Cửa trượt tự động cho ngoại thất và nội thất

Cửa trượt cho ngoại thất và nội thất là một giải pháp được đánh giá cao, đặc biệt là khi nói đến các mô hình tự động, có thể đảm bảo dễ dàng ra vào phòng, khu vực làm việc, trung tâm mua sắm, v.v. Chúng có thể được làm bằng các loại vật liệu khác nhau, được lựa chọn dựa trên bối cảnh, có thể là trong nhà hay nơi làm việc, bên trong hay bên ngoài và trên hết là có lưu lượng truy cập cao hay không. Vật liệu được yêu cầu nhiều nhất là thủy tinh pha lê hoặc các vật liệu trong suốt khác, được lựa chọn tùy theo nhu cầu khác nhau, đặc biệt trong trường hợp cần tạo sự riêng tư nhất định trong môi trường.

Bài đăng này sẽ nêu bật các tính năng chính của cửa trượt, các mẫu khác nhau và trên hết là phạm vi giá của các mẫu trên thị trường. Hơn nữa, các thông số kỹ thuật chính của cửa do BẢO PHÁT, một công ty chuyên bảo trì và lắp đặt cửa trượt tự động, sản xuất, sẽ được làm nổi bật.

cua kinh trượt tự động giá rẻ
cua kinh trượt tự động giá rẻ

Các cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động khác nhau không chỉ ở các thông số đã xem xét trước đó, tức là số lượng cửa và vật liệu xây dựng, mà trên hết là ở cơ chế tự động hóa được sử dụng và cùng với loại ray trượt của cửa, đảm bảo khả năng mở và đóng cửa nhiều hơn hoặc ít hơn một cách nhanh chóng. Việc tự động hóa có thể khác nhau tùy theo việc cửa trượt được thiết kế thẳng hay nghiêng, để sử dụng bên trong hay bên ngoài.

Các mô hình thiết thực và dễ quản lý nhất chắc chắn là cửa trượt thẳng: trên thực tế, chúng thường được đặc trưng bởi cơ chế đóng mở, dễ lắp đặt và trên hết là rất linh hoạt và có thể thích ứng với các nhu cầu khác nhau. Cấu trúc của cửa trượt tự động cho nội thất được đặc trưng bởi sự hiện diện của hộp và hướng dẫn trượt có khả năng đảm bảo độ an toàn và chính xác tối đa cho việc đi qua cửa. Nguồn điện của slide thường được đặc trưng bởi điện áp nối tiếp tiêu chuẩn 230 vôn, hoàn hảo cho các hệ thống điện bình thường.

Khi lắp đặt loại cửa này, không bao giờ được quên tiến hành tạo hệ thống an ninh: điều này phải bao gồm hai khía cạnh chính. Trước hết, nó sẽ phải đảm bảo phát hiện chướng ngại vật cho phép thay đổi hướng mở, ngăn cửa đóng lại khi có người đi qua và thứ hai là sự hiện diện của pin, có thể đảm bảo kích hoạt các cửa ngay cả trong trường hợp mất điện, để có thể tiến hành mở khẩn cấp.

Một số mô hình cửa trượt cho ngoại thất và nội thất có thể được thực hiện ở một góc trong trường hợp này, đối với cửa thẳng, điều đặc biệt quan trọng là lựa chọn cơ chế tự động hóa cho phép đảm bảo đóng mở cửa chính xác, tránh chướng ngại vật và đảm bảo khả năng mở ngay cả khi mất điện.

Cửa trượt tự động hai cánh ngân hàng
Cửa trượt tự động hai cánh ngân hàng

Các đặc điểm chính của cửa trượt

Khi cần chọn cửa trượt cho ngoại thất và nội thất, yếu tố đầu tiên cần xem xét liên quan đến kiểu dáng, có thể là bên trong tường, đó là cửa túi hoặc bên ngoài tường. Hơn nữa, sẽ cần phải quyết định nên ưu tiên đề xuất một cửa hay hai cửa, sự lựa chọn này phải được đánh giá cùng với các kỹ thuật viên, những người sẽ có thể kiểm tra theo cách tốt nhất có thể, dựa trên kích thước, không gian và kiểu máy, nếu cả hai giải pháp đều khả thi hoặc nếu tốt hơn là xác định giải pháp nào có thể thuận tiện hơn, chức năng hơn và an toàn.

Một khía cạnh khác cần xem xét, có tầm quan trọng cơ bản trong việc lựa chọn cửa trượt cho ngoại thất và nội thất, cả về tính thẩm mỹ và chức năng, liên quan đến vật liệu, cửa trượt tốt nhất thường được làm bằng nhựa PVC, kính, nhôm hoặc sắt. Các giải pháp kết hợp nhiều vật liệu thường có thể được sử dụng để tạo ra tác động thẩm mỹ lớn.

Cần nhấn mạnh rằng cửa trượt hiện đại thuận tiện nhất, đặc biệt là trong môi trường có nhiều người qua lại, là cửa tự động, mở và đóng khi các cảm biến, đặt gần cửa, phát hiện có người đến.

An ninh

Một sự nhấn mạnh đặc biệt về việc lắp đặt và an toàn của các cửa được kích hoạt bởi các cảm biến liên quan đến sự an toàn khi sử dụng chúng. Trên thực tế, đối với cửa trượt, dù được thiết kế và lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, điều cần thiết là phải tuân thủ các quy định của pháp luật an toàn hiện hành.

Điều này cung cấp, trong số những thứ khác, rằng các cửa trượt được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn nhất định và chúng phải được bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động bình thường. Do đó, các công ty, trung tâm mua sắm, văn phòng, cửa hàng và các công trình tư nhân hoặc công cộng khác phải hết sức chú ý đến khía cạnh này để bảo vệ tối đa khách hàng và nhân viên cũng như tránh bị phạt.

cua truot tu dong gia re 002_result
cua truot tu dong gia re

Giá thị trường

Xác định chi phí của cửa trượt tự động, cho nội thất hoặc ngoại thất, không dễ dàng vì có rất nhiều yếu tố cần được xem xét. Trước hết, trên thực tế, cần xác định kích thước của lối đi và do đó, của chính cánh cửa. Ngoài ra, vật liệu xây dựng và tất nhiên là loại hệ thống tự động hóa được lắp đặt phải được đánh giá.

Để đảm bảo giá luôn cạnh tranh, bạn cần liên hệ với một công ty có chuyên môn cao về loại cửa này, công ty này sẽ có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thay thế, đề xuất các giải pháp tùy chỉnh và đảm bảo tỷ lệ chất lượng-giá luôn thuận tiện.

BẢO PHÁT là công ty cung cấp cho khách hàng các báo giá và tư vấn miễn phí, với giá cả phù hợp với thị trường và hỗ trợ đầy đủ trước và sau bán hàng. Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nghĩa là có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ đầy đủ, điều này sẽ cho phép khách hàng hiểu rõ hơn giải pháp nào phù hợp nhất cho các nhu cầu cụ thể và đánh giá, với các kỹ thuật viên có trình độ, cửa trượt tự động phù hợp nhất cho những nhu cầu này.

Kết luận

Khi lựa chọn và lắp đặt cửa trượt cho ngoại thất và nội thất, điều cần thiết là phải đánh giá các thông số khác nhau cho phép bạn chọn một giải pháp có khả năng đảm bảo hoạt động hoàn hảo, tác động thẩm mỹ quan trọng và trên hết là hệ thống tự động hóa an toàn và nhanh chóng khi mở cửa hoạt động và đóng cửa.

Vì lý do này, việc lựa chọn công ty để liên hệ để chọn cửa phù hợp có tầm quan trọng hàng đầu: liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ cho phép bạn chọn cửa được làm bằng vật liệu chất lượng, cơ chế tự động hóa thế hệ mới nhất và trên hết, sẽ đảm bảo việc sử dụng của các vật liệu theo quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết hữu ích cho bạn, bạn có thể viết thư cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới hoặc để biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể viết thư cho chúng tôi tại đây, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big