Mô tơ cổng cơ điện vít me mở cổng tự động BẢO PHÁT

Trong bài hướng dẫn này công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giúp bạn tìm hiểu động cơ cổng cánh tay vít me là gì? cách xác định mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và cách cài đặt nó.

Cánh tay khớp nối có chức năng hợp lý hóa quá trình mở và đóng của các cánh cổng xoay, để làm cho việc sử dụng nó trở nên dễ chịu và ngay lập tức.

Khi kết thúc bài đọc, bạn sẽ biết cách chọn động cơ cho cổng mở quay của mình, khám phá hai yếu tố cần luôn ghi nhớ để tránh sai sót và trục trặc cũng như các mô hình do chúng tôi gợi ý tại công ty BẢO PHÁT.

Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI
Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI

Động cơ cho cổng cánh tay là gì?

Mỗi cổng xoay có thể được trang bị một cánh tay khớp nối thực tế để tối ưu hóa việc mở và đóng cánh. Trong trường hợp cổng có hai cánh xoay, một cánh tay khớp nối được lắp trên mỗi cổng và trên bộ truyền động điều chỉnh tự động hóa.

Đó là một giải pháp thú vị, đặc biệt là cho những ai muốn giữ gìn tính thẩm mỹ của cổng.

Như trong trường hợp động cơ pít-tông, động cơ cổng tay đòn cũng được khuyến nghị sử dụng cho các cổng nhỏ, được lắp vào bối cảnh khu dân cư, chung cư và doanh nghiệp.

Làm thế nào để chọn động cơ cho cổng xoay?

Để chọn tự động hóa chính xác cho cổng của bạn, bạn nên ghi nhớ một số yếu tố:

 • Kích thước: trong giai đoạn này, cần xác định cổng có bao nhiêu lá. Mục tiêu là để chặn các nhu cầu điện của mỗi cửa.
 • Tần suất sử dụng: cổng được thiết lập bao nhiêu lần một ngày? Có ba loại hình sử dụng: nhà ở, chung cư và kinh doanh. Mỗi người trong số họ có nhu cầu và hiệu suất khác nhau.

Như bạn sẽ sớm khám phá ra, có những công cụ phù hợp để hỗ trợ dự án của bạn và ngăn ngừa lỗi hoặc trục trặc. Trên thực tế, các yếu tố được kiểm tra ở trên là rất quan trọng để xác định một cách khoa học sự hỗ trợ lý tưởng để đảm bảo chức năng sử dụng.

Làm thế nào để cơ giới hóa một cổng hai cánh?

Lựa chọn cơ giới hóa cổng xoay có nghĩa là tạo thêm sự thoải mái cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Thật vậy, thông qua việc sử dụng điều khiển từ xa tiện lợi, bạn sẽ có thể khởi động hệ thống tự động hóa khi đang ngồi trong xe. Sự thoải mái này rất quan trọng, đặc biệt là trong mùa đông hoặc những ngày oi bức, để giảm thiểu những thay đổi đột ngột về nhiệt độ và khả năng bị cảm lạnh hoặc sốt. Ngoài sức khỏe, cổng tự động giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi bạn đang vội.

Để cài đặt tự động hóa trong cổng của bạn, bạn phải:

 • Có hai trụ cột. Trong giai đoạn này cần kiểm tra độ vững chắc và độ thẳng đứng của từng trụ.
 • Biết mỗi chiếc cửa thực sự nặng bao nhiêu để chọn động cơ tốt nhất hỗ trợ trọng lượng của nó và đảm bảo mở nhanh chóng và đúng chức năng.
 • Tìm điểm mạnh nhất để cài đặt cánh tay đòn, trực tiếp trên chiếc cánh cửa.

Trong mỗi bước, một trong những kỹ thuật viên chuyên môn của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để tăng tốc độ lắp đặt, nhằm đảm bảo an toàn hơn cho bạn và khách của bạn.

mô tơ cổng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
mô tơ cổng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

Chọn động cơ nào cho cổng xoay?

Trên cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại công cụ hiệu suất cao, phù hợp với nhiều bối cảnh sử dụng khác nhau. Các giải pháp được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao nhất là thiết bị truyền động cơ điện phobos, hoàn hảo cho mục đích sử dụng chuyên sâu và kutos, lý tưởng cho những người đang tìm kiếm giải pháp cho một nơi có mật độ trung bình cao .

PHOBOS – Thiết bị truyền động cơ điện tay đòn

Phobos là giải pháp lý tưởng cho những ai có cổng một hoặc hai cánh dài tới 2,5 mét . Đây là một động cơ cổng cánh tay hoàn hảo dành cho những người sở hữu một doanh nghiệp, tòa nhà hoặc cột điện thường xuyên lui tới nhiều lần trong ngày.

Nhờ hiệu suất cao, hệ thống tự động hóa này có thể đáp ứng lưu lượng giao thông lớn, đảm bảo thời gian đóng mở cửa là 15 giây.

Động cơ cánh tay đòn có thể được lắp đặt trên những cánh cổng nặng tới 400 kg. Ở phiên bản PHOBOS, động cơ này có thể được gắn thoải mái trên những cánh cửa nặng từ 400 kg trở xuống.

Hãy cùng nhau tìm hiểu đặc điểm của PHOBOS BT A

 • PHOBOS BT A là giải pháp cho những ai đang tìm kiếm một động cơ phản ứng nhanh và hiệu suất cao để lắp đặt trên một cánh cổng nặng 400 kg và dài tới 2 mét rưỡi. Công suất động cơ bằng 50 W, làm cho nó hoạt động trở lại và rất im lặng.
 • Phiên bản PHOBOS được thiết kế cho các cổng nhẹ hơn. Trên thực tế, mô hình này hoàn toàn phù hợp với những cánh cửa có trọng lượng dưới 400 kg và dài 2 mét rưỡi. Công suất động cơ là 50 watt và giúp cho quá trình tự động hóa này hoạt động êm ái và dễ sử dụng.

Nó mang lại hiệu suất cao và được thiết kế cho các bối cảnh động và sử dụng nhiều. Trong quá trình xử lý, các kỹ thuật viên của chúng tôi đảm nhận việc tự động hóa bằng cách sử dụng các chất có lợi, chẳng hạn như bôi trơn bằng mỡ lithium, để ngăn chặn sự ăn mòn, oxy hóa và hình thành rỉ sét. Cả hai mẫu đều đảm bảo độ mở của cửa bằng 110°, lý tưởng cho những người có nhiều không gian.

bộ mô tơ cổng tay đòn nhỏ
bộ mô tơ cổng tay đòn nhỏ

KUTOS – Thiết bị truyền động cơ điện 24V

Đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp sử dụng cường độ trung bình cho những chiếc cánh cửa dài đến 3 mét rưỡi, thiết bị truyền động cơ cổng cơ điện KUTOS là giải pháp được khuyên dùng nhất. Tính linh hoạt của nó cho phép nó chịu được trọng lượng 500 kg mỗi cánh cửa. Hơn nữa, động cơ hiệu suất cao có công suất 70 W, hoàn hảo cho những ai muốn có một món đồ trang sức linh hoạt và luôn hoạt động.

Cũng trong trường hợp này, thời gian đóng mở cửa rất nhanh. Trên thực tế, việc tự động hóa đảm bảo vận chuyển hiệu quả trong 15 giây .

Giống như các mẫu PHOBOS, trong giai đoạn sản xuất, KUTOS được tích hợp các chất cụ thể để kéo dài thời gian hoạt động và giảm thiểu các can thiệp bảo trì. Trên thực tế, bằng cách chọn thiết bị truyền động cơ điện Kutos, bạn sẽ biết rằng bạn có một thiết bị hiệu suất cao được chế tạo với các bộ phận cơ khí được bôi trơn bằng mỡ lithium, để giảm sự xuất hiện của hiện tượng rỉ sét, ăn mòn và oxy hóa.

Động cơ cổng cánh tay khớp nối là gì?

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để giúp cuộc sống của các cá nhân và công ty trở nên dễ dàng hơn bằng cách lắp đặt các thiết bị tự động hóa thuận tiện cho cổng xoay. Đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp cho mục đích sử dụng bán thâm canh, có khả năng hỗ trợ những cánh cửa có trọng lượng dưới 800 kg.

Đây là những tự động hóa thông minh có khả năng giảm thời gian mở và đóng. Nhờ sản xuất có mục tiêu, các thiết bị của chúng tôi được thiết kế để tồn tại lâu dài, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng mọi lúc.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big