Giải pháp kiểm soát ra vào thông minh của BẢO PHÁT

Kiểm soát truy cập: một chủ đề rất tế nhị, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp về sức khỏe do sự lây lan của vi-rút Corona.

Trong giai đoạn này, giữa việc phong tỏa và hạn chế, nhu cầu kiểm soát và ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mọi người đã xuất hiện. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra các điều khoản mới mà các công ty nhà nước và tư nhân phải áp dụng. Một trong số đó là việc đo nhiệt độ cơ thể ở lối vào các tòa nhà và những nơi “mở cửa cho công chúng”, khiến nhiều công ty phải thuê một người điều hành việc kiểm soát này bằng thiết bị di động.

Nhưng điều này rõ ràng ngụ ý chi phí bổ sung và lãng phí thời gian và năng lượng…

ĐẦU ĐỌC THẺ SUPRIMA
ĐẦU ĐỌC THẺ SUPRIMA

Giải pháp kiểm soát truy cập

Trong số các giải pháp khác nhau của mình, công ty TNHH thiết bị tự độn BẢO PHÁT cung cấp thiết bị xem nhiệt cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập và phát hiện nhiệt độ cơ thể từ xa. Bằng cách này, sự an toàn toàn diện của người lao động, nơi làm việc và những nơi chung được đảm bảo.

Hãy đi vào chi tiết…

Thiết bị quan sát nhiệt là một thiết bị có kích thước nhỏ (trung bình 10 x 20 cm) có thể được đặt ở các khu vực khác nhau của lối đi bắt buộc.

Đầu đọc không chỉ cho phép nhận dạng khuôn mặt và phát hiện nhiệt độ cơ thể mà không cần tiếp xúc mà còn có thể xác định trường hợp không đeo khẩu trang. Các tính năng bổ sung là hỗ trợ cảnh báo bằng giọng nói khi nhiệt độ cơ thể nằm ngoài phạm vi cho phép, nhận dạng khuôn mặt siêu nhanh và hơn thế nữa là độ chính xác và độ chính xác cao!

Ngoài ra, tất cả các chức năng có thể được kích hoạt riêng lẻ nhằm tạo điều kiện tùy chỉnh theo nhu cầu.

Có thể cố định thiết bị xuống sàn hoặc vào băng ghế bằng một cột đặc biệt có thể được định vị ở bất cứ đâu bạn muốn hoặc bạn có thể sử dụng một cấu trúc duy nhất bao gồm:

 • Giá treo máy ảnh nhiệt.
 • Hộp đựng gel vệ sinh không có hệ thống bàn đạp cảm ứng.
 • Hộp đựng găng tay hoặc khẩu trang dùng một lần.
 • Sọt rác.

Hơn nữa, thiết bị xem nhiệt được kết hợp với các hệ thống kiểm soát truy cập hiện có, chẳng hạn như cửa quay hoặc cửa tự động.

ĐẦU ĐỌC KHUÔN MẶT SUPREMA
ĐẦU ĐỌC KHUÔN MẶT SUPREMA

Những lợi thế cho kiểm soát truy cập

Bây giờ hãy xem những ưu điểm chính của hệ thống kiểm soát truy cập do BẢO PHÁT đề xuất là gì. Ở đây chúng được mô tả dưới đây:

 • Không tiếp xúc: thông qua nhận dạng từ xa, mọi loại tiếp xúc với thiết bị đều tránh được.
 • Không có người vận hành: cho phép không thuê người vận hành chịu trách nhiệm đo nhiệt độ và kiểm soát ra vào.
 • Đầu tư: việc sử dụng thiết bị quan sát nhiệt sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Công cụ thông minh và tiên tiến: nó cho phép bạn kiểm soát truy cập, phát hiện nhiệt độ cơ thể từ xa và xác định những vị khách không đeo khẩu trang.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được lời khuyên miễn phí từ các chuyên gia trong ngành: trên thực tế, BẢO PHÁT sẵn sàng tư vấn cho bạn về việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan

Kiểm soát truy cập BẢO PHÁT

Chức năng của giải pháp này không dừng lại ở đó mà còn đề cập đến vấn đề dán tem. Chúng ta có ý gì? Nhờ một công cụ duy nhất – thiết bị xem nhiệt – bạn cũng có thể kiểm soát việc ra vào và xác định người ra vào.

Tại công ty BẢO PHÁT, các nhân viên đã sử dụng các phương pháp siêu tiên tiến trong nhiều năm để “đóng dấu”, nhưng với COVID-19, nhu cầu hạn chế tiếp xúc đã nảy sinh… và do đó có sự mới lạ này!

Giữ cho môi trường làm việc của bạn an toàn và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các hệ thống kiểm soát truy cập!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big