Dễ dàng vào nhà của bạn với thiết bị mở cổng điện

Nếu bạn phụ trách một tài sản có cổng, việc lo lắng về an ninh là điều dễ hiểu. Nhưng làm thế nào bạn có thể cung cấp bảo mật mà không làm mất khả năng truy cập? Đây là nơi những người mở cổng bước vào.

Thiết bị mở cổng điện là một cách an toàn và bảo mật để dễ dàng vào tài sản của bạn. Bài viết này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các thiết bị hiện đại này.

Thiết bị mở cổng điện là gì?

Thiết bị mở cổng điện là một thiết bị cơ giới tự động mở cổng sau khi được kích hoạt bằng thông tin đăng nhập được ủy quyền. Thông tin đăng nhập cho hệ thống tự động hóa cổng này có thể bao gồm mọi nơi từ ứng dụng điện thoại thông minh hoặc mã pin để kích hoạt động cơ cổng. Tuy nhiên, công cụ mở cổng sẽ di chuyển cổng để cho phép truy cập.

Bạn có thể tìm thấy thiết bị mở cổng điện cho lối vào dành cho người đi bộ và đường lái xe vào các khu dân cư và thương mại. Tuy nhiên, mỗi tài sản có nhu cầu cụ thể của riêng mình. Vì vậy, việc tìm kiếm thiết bị mở tốt nhất cho cơ sở của bạn có thể không dễ dàng như bạn nghĩ.

Thiết bị mở cổng điện khác nhau về công suất, độ bền và trọng lượng tối đa của cổng mà chúng có thể giữ. Bằng cách chọn thiết bị mở cổng phù hợp, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều rắc rối đồng thời mang lại trải nghiệm ra vào hàng đầu cho cư dân.

Mô tơ cổng tay đòn thủy lực 800kg - 1 cánh
Mô tơ cổng tay đòn thủy lực 800kg – 1 cánh

Thiết bị mở cổng điện hoạt động như thế nào?

Nói một cách đơn giản, thiết bị mở cổng điện hoạt động khi chúng nhận được tín hiệu điện từ bên ngoài. Thông tin đăng nhập của bạn tạo tín hiệu này và hướng dẫn người vận hành cổng cách di chuyển các thành phần cổng vật lý, như cần gạt và động cơ.

Thiết bị mở cổng điện là một phần của hệ thống truy cập cổng với các bộ phận sau:

  • Motor công suất: Cung cấp nguồn điện chính cho hoạt động của cánh cổng và điều khiển tốc độ mở cánh cổng.
  • Bảng điều khiển: Trung tâm chỉ huy lưu trữ dữ liệu của người dùng được ủy quyền và thông tin xác thực của họ để cho phép truy cập. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nó để điều chỉnh phạm vi mở cổng và tốc độ mở.
  • Thiết bị kích hoạt: Chịu trách nhiệm đưa ra một lệnh tương ứng từ bên ngoài để mở ngày. Chẳng hạn, một cư dân có thể vuốt để mở trên điện thoại thông minh của họ hoặc nhập mã pin tùy thuộc vào hệ thống kiểm soát truy cập được cài đặt.
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 400kg
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 400kg

Lợi ích của thiết bị mở cổng điện

Bảo vệ

Thiết bị mở cổng tự động trên tài sản của bạn sẽ hạn chế lối đi của người đi bộ và phương tiện vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và các khu vực xung quanh. Điều này có nghĩa là ngôi nhà, tài sản của bạn và quan trọng nhất là gia đình bạn sẽ được an toàn và bảo đảm. Hơn nữa, đây cũng là một cách tuyệt vời để xua đuổi động vật hoang dã và những kẻ xâm nhập không mong muốn.

Sự tiện lợi

Nếu bạn đã từng phải mở cánh cổng theo cách thủ công dưới trời mưa khi đi làm muộn và đóng lại trước khi lái xe đi, bạn sẽ hiểu khi chúng tôi nói rằng thiết bị mở cổng điện mang đến sự tiện lợi tuyệt vời. Nó tiết kiệm thời gian và hữu ích trong điều kiện thời tiết xấu và những giờ đêm muộn khi bạn không biết có ai xung quanh.

Sự riêng tư

Khả năng giới hạn quyền truy cập vào cơ sở của bạn sẽ tạo ra cảm giác riêng tư khó đạt được. Chức năng an toàn của thiết bị mở cổng điện cho phép bạn giảm nguy cơ trộm cắp và khả năng kẻ gian đột nhập vào nhà bạn, tất cả chỉ bằng công tắc điều khiển từ xa.

Hiệu quả về chi phí

Lắp đặt thiết bị mở cổng bằng điện là một giải pháp tiết kiệm chi phí giúp bạn tiết kiệm tiền. Nhiều công ty tính phí bảo hiểm thấp hơn nếu bạn có tài sản được kiểm soát an toàn. Điều này là do giảm nguy cơ trộm cắp và phá hoại và tăng cường bảo vệ tài sản.

Kháng cáo

Bên cạnh những lợi ích rõ ràng về an ninh, thiết bị mở cổng điện cũng có thể cải thiện cảm giác và diện mạo tổng thể cho ngôi nhà của bạn, làm tăng giá trị của nó. Cho dù nó được đặt ở lối vào phía sau hay phía trước, bạn sẽ có thể chào đón khách theo phong cách riêng.

Mô tơ cổng tay đòn 500kg
Mô tơ cổng tay đòn 500kg

Các yếu tố cần xem xét khi chọn thiết bị mở cổng điện phù hợp nhất

Với rất nhiều kiểu mẫu có sẵn như vậy, việc lựa chọn thiết bị mở cổng điện phù hợp có thể khiến bạn choáng ngợp. Tuy nhiên, việc xem xét các yếu tố chính này có thể giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn, đảm bảo thiết bị mở phù hợp với cổng an ninh của bạn.

Vật liệu

Dụng cụ mở cổng thường tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố phá hoại khác có thể làm giảm tuổi thọ của nó. Do đó, lựa chọn kiểu cổng với cấu trúc chịu được thời tiết luôn tốt hơn.

Người ta cũng nên xem xét sự sẵn có của các phụ kiện và bộ phận như cánh tay hoặc động cơ cổng có thể yêu cầu thay thế không thường xuyên. Nếu những bộ phận này không dễ dàng có sẵn, tính bảo mật của cổng của bạn có thể bị xâm phạm.

Khả năng tương thích với cổng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, thiết bị mở cổng điện có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng chủ yếu có thể được chia thành các loại cổng mở và cổng trượt. Và ngay cả trong hai loại này, có rất nhiều biến thể.

Để tiết kiệm thời gian và rắc rối khi đặt mua thiết bị mở không tương thích với cổng an ninh của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​của người lắp đặt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhiệt độ

Hãy cân nhắc rằng thiết bị mở cổng điện của bạn đôi khi phải hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng những nhiệt độ này có thể được xử lý trước khi mua.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động
Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Sự tiêu thụ năng lượng

Thiết bị mở cổng điện yêu cầu nguồn điện để hoạt động, có nghĩa là chúng tiêu thụ năng lượng để làm như vậy. Những thiết bị mở cổng tự động này yêu cầu một lượng điện năng nhất định trong khi vận hành và ở chế độ chờ. May mắn thay, hầu hết các hệ thống hiện đại này đều tiết kiệm năng lượng.

Cài đặt

Tốt hơn là nên sử dụng một hệ thống cổng tự động dễ lắp ráp (trừ khi bạn sẵn sàng gọi điện và trả tiền cho một chuyên gia để lắp đặt cổng). Ví dụ, một thiết bị mở cổng điện tốt phải bao gồm sách hướng dẫn vận hành và danh sách đầy đủ các hướng dẫn lắp đặt.

Khẩn cấp

Một nhược điểm lớn của thiết bị mở cổng điện là không có khả năng hoạt động khi mất điện. Tuy nhiên, việc có được một hệ thống cổng an ninh với bản phát hành khẩn cấp có thể cho phép hoạt động trong thời gian mất điện và khẩn cấp như vậy.

KẾT LUẬN

Thiết bị mở cổng bằng điện là một thiết bị đáng cân nhắc để giúp bạn ra vào dễ dàng, loại bỏ nhu cầu mở hoặc đóng cổng bằng tay. Một số kiểu xe mới hơn, với các tính năng công nghệ cao và hệ thống kiểm soát ra vào, còn giúp việc ra vào đường lái xe và tài sản của bạn thuận tiện hơn nhiều.

Sau khi đọc bài đăng trên blog này, bạn nên hiểu rõ về thiết bị mở cổng điện và cách chọn thiết bị phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn vẫn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big