Lợi ích của việc lắp đặt cửa tự động trong khách sạn

Khi một người đi du lịch đến một thành phố khác và ở trong một khách sạn, cho dù là đi làm hay đi nghỉ, họ mong đợi dịch vụ và giá trị đồng tiền. Điều này được thừa nhận bởi các chủ khách sạn cũng như các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế, những người lên kế hoạch cho nội thất và ngoại thất của các tòa nhà của họ. Tiếp theo, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giới thiệu chi tiết về cửa tự động của khách sạn.

Cửa thoát hiểm trung tâm có khung được lắp đặt ở lối vào khách sạn, loại cửa này kết hợp chức năng của cửa trượt với khả năng gấp các cánh cửa lại để tối đa hóa diện tích lối đi. Những cánh cửa đóng khung có sức đề kháng và độ bền tuyệt vời, làm cho chúng phù hợp với lưu lượng truy cập cao, chẳng hạn như trong trường hợp này là lối vào khách sạn.

thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động
thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động

Đầu tiên, có các lối vào và lối ra vào tòa nhà. Cửa tự động mang đến cho khách sạn một phong cách độc đáo và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của khách. Tùy thuộc vào mức độ quan trọng của khách sạn và số lượng phòng mà nó có, chúng ta có thể tìm thấy các loại cửa trượt, cong hoặc quay.

Trong khách sạn cũng có khu vực cấm. Sản phẩm của chúng tôi cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào các khu vực nhất định thông qua kiểm soát truy cập hoặc các hệ thống kiểm soát truy cập khác được tích hợp trong cửa tự động. Trong những không gian này, các sản phẩm kiểm soát truy cập được cài đặt để ngăn chặn mọi hình thức xâm nhập.

Thứ ba, khách sạn và nhà bếp lần lượt được đặt trong những không gian độc đáo của khách sạn. Cửa chống cháy là lý tưởng để ngăn cách những không gian này với phần còn lại của tòa nhà.

Cửa kính khung bao INOX tự động
Cửa kính khung bao INOX tự động

Ngoài ba khu vực này, có một khu vực thứ tư có thể được chia thành các không gian hoặc khu vực được phân vùng. Các không gian khác nhau được tạo ra mà không tạo ra rào cản, tích hợp cửa của chúng tôi vào môi trường và hỗ trợ sự di chuyển của khách hàng và nhân viên. Cửa trượt và cửa có thể thu vào là tốt nhất cho những khu vực này.

Các chuỗi khách sạn cam kết mang lại sự thoải mái và an toàn cho khách hàng của họ. Sản phẩm tính đến sự thuận tiện và lưu thông của giao thông, đồng thời tối đa hóa độ mở của lối đi khi cần thiết. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big