ĐỘNG CƠ CỬA TỰ ĐỘNG DUNKER LÀ GÌ?

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, việc sử dụng các công cụ cũng đã thay đổi. Hầu hết các cửa hàng, cửa hiệu, khách sạn, ngân hàng,… đều sử dụng cửa kính tự động. Cửa kính tự động với vẻ ngoài hấp dẫn và phong cách khác nhau được sử dụng làm cửa ra vào. Bởi vì loại cửa này tốt hơn về mọi mặt so với các loại cửa truyền thống và thủ công của nó.

Những cánh cửa này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và người dân do tốc độ và chất lượng của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu chất lượng trong số tất cả các thương hiệu uy tín về động cơ cho cửa kính tự động.

Bạn có thể đã nghe nói về động cơ dunker của Đức. Đức là một trong những nước công nghiệp phát triển lớn nhất, có các sản phẩm trong lĩnh vực phụ tùng và ô tô thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.

Ráp cửa tự động holux x-4 trường học
Ráp cửa tự động holux x-4 trường học

Bộ mã hóa là gì?

Bộ mã hóa là một loạt các thiết bị cơ khí được sử dụng trong các loại máy móc công nghiệp. Bộ mã hóa về cơ bản là một thiết bị để chuyển đổi chuyển động cơ học (tuyến tính và quay) thành tín hiệu điện. Mục đích là làm điều này để có thể sử dụng các đặc tính khác nhau của tín hiệu đó.

Nói một cách đơn giản, bộ mã hóa là một thiết bị chuyển đổi chuyển động quay hoặc chuyển động thẳng thành tín hiệu số 0 hoặc 1. Một ví dụ đơn giản về việc sử dụng bộ mã hóa là sử dụng máy chủ công cụ. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng gói và các thiết bị công nghiệp cần đo tốc độ và vị trí.

Giới thiệu động cơ Dunker của Đức

Như đã nói ở trên, động cơ cho cửa tự động Dunker tốt nhất là động cơ Dunker của Đức. Động cơ này có hệ thống vận hành cơ điện và các bánh răng được sử dụng trong động cơ này được làm bằng carbon.

Ngoài ra, vật liệu được sử dụng để sản xuất và chế tạo các phụ kiện khác trong động cơ này có chất lượng tuyệt vời và do đó động cơ này có thể điều khiển các cửa có trọng lượng nặng.

Nó đã được đề cập tương đối cao và nó được sử dụng trong lối vào của các tòa nhà thương mại và trung tâm mua sắm với lưu lượng truy cập cao.

Cửa tự động holux x-4
Cửa tự động holux x-4

Động cơ Dunker chính hãng

Do những sản phẩm chất lượng này trong bất kỳ lĩnh vực nào trên thị trường bán hàng đều quan trọng và có nhiều khách hàng. Thật không may, một số nhà sản xuất hám lợi đã tung ra thị trường những sản phẩm giả và kém chất lượng được làm giả. Động cơ dunk giả không có chất lượng và tính năng của động cơ dunk ban đầu và không thể mong đợi từ nó.

Hoạt động như động cơ dunking nguyên bản của Đức và có tuổi thọ cao. Vì vậy, khi bạn muốn mua một chiếc máy hút mùi, hãy chú ý đến tính nguyên bản của nó để không lãng phí tiền của.

Động cơ ban đầu có một loạt các tính năng, nó có ID trên đó và nó có nhãn. Ngoài ra, bằng cách chạm vào các bộ phận, bạn có thể nhận ra chất lượng của nó, vì vậy tốt hơn hết bạn nên nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ khi mua động cơ.

Động cơ cửa tự động Dunker

Động cơ Dunker có kích thước 55 x 63 (100 watt) được sản xuất tại Đức. Việc sử dụng vật liệu chất lượng cao đã làm giảm khấu hao và hiệu suất rất cao và công suất cao của động cơ này, và kết quả là động cơ 63 x 55 dunker đã trở thành một trong những động cơ được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực vận hành cửa kính tự động.

Mô tơ này là một trong những dòng mô tơ mã hóa mà tính năng này có nhiệm vụ nhận diện vị trí của cửa rất nhạy và chính xác. Bộ mã hóa giúp động cơ xác định đường đi theo yêu cầu với độ chính xác rất cao và không bị lỗi.

Bộ thiết bị cửa trượt tự động HOLUX
Bộ thiết bị cửa trượt tự động HOLUX

Động cơ Dunker của Đức và các tính năng của nó

Cửa kính tự động được cấu tạo bởi nhiều bộ phận, tất cả các bộ phận này kết hợp với nhau làm cho cửa hoạt động rất tốt. Có thể nói mô tơ là bộ phận quan trọng nhất của cửa kính tự động. Việc chúng ta sử dụng thương hiệu và chất lượng nào cho cửa kính tự động có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình cửa tự động.

Nếu bạn đã tìm kiếm giữa các thương hiệu cửa kính tự động khác nhau, chắc hẳn bạn đã bắt gặp cái tên HOLUX của Đức. Động cơ này có một số tính năng chưa từng có giữa các thương hiệu tương tự và là một trong những động cơ tốt nhất. Dưới đây là một số tính năng độc đáo quan trọng nhất:

 • Dùng được cho cửa ra vào nhiều, đóng mở
 • Đặc điểm của sự dừng lại và đứng yên nhanh chóng sau khi một vật thể lạ va vào
 • Không cần sửa chữa động cơ và dịch vụ
 • Thưởng thức các bộ phận độc đáo và chất lượng cực cao
 • Yên lặng và không gây tiếng ồn khi vận hành các bộ phận của động cơ

Thông số kỹ thuật động cơ Dunker

 • Có hệ thống mã hóa: Hệ thống này có thể xác định tốc độ đóng mở cửa bằng cách kiểm tra độ rộng của khe hở mà bạn đã lắp đặt cửa.
 • Công suất 1500 vòng / phút: trong loại động cơ này có sức mạnh có thứ trên 1500 vòng / phút. Một tùy chọn được tìm thấy trong các hầm trú ẩn của Đức. Nó nằm theo hai hướng và di chuyển ngược chiều kim đồng hồ.
 • Tuổi thọ cao: Loại động cơ này có tuổi thọ cao do không sử dụng dây curoa trong động cơ. Loại bỏ nhu cầu sửa chữa trong thời gian ngắn hạn.
Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà
Cửa tự động HOLUX ĐỨC trên tòa nhà

Cách lắp đặt và đấu dây động cơ cửa tự động

Việc lắp đặt động cơ cửa này là khác nhau đối với từng thợ cơ khí và bạn nên tham khảo sách hướng dẫn của người vận hành có liên quan, nhưng vì hầu hết các thương hiệu của người vận hành ở Iran sử dụng cơ khí nhãn, động cơ này với sự trợ giúp của hai vít vào mái của thanh ray mà các đai ốc đã ở bên trong một cách chắc chắn.

6 dây đi ra từ động cơ này, hai trong số các dây này có màu trắng và đen, tách biệt với 4 dây còn lại, đi ra từ cuối động cơ và có đường kính lớn hơn, cung cấp phần lớn công suất cho động cơ.

Bốn dây khác đi ra khỏi bộ mã hóa cũng liên quan đến bộ mã hóa của động cơ hút kính tự động và phải được kết nối trong bộ phận liên quan đến bộ mã hóa trong mỗi người vận hành. Bộ mã hóa này chịu trách nhiệm cho bộ đếm động cơ trong trường hợp hỏng cửa kính tự động của bạn Vòi mỗi khi nó đóng mở.

motor cua holux dunker
motor cua holux dunker

Kích thước của động cơ Dunker của Đức

Động cơ Dunker của Đức có chất lượng, độ sang trọng và cấu trúc cao nhất trong số tất cả các sản phẩm tương tự. Cần phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả của nó bằng cách chạm vào các bộ phận của nó một lần.

Nói chung, tất cả những người bán sản phẩm này sẽ nói với bạn rằng một khi bạn mua nó, bạn sẽ thoát khỏi việc sửa chữa động cơ và các dịch vụ thông thường của động cơ liên quan đến cửa kính tự động, vì động cơ này khó có thể ra đời sớm do chất lượng cao.

Bị hỏng và cần sửa chữa. Khi sử dụng động cơ này trong cửa xe, bạn sẽ nhận ra nó hoạt động êm ái, không ồn ào và chất lượng như thế nào. Nhưng về kích thước của động cơ này, chúng ta phải nói rằng động cơ dunker của Đức có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Có hai loại động cơ dunker với 2 kích thước tiêu chuẩn 63 * 55 và 63 * 25 . Trong hai mô hình này, do có điện áp khác nhau trong thiết kế và sự khác biệt về điện áp tiêu chuẩn, nên bạn sẽ có thể sử dụng chúng ở mọi nơi trên thế giới.

Mặc dù mô hình bán chạy nhất của động cơ Dunker của Đức là kích thước 55 x 63 , nhưng mô hình 25 x 63 cũng được sử dụng ở một số quốc gia.

Kết luận

Như chúng tôi đã nói từ đầu bài viết, động cơ là một trong những bộ phận không thể tách rời và rất quan trọng của cửa tự động. Động cơ thông thường thường bị hao mòn trong thời gian ngắn.

Nhà điều hành cửa của Đức đã giải quyết tất cả các vấn đề và sự cố này bằng cách đặt và lắp đặt nó trên thanh ray cửa chính. Để biết thêm thông tin về mô tơ cửa tự động Dunker, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big