Cửa tự động trong bệnh viện và phòng khám

ƯU ĐIỂM CỬA TỰ ĐỘNG PHÒNG KHÁM

Các phòng khám tiếp nhận một lượng lớn người hàng ngày, cho dù là để tư vấn, điều trị hay khám. Vì đây là nơi luôn cần được vệ sinh để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trước sự ô nhiễm, nên việc tìm kiếm các giải pháp thay thế ngăn chặn sự lây lan của bệnh là điều cần thiết. Vì vậy, việc lắp đặt cửa tự động tại các phòng khám là một ví dụ đang ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Như chúng ta đã biết, cửa tự động đồng nghĩa với an toàn, khả năng tiếp cận và vệ sinh tốt hơn , những yếu tố quan trọng đối với các phòng khám muốn mang lại sự thoải mái hơn cho bệnh nhân, những người thường xuyên bị suy yếu về sức khỏe của họ.

Bởi vì họ đang ở trong một tình huống tế nhị hơn, bệnh nhân cần được chăm sóc cẩn thận hơn, vì một cú chạm đơn giản vào tay nắm của cửa bằng tay bị nhiễm một số vi rút hoặc vi khuẩn, chẳng hạn, có thể gây ô nhiễm và cản trở quá trình hồi phục.

Tuy nhiên, không chỉ có sự an toàn và tiện nghi mà cửa tự động trong các phòng khám mang lại. Bạn có muốn biết những ưu điểm chính của việc lắp đặt sản phẩm trong những môi trường này không?

Cửa nhôm kính lùa 2 cánh tự động phòng khám
Cửa nhôm kính lùa 2 cánh tự động phòng khám

4 ưu điểm của cửa tự động trong phòng khám

1. Dễ dàng truy cập

Tại các phòng khám, sự nhanh nhẹn trong phục vụ mọi người là rất cần thiết, chủ yếu là do sự luân chuyển nội bộ liên tục của nhân viên, bệnh nhân, nhân viên lâm sàng và nhà cung cấp. Tất cả các chuyên gia này cần một môi trường nhanh nhẹn và thực tế để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của họ.

Cửa tự động trong phòng khám tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ra vào của người dân mà không cần tốn sức lực, giúp tối ưu hóa thời gian, tăng năng suất làm việc của nhân viên và hỗ trợ bệnh nhân tốt hơn.

2. Giảm tiếng ồn

Các phòng khám thường nằm ở những môi trường dễ dàng tiếp cận với bệnh nhân, chẳng hạn như trung tâm thành phố và đại lộ, những nơi thường xuyên có lưu lượng xe và người qua lại, gây ra nhiều tiếng ồn.

Những tiếng ồn này có thể làm gián đoạn quy trình hoạt động của các phòng khám, đặc biệt là trong những ngành cần sự im lặng để thực hiện các thủ tục. Đây là một lợi thế khác của những người chọn lắp đặt cửa tự động trong các phòng khám. Cửa tự động được sản xuất bằng kính cường lực giúp cách âm không gian.

Cửa nhôm kính tự động bệnh viện và cơ sở y tế
Cửa nhôm kính tự động bệnh viện và cơ sở y tế

3. Điều hòa nhiệt độ

Một số ngành của phòng khám, chẳng hạn như phân tích kỳ thi, cần một nhiệt độ thích hợp cho công việc. Các cửa tự động trong những trường hợp này, cũng được chỉ định, vì chúng ngăn không khí thoát ra ngoài và duy trì môi trường mát mẻ và dễ chịu.

Ngoài ra, chúng còn giúp máy lạnh hoạt động tiết kiệm, giảm tiêu thụ điện năng.

4. Bảo mật

Các phòng khám có môi trường hòa nhập và những phòng khác có khu vực hạn chế mà chỉ những người có thẩm quyền mới được phép vào. Phòng thí nghiệm phân tích là một ví dụ về một nơi cần có trang thiết bị và quần áo đầy đủ để không có sự thay đổi trong các thử nghiệm hoặc sự nhiễm bẩn.

Đó là lý do tại sao cửa tự động trong phòng khám rất quan trọng. Ngày nay, thị trường cung cấp các mẫu phụ kiện cho phép mọi người nhập bằng mật khẩu hoặc dữ liệu sinh trắc học. Chưa kể sản phẩm góp phần giúp người ra vào phòng khám có cái nhìn tốt hơn.

Nếu phòng khám của bạn chưa lắp đặt cửa tự động và sau những lời khuyên này, bạn đã quan tâm đến sản phẩm, bạn không thể không tham khảo các mẫu cửa tự động của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT! Chúng tôi và kiểm tra thêm thông tin.

cửa lùa 2 cánh bệnh viện
cửa lùa 2 cánh bệnh viện

VAI TRÒ CỦA CỬA TỰ ĐỘNG PHÒNG KHÁM

Bạn có bao giờ nhìn thấy cửa tự động ở bệnh viện hoặc phòng khám chưa? Tôi chắc chắn bạn đã tìm thấy các loại cửa trượt tự động tại phòng x-quang, sảnh ra vào, phòng cấp cứu, phòng lưu trữ thiết bị y tế, …

Vâng, tất cả mọi người đều biết tác hại của các tia bức xạ, tia X-Quang, xạ trị đến cho thể con người, vì thế nó phải là cửa chì, cửa thép bọc trì, có tính năng ngăn cản các tia có hại này tới sức khỏe con người.

Để bảo vệ các nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và những người khác khỏi bức xạ, cửa chì được tạo ra. Các cửa được thiết kế để phù hợp với hoàn hảo với thiết bị y tế tiên tiến.

Tất cả mọi người có thể đã biết đến tác hại của nó như thế nào. Sức khỏe của anh ta hoặc cô ấy khi tiếp xúc với bức xạ.

Nhưng làm thế nào ai đó có thể nhận được điều trị thích hợp nếu bác sĩ và kỹ thuật y tế khác sẽ không sử dụng thiết bị như vậy.

Vâng, chúng ta có thể đoán rằng chúng ta cần một cấu trúc sẽ bảo vệ những người bên ngoài phòng. Cấu trúc này là không ai khác hơn so với cửa trượt.

cửa tự động bệnh viện inox
cửa inox tự động bệnh viện

CÁNH CỬA BẢO VỆ BỆNH VIỆN

Cửa chì trượt được làm dày với chì cho tổng số bảo vệ. Độ dày của nó theo tiêu chuẩn được thiết lập cho an toàn bệnh viện. Nó đi kèm với các thiết kế và bề mặt kết thúc hoàn hảo sẽ phù hợp cho căn phòng của bạn.

Nó còn được bao bọc bởi inox xung quanh cho thêm độ bền và bảo vệ. Đối với hoạt động trơn trượt, nhôm monorail được thêm vào cánh cửa này. Đó là một điều tuyệt vời mà bạn nên biết về loại cửa bệnh viện. Đó là bởi vì ngoài nviệc bảo vệ con người khỏi bức xạ, nó cũng được biết đến để giữ sự sạch sẽ của một nơi nào đó.

Vâng, Điề đó là chắc chắn rằng tất cả mọi người biết rằng bệnh viện sạch sẽ là rất quan trọng. Chỉ cần thử tưởng tượng tốc độ ô nhiễm với vi trùng và vi khuẩn khác. Cửa tự động là một sản phẩm có thể dùng để giải quyết. Nhưng với cánh cửa này, vi khuẩn và vi khuẩn sẽ không bao giờ dám đến.

Trong những ngôi nhà, điều quan trọng là bạn có cửa ra vào. Đó là bởi vì nó bảo vệ gia đình của bạn và tài sản của bạn. Đó là lý do tại sao cửa ra vào rất quan trọng. Điều tương tự ở phòng chụp x-quang và phòng bệnh viện khác, nó cần một cấu trúc di động mạnh mẽ. Điều này là không ai khác hơn so với cửa trượt dẫn lót.

CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN
CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Ứng dụng của cửa mở cánh tự động cho cơ sở y tế

Sự phát triển của cửa tự động làm đổi mới trong các ngành sản xuất thiết bị hiện đại ngày này. Nhiều người thích có cửa tự mở và lợi ích mà nó mang tới cho cuộc sống hiện đại.

Nhiều chủ sở hữu nhà, thương mại đã chuyển cửa mở tay sang cửa mở tự động. Sự thay đổi này có thể cung cấp quyền bảo mật tốt nhất cho cơ sở thương mại và dân cư.

Nó được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, cùng thiết kế để tăng cường mọi khía cạnh về mặt an ninh cơ sở.

Cửa tự động không chỉ là một tài sản có giá trị trong nhà ở và thương mại, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện cũng được tối ưu hóa sự an toàn và thoải mái cho người bệnh, nhân viên, và y bác sĩ.

Sử dụng cửa mở tự động, mục đích này nhằm mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, với các tiện nghi hiện đại, phòng khám có thể nâng cao uy tín.

Nó giúp đơn giản hóa phương thức truy cập và cho mọi người dễ dàng sử dung hơn. Kể từ khi các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, phòng khám lựa chọn cửa mở tự động thích hợp, các tiện nghi này giúp nhân viên và chuyên gia y tế làm việc ở mọi nơi, theo một cách dễ dàng nhất với nhiều bệnh nhân.

Cửa tự động có thể được lắp đặt tại trung tâm chăm sóc sức khỏe trong các tình huống khẩn cấp… ứng dụng của cửa mở tự động mang lại nhiều lợi thế cho chủ sở hữu cơ sở.

Cửa tự động phòng cấp cứu
Cửa tự động phòng cấp cứu

Tại sao chọn cửa tự đông?

Nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe và các phòng khám phải chuyển đổi từ ứng dụng mở cửa bằng tay sang mở cửa tự động. Điều này nhằm tối ưu hóa theo cách mà các chuyên gia y tế đáp ứng tất cả các mối quan tâm của nhiều bệnh nhân.

Lựa chọn sản phẩm tốt nhất

Cửa tự động bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe là rất quan trọng để đảm bảo chức năng và tầng suất sử dụng hàng ngày. Để có thể thiết bị tốt nhất, bạn phải mua nó từ một nhà cung cấp rất đáng tin cậy và được các chuyên gia hàng đầu lắp đặt.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên nhận thiết kế cửa bệnh viện, phòng khám, bán thiết bị điều khiển cửa tự động và dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big