Những điều bạn cần biết để chọn cửa trượt tự động nội thất phù hợp

Làm thế nào để chọn cửa trượt tự động nội thất phù hợp?

Theo mặc định, nhiều công ty, nhà kho, cơ sở, cửa hàng, tòa nhà, văn phòng và các tổ chức chuyên môn hoặc tập thể khác được trang bị cửa mở có bản lề bên trong. Tuy nhiên, thị trường hiện tại và những phỏng đoán nhất định, vì nhiều lý do, đang khuyến khích ngày càng nhiều công trình ưa chuộng hệ thống mở trượt tự động này.

Mọi điều bạn cần biết về cửa trượt nội thất đóng mở tự động

Rất phổ biến trong các cửa hàng nhưng ít được cá nhân biết đến và sử dụng, tuy nhiên cửa trượt tự động là loại cửa lắp đặt mang tính thẩm mỹ và chức năng. Nó là một thiết bị mang lại những ưu điểm không thể phủ nhận như sự thoải mái, an toàn, hiện đại và thiết thực cho ngôi nhà của một cá nhân hoặc cho cơ cấu của một chuyên gia. Đó là một cánh cửa trượt tự động bên trong đồng thời đóng vai trò là cửa ra vào.

Mọi người đều có thể sử dụng cửa trượt nội thất tự động mà chúng tôi cung cấp và không có ngân sách cao hơn nhiều so với cửa ra vào truyền thống. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đặt hàng để đo bằng một hoặc nhiều cánh và bằng nhôm hoặc kính để cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các loại cửa trượt có tính năng đóng mở tự động được ưa chuộng nhất trên thị trường là cửa bên và cửa trung tâm có tính năng phát hiện chướng ngại vật. Cửa tự động đặc biệt phổ biến vì tốc độ di chuyển của chúng.

Để chọn cửa tự động lý tưởng, bạn nên dựa vào các tiêu chuẩn an toàn đảm bảo độ tin cậy và an toàn khi sử dụng. Nhờ những tiêu chuẩn này, bạn chắc chắn sẽ đảm bảo được sự bảo vệ cho cộng đồng mà bạn chào đón, nhân viên bạn tuyển dụng hoặc con cái của bạn nếu cửa tự động được sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp xảy ra sự cố, các thiết bị được thiết kế để mở hoặc đóng cửa của bạn theo cách thủ công.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi để chọn cửa trượt tự động của bạn?

Là công ty dẫn đầu thị trường về cửa trượt nội thất tự động và là chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo việc sản xuất các sản phẩm của mình một cách nghiêm ngặt và đáng tin cậy. Thật vậy, với yêu cầu về sự an toàn và quan tâm đến chất lượng cửa, chúng tôi phải kiểm soát chặt chẽ xưởng mộc của mình. Chúng tôi thiết kế và sản xuất cửa đi bộ tự động tại văn phòng thiết kế của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH. Khi sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất, chúng tôi lắp đặt chúng một cách chuyên nghiệp và thậm chí cung cấp dịch vụ hậu mãi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Cửa mặt tiền tự động cửa hàng
Cửa mặt tiền tự động cửa hàng

Cửa dành cho người đi bộ tự động của chúng tôi dành cho ai?

Cửa nội thất trượt tự động của chúng tôi phù hợp cho cả chuyên gia và cá nhân. Tuy nhiên, đây là sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu của các công ty, hơn nữa còn thể hiện sự yêu thích ngày càng tăng đối với loại cửa này.

 • Cửa trượt nội thất có tính năng đóng mở tự động của chúng tôi được khuyên dùng cho:
 • Các cơ sở y tế và bệnh viện nhằm hạn chế sự lây lan của vi khuẩn và vi rút bằng cách lắp đặt một cánh cửa tự động sẽ ngăn chặn sự tiếp xúc thủ công với các lỗ mở.
 • Các siêu thị, cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng khác nhằm đơn giản hóa việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an ninh cho cơ sở và thể hiện ý tưởng thẩm mỹ và hiện đại ở mặt tiền cửa hàng của họ.
 • Nhà kho, mặt bằng và văn phòng nhằm phân định các khu vực khác nhau đồng thời mang đến giải pháp tiện nghi và hiện đại.
 • Các khu chung cư, cơ cấu tập thể và hành chính trong khu vực công cũng như khu vực tư nhân mong muốn tiếp đón mọi người bằng cách cung cấp cửa ra vào với hệ thống tự động.

Những cá nhân gặp khó khăn trong việc đi lại cũng như các chuyên gia tuyển dụng hoặc chào đón những người bị suy giảm khả năng di chuyển và những người muốn tạo điều kiện tiếp cận cơ hội.

CỬA KÍNH NHÀ HÀNG ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG
CỬA KÍNH NHÀ HÀNG ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

Ưu điểm của việc lựa chọn cửa trượt tự động là gì?

Chúng ta hãy xem những ưu điểm chính của việc chọn cửa trượt tự động:

 • Phía tiếp cận dành cho những người bị suy giảm khả năng vận động, cho phép họ di chuyển tự do.
 • Khía cạnh kinh tế góp phần giảm ngân sách năng lượng nhờ việc đóng cửa tự động sau mỗi lối đi.
 • Mặt thực tế của việc rời khỏi phòng, một căn phòng hoặc đi đến lối ra với cánh tay đầy ắp.
 • Khía cạnh vệ sinh trong bệnh viện và cơ sở y tế ngăn cản sự tiếp xúc với tay nắm cửa.
 • Mặt an toàn và thẩm mỹ của kính cho phép xác định lối đi qua mặt tiền cửa hàng hoặc những nơi khác từ bên trong, đồng thời cho phép chúng được làm nổi bật từ bên ngoài.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big