LỢI ÍCH CỦA CỬA TRỢ LỰC

Thông thường, khi muốn lắp đặt cửa quay mới ở lối vào khu thương mại, nhiều người sẽ cho rằng họ chỉ có hai lựa chọn, cửa quay bằng tay và cửa quay tự động. Tuy nhiên, điều này không xảy ra và có một lựa chọn khác luôn đáng xem xét, cửa quay có trợ lực.

Đúng như tên gọi, những cánh cửa này được thiết kế để hỗ trợ người dùng nhưng chúng không hoàn toàn tự động. Vì vậy, tương tự như cửa mở bằng tay, người dùng sẽ cần đẩy cửa để bắt đầu di chuyển, tuy nhiên, khi cửa cảm nhận được thao tác bằng tay, trợ lực điện sẽ nhẹ nhàng đảm nhiệm và sẽ cấp điện cho cửa để đạt đến vị trí tự đỗ xe tại vị trí đó. sẽ dừng lại và sẵn sàng cho người dùng tiếp theo. Nó thực sự được coi là phương tiện hài hòa giữa cửa thủ công và cửa tự động.

Nếu bạn hiện đang cân nhắc nên lắp đặt loại cửa xoay nào tại cơ sở thương mại của mình thì dưới đây là danh sách lợi ích khi chọn cửa trợ lực.

Tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc

Cửa quay được biết đến là tiết kiệm năng lượng hơn các tùy chọn cửa tự động khác hiện có, chẳng hạn như cửa trượt , vì chúng giúp duy trì nhiệt độ mong muốn bên trong tòa nhà dễ dàng hơn nhiều, nhưng cửa trợ lực thậm chí còn tiết kiệm năng lượng hơn. Do thực tế là chúng không hoàn toàn tự động và chỉ cần một lượng điện năng tối thiểu để tự đỗ nên chúng sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với cửa quay hoàn toàn tự động.

cửa inox mở xoay bệnh viện nhi đồng

Giá cả phải chăng hơn so với cửa tự động

Cửa xoay hỗ trợ điện không chỉ giúp bạn tiết kiệm hóa đơn năng lượng và giảm chi phí vận hành khi so sánh với cửa tự động mà còn có chi phí trả trước phải chăng hơn. Cửa trợ lực nằm giữa khung giá cửa quay thủ công tiêu chuẩn và cửa quay hoàn toàn tự động và chi phí của chúng khiến chúng trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn. Một khi mọi người biết số tiền họ có thể tiết kiệm được, họ có xu hướng chọn những cánh cửa này thay vì những cánh cửa hoàn toàn tự động.

Hiệu quả trong việc điều hòa dòng người

Cửa quay có trợ lực cũng có khả năng giống như bất kỳ loại cửa quay nào khác trong việc điều tiết dòng người ra vào tòa nhà. Tất nhiên, chỉ có rất nhiều người có thể sử dụng cửa quay cùng một lúc và các cơ cấu cửa trợ lực cũng thường được trang bị bộ giới hạn tốc độ. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng những cánh cửa này sẽ luôn xoay với tốc độ thoải mái và chúng không thể bị đẩy ở tốc độ quá cao, điều này cũng khiến chúng trở thành một lựa chọn cực kỳ an toàn.

bộ cửa mở xoay 1 cánh phòng mổ

Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ

Nhiều người ưa chuộng cửa xoay hơn các giải pháp lối vào khác có sẵn vì chúng mang tính thẩm mỹ và may mắn thay, việc chọn cửa trợ lực sẽ không cản trở vẻ ngoài của chúng. Bộ truyền động trợ lực có thể được cấu hình cho cả cửa quay không khung và có khung, cấu hình ba hoặc bốn cánh và cửa có thể được làm bằng thép không gỉ được chải hoặc đánh bóng hoặc bất kỳ màu RAL nào. Vì vậy, chúng có thể bổ sung hoàn hảo tính thẩm mỹ cho tòa nhà của bạn.

Sử dụng đơn giản và hầu như dễ dàng

Cửa xoay hỗ trợ điện rất trực quan cho người dùng và chúng sẽ không gây ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào khi mọi người muốn vào hoặc ra khỏi tòa nhà của bạn. Cơ chế truyền động của chúng cũng đảm bảo rằng cần phải dùng rất ít sức lực để xoay cửa theo cách thủ công từ vị trí đỗ cố định, nghĩa là đại đa số người dùng sẽ hầu như không phải tốn nhiều công sức. Do thực tế là họ tự đỗ xe sẵn sàng cho người dùng tiếp theo nên họ cũng luôn dễ dàng tham gia.

cửa mở xoay 2 cánh tự động

Lắp đặt cửa hỗ trợ điện tại cơ sở thương mại của bạn

Nhìn chung, mặc dù cả cửa thủ công và cửa tự động đều có những ưu điểm, nhưng công bằng mà nói thì nhiều lợi ích liên quan đến cửa trợ lực khiến chúng trở thành đối thủ chính cho hầu hết các dự án cửa quay. Rất có khả năng cửa xoay hỗ trợ điện sẽ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và như đã đề cập ở trên, chúng sẽ là giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn.

Khi tìm kiếm một công ty có thể hỗ trợ bạn về cửa hỗ trợ bằng tay, tự động và trợ lực, hãy nhớ liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Đội ngũ hiểu biết của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn quyết định giữa cả ba tùy chọn này và cho dù cuối cùng bạn chọn phương án nào, chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo các cánh cửa mà bạn yêu cầu theo kích thước tòa nhà của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm đằng sau chúng tôi, bạn có thể tin tưởng chúng tôi để đảm bảo rằng các cửa quay được lắp đặt hoàn toàn phù hợp với tòa nhà và nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big