MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG CỔNG TỰ ĐỘNG MÙA MƯA BÃO

Một hệ thống cổng tự động cần có khả năng đóng mở mọi lúc, kể cả khi mất điện. Không ai muốn bị mắc kẹt ở một bên cổng của họ, không thể đưa xe của họ vào đường lái xe một cách an toàn hoặc không thể rời khỏi xe của họ. May mắn thay, hệ thống cổng tự động có thể được mở bằng tay khi mất điện.

CÁCH MỞ CỔNG TỰ ĐỘNG CỦA BẠN THEO CÁCH THỦ CÔNG

Tất cả những người vận hành cổng bất kể kiểu máy nào, đều cho phép truy cập bằng tay khi mất điện. Đây là một yêu cầu theo Bộ luật Phòng cháy Quốc tế. Cụ thể, cổng đường lái xe tự động mở và vẫn đóng cho đến khi có điện trở lại hoặc tự động mở khóa, cho phép người dùng mở cổng bằng tay. Tuy nhiên, nếu cổng có pin dự phòng, nó chỉ mở hoặc mở khóa trong trường hợp hết pin.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng của bạn hoặc để tìm hiểu cách nhà điều hành cổng của bạn cung cấp quyền truy cập trong thời gian ngừng hoạt động.

bộ cổng mở tay đòn Ea T'Ling, Cư Jút, Đăk Nông
bộ cổng mở tay đòn Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

CÁCH MỞ CỔNG THỦ CÔNG ĐƯỢC TRANG BỊ VỚI NGƯỜI VẬN HÀNH CỔNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cài đặt hệ thống cổng tùy chỉnh. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm với các nhà vận hành cổng nhập khẩu từ CHÂU ÂU như Ý, ĐỨC, MALAYSIA.

Cả hai nhà khai thác này đều bao gồm pin dự phòng cổng tự động, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cổng tự động của bạn trở nên không hoạt động. Pin dự phòng cho cung cấp 208 chu kỳ hoặc tối đa 24 giờ năng lượng chờ.

Nếu pin đã cạn, các nhà khai thác này có tính năng ngắt kết nối thủ công. Người dùng chỉ cần xác định vị trí công tắc đặt lại, được tìm thấy trong cửa truy cập ở phía trước của người điều hành và nhấn xuống bên cạnh của công tắc có nội dung ĐẶT LẠI / NGẮT KẾT NỐI.

Điều này cho phép người dùng đóng mở cổng bằng tay. Để trở về chế độ tự động, người dùng chỉ cần gạt nhẹ công tắc trở lại VẬN HÀNH BÌNH THƯỜNG. Lưu ý rằng người dùng có tùy chọn khóa cửa ra vào để đảm bảo rằng một mình họ có thể sử dụng tính năng ngắt kết nối thủ công.

Cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn
Cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn

BẢO VỆ CỔNG VÀ NHÀ ĐIỀU HÀNH CỦA BẠN KHỎI THIỆT HẠI VỀ THỜI TIẾT

Khi những cơn mưa bão không làm mất điện của bạn, chúng bận rộn đập phá tài sản của bạn với gió, mưa và mưa đá – và thậm chí gây ra những đợt sét đánh không thường xuyên.

May mắn thay, cổng dành cho đường lái xe thường được làm bằng kim loại chắc chắn và rất chắc chắn. Chỉ cần đảm bảo rằng cổng của bạn đã được lắp đặt tốt và có thể chống chọi với gió bão và mưa đá dữ dội nhất. Nếu bạn không chắc chắn về độ bền của cổng, hãy nhờ một chuyên gia kiểm tra.

Ngoài ra, hãy chắc chắn tham gia vào việc bảo trì cổng và nhà điều hành cổng của bạn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này sẽ liên quan đến việc bảo trì thường xuyên cũng như bảo dưỡng định kỳ bởi một chuyên gia.

Ngoài ra, nếu bạn có cổng sắt hoặc thép, hãy chắc chắn rằng nó đã được sơn tĩnh điện. Nếu không có lớp sơn bảo vệ, những vật liệu này rất dễ bị gỉ sau khi tiếp xúc với mưa và tuyết. Sơn tĩnh điện là một lựa chọn tốt hơn sơn, có thể bị bong tróc và phai màu.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vết dao nào trong cánh cổng sắt hoặc thép của bạn bị sứt mẻ lớp sơn phủ bột, hãy nhớ chạm vào nó ngay lập tức. Nếu không, khu vực này sẽ phát triển rỉ sét. Nhôm có khả năng chống gỉ tự nhiên nên cổng nhôm không yêu cầu bất kỳ loại hoàn thiện nào.

Các nhà khai thác cổng cũng được thiết kế để chống lại các yếu tố. Các thành phần nhạy cảm của chúng được chứa bên dưới vỏ của thiết bị, không thấm nước với độ ẩm, kể cả mưa và tuyết.

Tuy nhiên, sét đánh có thể gây ra thiệt hại cho người vận hành cổng. Mặc dù tia sét hiếm khi đánh trực tiếp vào người vận hành, nhưng nó có thể đánh vào dây điện và kim loại xung quanh và tạo ra dòng điện truyền tới người vận hành.

Có một số cách bạn có thể bảo vệ chống lại điều này: bạn có thể lắp đặt một thanh nối đất để cách ly và chuyển hướng dòng điện đột ngột hoặc bạn có thể lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền.

THỢ RÁP MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
THỢ RÁP MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

CỔNG VÀO ĐƯỜNG LÁI XE TỰ ĐỘNG TÙY CHỈNH

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp cổng tùy chỉnh cho các chủ nhà trên khắp miền. Chúng tôi cung cấp các cổng chất lượng và cung cấp các dịch vụ lắp đặt và bảo trì đáng tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big