng xoay. Chúng tôi cũng cung cấp bộ truyền động cho cổng trượt, được khuyên dùng khi không gian trên khu nhà bị hạn chế hoặc một loại cổng khác sẽ gây trở ngại cho tòa nhà.

Bộ điều khiển cổng tự động phải được điều chỉnh phù hợp với trọng lượng tối đa của cánh và chiều dài của nó, thông tin này luôn được nhà sản xuất cung cấp trong phần mô tả kỹ thuật của sản phẩm.

Thiết bị truyền động cổng là một yếu tố quan trọng. Hãy chắc chắn kiểm tra sức mạnh của bộ truyền động. Ví dụ: nếu bạn quyết định tự động hóa cổng mở, hãy cân nhắc khoảng 30% năng lượng dự trữ. Các thông số phù hợp đảm bảo việc sử dụng cơ chế thoải mái và không gặp sự cố. Bộ truyền động cổng cũng phải được lắp đặt đúng chỗ. Nên sử dụng ống nâng bằng bê tông hoặc thép cho các cổng gắn trên đường ray và cổng tự hỗ trợ.

Các bộ truyền động cho cổng có đường ray dẫn hướng phải được đặt càng gần trụ càng tốt. Trước khi mua phần tử này, hãy nhớ kiểm tra mức độ bảo vệ giá trị IP ít nhất phải là 54 để phần tử có khả năng chịu được các điều kiện ngoài trời.

cổng xếp inox 201 giá rẻ
cổng xếp inox 201 giá rẻ

Các chức năng của cổng tự động hóa

Việc tự động hóa cổng phải phù hợp với loại và phương pháp mở của nó. Vì lý do này, hãy chọn nhà điều hành cổng cho cơ sở kinh doanh của bạn một cách cẩn thận. Một cơ chế khác sẽ hoạt động với cổng xoay và một cơ chế khác với hệ thống trượt. Đối với cửa và cổng gara, hãy mua những bộ phù hợp với phương pháp mở và trọng lượng của chúng. Điều quan trọng là chúng không hoạt động ồn ào và được trang bị hệ thống đảm bảo vận hành an toàn.

Bộ tự động hóa cổng bao gồm một bộ truyền động bổ sung, ví dụ như bộ truyền động cổng . Bộ điều khiển, cảm biến an toàn, đèn giao thông và điều khiển từ xa cũng có sẵn. Điều đáng chú ý là các chức năng mà chúng cung cấp, trong một số hệ thống, bạn có thể điều chỉnh tốc độ trượt và đặt chế độ đóng tự động với độ trễ có thể điều chỉnh. Cổng tự động hóa có thể được trang bị các cảm biến phát hiện chướng ngại vật, cánh hàng rào sẽ không va vào ô tô của bạn.

Đồng thời kiểm tra các gói bổ sung cho động cơ một cổng. Điều khiển từ xa và tế bào quang điện sẽ đảm bảo việc mở lối vào nhà bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời đèn tín hiệu sẽ thông báo cho bạn về việc mở hoặc đóng cửa sau khi trời tối. Nếu cổng tự động hóa được lựa chọn tốt, bạn được đảm bảo rằng hoạt động của nó sẽ hoàn hảo.

Cổng xoay tự động

Cổng xoay thường được sử dụng cho các khu nhà riêng, nơi không có giới hạn về không gian và cổng mở không cản trở việc sử dụng khu nhà. Luôn chọn bộ điều khiển cổng mở tự động dù là loại một hoặc hai cánh – dựa trên các thông số kỹ thuật.

Không được vượt quá bất kỳ thông số nào do nhà sản xuất động cơ cung cấp. Hơn nữa, đáng để lựa chọn các nhà khai thác cổng có dự trữ những cái tốt nhất sẽ là những cái được thiết kế cho các cổng có yêu cầu cao hơn ít nhất 20-30%. Nếu cửa được lắp sẵn thì biên độ này phải được tăng thêm do lực cản không khí.

Thường có hai loại động cơ tiêu chuẩn để sử dụng tại nhà. Một là động cơ trục vít. Nó có sẵn ở mức giá hấp dẫn và nếu được lựa chọn đúng cách thì hầu như không có lỗi. Nó có thể được lắp đặt trên tất cả các cổng xoay được gắn trên các trụ hẹp. Đối với các trụ rộng hơn, hãy chọn thiết bị truyền động có tay gập.

Động cơ cổng trục vít dễ lắp đặt và bền. Chúng phù hợp với hầu hết các cổng có trụ cổng vào cao dưới 38 cm và cổng mở vào trong. Tuy nhiên, cổng dẫn động có tay gấp được sử dụng trong các cổng mở ra ngoài và có trụ rộng hơn 38 cm.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động
ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Tự động hóa cho cửa ra vào và cổng gara

Hiện nay, việc tự động hóa cổng cuốn và cổng nghiêng sử dụng trong gia đình là như nhau. Nếu cửa gara được sử dụng thậm chí nhiều lần trong ngày, chỉ bởi các thành viên trong gia đình, thì bộ truyền động kéo là đủ. Khi chọn một cơ chế cụ thể, hãy chú ý đến các thông số do nhà sản xuất cung cấp, trong đó có trọng lượng rất quan trọng của cổng.

Khi chọn cơ chế cửa gara, hãy đảm bảo rằng nó không cồng kềnh khi sử dụng. Thông thường, gara nằm liền kề với khu vực sinh hoạt nên việc sử dụng bộ truyền động xích có thể tạo ra quá nhiều tiếng ồn. Để ngăn ngừa tai nạn, chẳng hạn như cố gắng đóng cổng trên một chiếc ô tô đang đỗ hoặc bất kỳ vật thể nào khác, hãy chọn các phụ kiện bổ sung ở dạng tế bào quang điện. Chúng sẽ dừng quá trình đóng cửa khi phát hiện có vật cản.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt thường được lựa chọn khi việc sử dụng cổng có cánh bất tiện do không gian hạn chế. Loại cổng này mở dọc theo hàng rào, trượt trên một thanh nan phù hợp. Nếu bộ truyền động cổng trượt không được sử dụng nhiều và cổng được mở vài chục lần trong ngày thì công suất của nó không nhất thiết phải cao như vậy. Chọn bộ truyền động cổng trượt mạnh hơn nếu bạn đang tìm kiếm cơ chế cho một công ty hoặc một khu đất có hàng rào.

Trong trường hợp cổng nặng, tức là những cổng có trọng lượng hơn năm trăm kg, nên chọn thanh răng bằng thép.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp
Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

Chọn phụ kiện cổng tự động nào?

Cơ chế cổng sẽ trở nên thuận tiện và an toàn hơn khi sử dụng nếu bạn chọn các phụ kiện cổng có sẵn trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Nên kết hợp động cơ cổng trượt với đèn cảnh báo. Ánh sáng như vậy sẽ là tín hiệu ánh sáng cường độ cao thông báo cổng sắp đóng hoặc mở. Các loại đèn có sẵn trong ưu đãi của chúng tôi có mức độ bảo vệ cao nhờ đó, các yếu tố khí quyển khác nhau sẽ không làm hỏng chúng.

Bộ điều khiển cổng sẽ trở nên thuận tiện hơn nữa nếu bạn quyết định lắp đặt cảm biến an toàn. Đây là sản phẩm sẽ đóng cổng tự động. Tế bào quang điện phát hiện xem xe đã đi qua hay chưa. Để cơ chế cổng hoạt động tự động, cần có hai tế bào quang điện.

Cổng tự động yêu cầu điều khiển từ xa để hoạt động bình thường. Loại sản phẩm của chúng tôi bao gồm các mô hình phổ quát. Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống đặc biệt cho phép bạn vận hành cổng cũng như điều khiển cổng hoặc bật đèn trước nhà.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big