HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP CHO CỔNG VÀ CỬA KHÔNG CẦN CHÌA KHÓA

Mang theo chìa khóa vật lý để mở cửa hoặc cổng nhà để xe của bạn đã là dĩ vãng. Ngày nay, nhiều chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng các giải pháp nhập cảnh an toàn, không cần chìa khóa. Đây là những gì bạn cần biết.

HỆ THỐNG NHẬP KHÔNG CẦN CHÌA KHÓA LÀ GÌ?

Hệ thống ra vào không cần chìa khóa cấp quyền truy cập vào các khu vực hạn chế như cửa nhà hoặc cổng của bạn, giống như chìa khóa truyền thống. Sự khác biệt chính là bạn không phải mang theo một phím vật lý. Có rất nhiều loại hệ thống nhập cảnh không cần chìa khóa khác nhau trên thị trường. Ví dụ, fobs, điều khiển từ xa, bàn phím và hệ thống nhập Bluetooth là những tùy chọn phổ biến.

Trong hầu hết các trường hợp, thật dễ dàng nâng cấp từ hệ thống khóa thủ công lên hệ thống không cần chìa khóa. Tuy nhiên, việc lắp đặt luôn phải do thợ chuyên nghiệp thực hiện để đảm bảo hệ thống được an toàn và hoạt động như dự kiến. Lỗi cài đặt có thể khiến tài sản của bạn dễ bị đột nhập.

MÔ TƠ CỔNG LẮP TẠI Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
MÔ TƠ CỔNG LẮP TẠI Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

HỆ THỐNG NHẬP KHÔNG CẦN CHÌA KHÓA ĐƯƠNG ĐẠI

Dưới đây là sáu loại giải pháp ra vào không cần chìa khóa phổ biến cho cửa và cổng nhà để xe.

Key fobs

Nó dựa trên một hệ thống mã vạch thông minh sử dụng trường điện từ để giao tiếp với một đầu đọc đặt gần cổng hoặc cửa nhà để xe của bạn. Người dùng chỉ cần nhấn một nút khi họ cách đầu đọc vài bước chân để mở lối vào. Không giống như các khóa truyền thống, nếu một fob khóa bị mất, nó có thể bị vô hiệu hóa từ xa để ngăn chặn việc xâm nhập trái phép.

Bàn phím

Đây là một cách dễ dàng và hợp lý để kiểm soát quyền truy cập vào tài sản của bạn. Chúng thường được gắn trên tường hoặc cổ ngỗng gần cổng hoặc lối vào nhà để xe. Người dùng nhận được một mã số an toàn mà họ phải nhập vào hệ thống để có quyền truy cập. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, nhiều bàn phím của chúng tôi được trang bị công nghệ tiên tiến giúp gửi tín hiệu mã hóa đến người vận hành để ngăn chặn tin tặc phát hiện ra mã pin. Một số kiểu máy còn có bộ pin dự phòng để đảm bảo bàn phím không ngừng hoạt động.

Hệ thống điện thoại và hệ thống ra vào liên lạc

Thiết bị có sẵn trên nhiều hệ thống cổng và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát những ai có thể vào tài sản của bạn. Khi ai đó đến cơ sở kinh doanh của bạn, họ phải sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ tích hợp hoặc gọi cho bạn qua điện thoại cố định hoặc điện thoại di động của bạn trước khi được phép vào. Hệ thống này cho phép bạn xác định ai đang gọi và cho phép hoặc từ chối họ vào bằng một nút bấm.

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bằng wifi
Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bằng wifi

Hệ thống nhập Bluetooth

Nó yêu cầu thông tin đăng nhập ảo phải được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh của người dùng thông qua một ứng dụng. Khi người dùng đến gần cổng, ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ sẽ tự động giao tiếp với một đầu đọc để xác thực quyền truy cập.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cũng cung cấp bộ trang bị thêm Wi-Fi. Hệ thống này tương thích với hầu hết các thiết bị mở cửa nhà để xe từng phần. Nó cho phép bạn điều khiển từ xa cửa nhà để xe của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Bộ trang bị thêm Wi-Fi cũng có các quy tắc và thông báo mở rộng dựa trên thời gian, có thể lập trình.

Liên hệ với một thành viên của BẢO PHÁT để tìm hiểu cách bạn có thể trang trí cổng hoặc cửa ga ra của mình.

THÊM BẢO MẬT

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình trở nên an toàn hơn, thì việc lắp đặt một camera an ninh bên cạnh cổng tự động hoặc cửa nhà để xe là một ý tưởng hay. Ví dụ, camera an ninh hoạt động như một biện pháp ngăn chặn trực quan đối với những kẻ trộm và kẻ phá hoại tiềm năng. Ngoài ra, nếu tội phạm xảy ra, camera sẽ ghi lại sự việc để cảnh sát có thể sử dụng cảnh quay giúp tìm ra hung thủ.

Hơn nữa, nhiều máy ảnh cũng đi kèm với nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, vì vậy bạn có thể nhận được cảnh báo thời gian thực cho bất kỳ hoạt động bất thường nào. Bằng cách này, bạn có thể đề phòng các vi phạm bảo mật khi đi vắng, theo dõi quá trình giao hàng hoặc theo dõi bất kỳ gói hàng nào đã được giao để đảm bảo chúng không bị đánh cắp.

Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa
Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa

HỆ THỐNG NHẬP CẢNH KHÔNG CẦN CHÌA KHÓA CHO CÁC NGÔI NHÀ VÀ DOANH NGHIỆP

Nếu bạn cần một hệ thống truy cập dân dụng hoặc thương mại, không cần tìm đâu xa hơn là Công ty BẢO PHÁT. Chúng tôi có một trong những danh mục sản phẩm lớn nhất ở Canada và có đầy đủ các bộ phận và phụ kiện. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt , bảo trì và sửa chữa theo yêu cầu để giúp bạn thiết lập thiết bị mới của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm hoặc nhận báo giá miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big