Hướng dẫn lựa chọn các loại thiết bị mở cổng

Điều khiển từ xa, nút bấm, chìa khóa, tế bào quang điện, ngày nay còn có cả điện thoại thông minh. Công cụ mở cổng tốt nhất cho trường hợp của bạn là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Thuận tiện, đôi khi không thể thiếu.

Công cụ mở cổng là cơ chế cho phép bạn điều khiển kích hoạt cổng tự động và do đó khởi động động cơ mở và đóng thanh chắn.

Ngày nay, có nhiều khả năng phù hợp với mọi nhu cầu, cho dù có lưu lượng truy cập vào và ra đáng kể, như trong trường hợp của văn phòng hoặc công ty, hoặc trong trường hợp cổng của một ngôi nhà riêng do đó chỉ đăng ký một vài lần đăng nhập mỗi lần. ngày. Chúng ta hãy cùng nhau xem những gì có để biết.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động
ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Tôi luôn có thể tự động hóa cổng không?

Điều đầu tiên cần nhấn mạnh là tất cả các loại cổng và thanh chắn đều có thể được chuyển đổi thành tự động hóa hoặc có thể được thực hiện bằng cách lắp đặt hệ thống tự động hóa cho phép người dùng có được dịch vụ hiệu quả và thuận tiện.

Cổng xoay, trượt, dành cho người đi bộ hoặc xe cộ, rào chắn đơn giản, cửa ra vào và cửa chớp, có thể được kết nối với một hệ thống cơ giới hiệu quả cho phép bạn kích hoạt mở và đóng từ xa thông qua lệnh cơ học, điện tử hoặc thậm chí ảo.

Trên cơ sở của một lựa chọn như thế này, thường có lý do liên quan đến tính dễ sử dụng, cho phép bạn ra vào cổng mà không cần dừng xe hoặc phương tiện, thường chỉ bằng cách nhấn một nút. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Quyết định cuối cùng về vấn đề này sẽ tùy thuộc vào người lắp đặt là người chuyên nghiệp có khả năng tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất để chọn thiết bị mở cổng. Tuy nhiên, chúng ta có thể bắt đầu bằng cách chia các trường hợp theo các khu vực vĩ ​​mô.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp
Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

Dụng cụ mở cổng được khuyến nghị ở các khu vực công cộng hoặc chung có lưu lượng truy cập cao

Trong mọi trường hợp mà rào cản phải hấp thụ lưu lượng truy cập vào và ra cao, có thể sử dụng các thiết bị tự động hóa cung cấp cho việc lắp đặt các tế bào quang điện và do đó cho phép mở và đóng cổng mà không cần sự trợ giúp của lệnh vật lý, như có thể là của một nút.

Trong các chung cư hoặc trong các bối cảnh lớn hơn, chẳng hạn như của một công ty, việc lắp đặt hệ thống “không chạm” có thể hữu ích, trong đó cảm biến an toàn có thể phát hiện sự hiện diện của vật cản (ô tô hoặc các phương tiện khác) và tự động vận hành cổng (mở hoặc đóng). Bằng cách này, nó sẽ đủ để tiếp cận rào cản để đạt được kết quả mong muốn.

Một công cụ mở cổng khác được đề xuất cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao là công cụ liên quan đến việc nhập mã hoặc mật mã trên bàn phím số. Đây là một chế độ cho phép ngăn chặn các mục nhập không mong muốn và thay vào đó cho phép truy cập vào nhân viên được ủy quyền.

Thiết bị mở cổng có bộ chọn kỹ thuật số đa chức năng, có hoặc không có màn hình phù hợp để mở và đóng mà không cần chìa khóa truy cập, cũng có thể hữu ích trong những trường hợp này.

cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động
cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động

Công cụ mở cổng truyền thống cho lưu lượng truy cập trung bình thấp

Các trường hợp phổ biến nhất mà bất kỳ trình cài đặt nào cũng gặp phải là khả năng hoạt động của cổng tự động ở mức trung bình thấp, tức là máy di chuyển trong bối cảnh riêng tư.

Các khả năng trong những trường hợp này là những khả năng được sử dụng theo cách truyền thống hơn:

 • Lệnh mở thông qua bộ phát/điều khiển từ xa, một hỗ trợ có thể điều chỉnh và có sẵn ở các công suất và phiên bản khác nhau, áp dụng tùy theo trường hợp cụ thể. Các hệ thống hoạt động hiệu quả nhất bao gồm khả năng cài đặt từ 2 đến 5 kênh khác nhau.
 • Lệnh mở bằng bộ chọn phím như thế này, cho phép bạn mở và đóng bằng một cử chỉ duy nhất và đảm bảo rằng không thể truy cập nếu không có phím phù hợp. Cũng có thể bộ chọn sẽ được cài đặt như một công cụ bảo mật và ngoài điều khiển từ xa truyền thống.
 • Công cụ mở cổng với bàn phím số cũng phù hợp trong các ngữ cảnh thường xuyên hơn, chúng cho phép bạn đặt các mã truy cập cá nhân khác nhau và do đó tránh bàn giao điều khiển từ xa hoặc chìa khóa cho bất kỳ ai cần. Rất hữu ích trong các ngữ cảnh như khách sạn và bãi đỗ xe tư nhân, công ty hoặc nhà chung cư.
 • Mô-đun GSM

Công cụ mở cổng thế hệ mới nhất với đầu đọc sinh trắc học

Nhờ sự đổi mới trong đọc quang học và xử lý dữ liệu, giải pháp mới nhất để điều chỉnh ra vào và đóng mở cửa, thanh chắn và trên hết là cổng tự động là đầu đọc sinh trắc học.

Trình đọc sinh trắc học cho phép kích hoạt tự động hóa bằng ngón tay mà không cần nhấn nút: chỉ cần đặt ngón trỏ của bạn lên đĩa. Nhưng đó chắc chắn không phải là lợi thế rõ ràng duy nhất của các hệ thống này:

 • Các hệ thống sinh trắc học loại bỏ hoàn toàn sự cản trở của các phím
 • Không thể quên mã truy cập hoặc mất thẻ hoặc điều khiển từ xa
 • Không thể bị khóa hoặc vào do nhầm lẫn
 • Trong trường hợp bị đột nhập, không còn cần phải thay đổi khóa hoặc thẻ hoặc thay thế chốt và chìa khóa
 • Hệ thống có thể theo dõi đăng nhập chính xác
 • Bạn có thể cho phép nhiều người dùng khác nhau đăng nhập hoặc đăng xuất

Chọn hệ thống cổng BẢO PHÁT để có hiệu suất tốt hơn

Trình cài đặt BẢO PHÁT được đào tạo để cung cấp cho bạn câu trả lời cũng như cung cấp hỗ trợ và tư vấn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc cài đặt thiết bị mở cổng nào trên tài sản của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Các thành phần của cổng tự động BẢO PHÁT – nhà sản xuất nổi tiếng chuyên về tự động hóa cổng, cửa ra vào, thanh chắn và cửa sổ – được chứng nhận và sản xuất tại Ý bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cũng đảm bảo cho bạn tất cả sự hỗ trợ bạn cần và nếu bạn là người lắp đặt, bạn cũng sẽ được đào tạo để thực hiện công việc của mình ngày càng tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big