Những yếu tố ảnh hưởng giá làm cổng năm 2023

Giá của một cổng cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác:

 • Loại cổng được chọn: mỗi loại cổng tương ứng với một mức giá khác nhau
 • Tự động hóa: cổng điện hoặc cổng tự động đắt hơn cổng mở tay.
 • Chất lượng của các vật liệu được sử dụng
 • Loại vật liệu được sử dụng

Chi phí lắp đặt cổng phụ thuộc vào một số yếu tố:

 • Kinh nghiệm của người thợ
 • Khu vực địa lý của bạn: việc lắp đặt cổng ở thành phố thường đắt hơn ở một số khu vực nông thôn.
 • Các điều kiện để di chuyển tới công trình
 • Loại cổng sẽ được lắp đặt (việc lắp đặt cổng tự động phức tạp hơn so với lắp đặt cổng cổ điển)

Sửa chữa hoặc lắp đặt: sửa chữa cổng thường có chi phí thấp hơn so với lắp đặt cổng

Cài đặt hoặc thay thế mới: chi phí thay thế cổng cao hơn so với cài đặt cổng đầu tiên. Thật vậy, việc thay thế cổng liên quan đến việc loại bỏ cổng cũ và có thể là khôi phục các trụ cổng
Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá lắp đặt của cổng:

 • Sự liên kết và chiều cao của các trụ cột
 • Độ cứng của vật liệu được chọn
 • Độ phẳng của nền
 • Trọng lượng của cổng
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Tìm một đơn vị để cài đặt một cổng

Một cổng được cài đặt kém có thể gây ra nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng:

 • Màu sắc xấu
 • Gặp vấn đề khi mở và đóng
 • Không chắc chắn lắm và không bền lắm

Do đó, tốt hơn là gọi một công ty lắp đặt cổng chuyên nghiệp để cài đặt nó. Giá lắp đặt cổng và trụ tùy thuộc vào loại cổng, vật liệu sử dụng mà còn phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của cổng.

Một công ty lắp đặt cổng sẽ có thể lấy các kích thước cần thiết trước khi mua thiết bị và xác định loại cổng nào phù hợp nhất với cơ sở của bạn và không gian có sẵn.

Chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu báo giá để tìm một đơn vị lắp đặt cổng gần bạn, nhằm hạn chế chi phí đi lại. Điều này sẽ cho phép bạn so sánh giá cả, vật liệu được sử dụng, bảo hành và bảo hiểm, nhưng cũng để cạnh tranh để có được cổng với giá tốt nhất.

THUẾ VAT VÀ LẮP ĐẶT CỔNG

Thông qua một chuyên gia để lắp đặt cổng bạn phải trả thêm thuế VAT ở mức 10%.

Giá cổng theo loại vật liệu

Cổng của bạn nhấn mạnh ngôi nhà của bạn. Từ bên ngoài và có thể nhìn thấy tất cả, nó tôn tạo ngoại thất của bạn. Chức năng chính của nó vẫn là bảo vệ lối vào nhà của bạn và hạn chế quyền truy cập vào những người bạn chọn. Nó bảo vệ bạn khỏi những kẻ xâm nhập và phân định không gian cho trẻ em và vật nuôi di chuyển trong vườn.

Bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu khác nhau tùy theo mong muốn và ngân sách của mình. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm rất riêng biệt. Điều quan trọng là phải biết chúng trước khi bắt tay vào mua cổng.

Cổng nhôm đúc

Nhôm là một vật liệu đa năng; nó thích nghi dễ dàng với tất cả các hỗ trợ. Về mặt thẩm mỹ, nó hiện đại và có thể tùy chỉnh về hình dạng và màu sắc.

Cổng nhôm đúc có một lợi thế lớn: nó yêu cầu bảo trì rất ít. Nó không bị oxy hóa và làm sạch dễ dàng. Nó cũng rất bền. Giá của một cổng nhôm là từ 9.8 triệu – 15 triệu / mét vuông cổng.

Cổng sắt rèn

Phong cách cũ và cổ điển của cổng sắt rèn thu hút nhiều người dùng. Nó mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo tư sản thế kỷ 19 đồng thời bảo vệ nó một cách hiệu quả.

Nó có thể tùy chỉnh: màu sắc, kết cấu, hoa văn, các mức độ trong suốt khác nhau. Nó cũng rất bền và chịu lực. Giá của một cổng sắt rèn là từ 7 triệu đến 13 triệu.

mô tơ cổng lùa ốp gỗ
mô tơ cổng lùa ốp gỗ

Cổng gỗ

Vật liệu ấm áp và quý phái, gỗ toát lên vẻ quyến rũ và chân thực. Đó là sinh thái, cách nhiệt cao và khả năng chống chịu. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc chống lại các nỗ lực đột nhập và không sợ những cú sốc hoặc thời tiết xấu.

Dễ uốn, nó có nhiều kích cỡ. Giá của một cổng gỗ có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại gỗ được chọn. Các loài như gỗ sồi và gỗ kỳ lạ là một trong những loài gỗ đắt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại gỗ của mình một cách cẩn thận: một số trong số chúng phù hợp hơn với hạn hán hoặc ngược lại, có khả năng chống ẩm tốt hơn.

Giá của một cổng gỗ là từ 6.8 triệu – 20 triệu tùy thuộc vào loại gỗ được chọn.

Cổng nhựa PVC

Cổng PVC mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền. PVC dễ bảo trì và bền: những màu này có khả năng chống chịu thời tiết và tia cực tím. Ngoài ra, PVC không bị oxy hóa.

Cổng nhựa PVC khá nhẹ và dẻo; do đó nó tương đối dễ cài đặt.

Cổng thép

Linh hoạt và mạnh mẽ, cổng thép sẽ bảo vệ bạn đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngoại thất của bạn. Thép được thiết kế để bền và chống gỉ: được xử lý bằng sản phẩm chống gỉ, cổng của bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của nó trong nhiều năm.

Có thể tùy chỉnh, nó thích nghi với mọi sở thích. Giá của một cổng thép thay đổi từ 2.5 triệu – 5.8 triệu.

Cổng tùy chỉnh

Mua cổng thiết kế riêng cho phép bạn tận hưởng cánh cổng trong mơ, được cá nhân hóa hoàn toàn theo mong muốn của bạn. Bạn có thể xây dựng cổng thông tin bạn chọn bằng cách chọn từ nhiều khả năng. Hoàn toàn có thể mua một cổng trực tuyến được thiết kế riêng. Đối với điều này, bạn chỉ cần thực hiện trước tất cả các biện pháp cần thiết.

Mô tơ cổng lùa cổng gỗ
Mô tơ cổng lùa cổng gỗ

Giá cửa cổng theo kích thước

Có nhiều loại cổng mở khác nhau. Kiểu mở sẽ được chọn theo cấu hình của đường lái xe hoặc khu vườn của bạn và môi trường trực tiếp của nó.

Ví dụ, cổng xoay không phù hợp lắm nếu đường lái xe của bạn nằm ngay trên đường. Chúng tôi trình bày cho bạn các loại cổng mở khác nhau.

Gía cổng trượt

Cổng trượt được làm bằng một cánh duy nhất và mở theo chiều ngang. Nó rất thiết thực cho việc mở cửa vì nó tiết kiệm đáng kể không gian và lý tưởng để chạy dọc theo hàng rào.

Giá của một cổng trượt phụ thuộc vào vật liệu mà nó được tạo ra. Tuy nhiên, nó thường nằm trong khoảng từ 2.3 triệu – 2.9 triệu.

Giá cổng xoay

Cổng xoay là mô hình cổng phổ biến nhất. Có sẵn các vật liệu khác nhau, hình dạng, màu sắc và lớp hoàn thiện khác nhau, nó dễ dàng thích ứng với mọi loại trụ và mọi loại địa hình.

Nói chung, nó có một mở thủ công; tuy nhiên, nó có thể được cơ giới hóa. Giá của một cổng xoay dao động trong khoảng từ 2.3 triệu – 4.8 triệu.

Giá cổng tự động: tất cả những gì bạn cần biết

Hai giải pháp để có được cổng cơ giới: mua cổng điện hoặc tự động hóa cổng hiện có. Cổng cơ giới giúp việc tiếp cận đất đai của bạn dễ dàng hơn.

Giá cổng điện

Với nó, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để mở và đóng cổng từ xa. Đó là một giải pháp thiết thực, đặc biệt là khi bạn quay lại địa điểm của mình bằng ô tô: bạn không cần phải ra khỏi xe vì mọi thứ đều được điều khiển từ xa. Giá của một cổng điện là từ 30 triệu – 90 triệu. Giá của một cổng tự động có thể vượt quá số tiền này một chút.

Lắp đặt động cơ cho cổng hiện có

Bất kể loại cửa mở hoặc vật liệu được chọn, có thể thêm hệ thống cơ giới hóa vào cổng của bạn để sử dụng thoải mái hơn. Có các hệ thống truyền động khác nhau. Cơ giới hóa phải luôn được chọn theo loại mở.

Việc lắp đặt motor cổng luôn cần có sự can thiệp của thợ điện. Cũng có thể cần đến 220 Vôn; tuy nhiên, công suất phụ thuộc vào công suất động cơ và trọng lượng của cổng hiện có. Có thể chọn cơ giới hóa cổng sinh thái hoặc năng lượng mặt trời (đối với công suất từ ​​​​12 đến 24 Vôn).

Không nên cố gắng tự điều khiển cổng bằng động cơ: việc lắp đặt phức tạp và có thể nguy hiểm, vì sẽ cần phải xử lý việc lắp đặt điện. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho một chuyên gia. Anh ấy sẽ tư vấn cho bạn về loại cổng tự động hóa tốt nhất để lắp đặt và sẽ thực hiện công việc một cách an toàn tuyệt đối.

Cổng xoay tự động

Cổng xoay có sẵn trong vô số kiểu mẫu, bao gồm cả cổng có hình trụ và cánh tay khớp nối. Việc cơ giới hóa cổng cánh tay rất phổ biến và yêu cầu nguồn điện 220 Volt. Phần mở đầu mềm mại: nó tái tạo chuyển động của cánh tay con người.

Việc cơ giới hóa cổng bằng kích được dành riêng cho cổng thép. Việc lắp đặt này cũng yêu cầu nguồn điện 220 Vôn.

Cổng trượt tự động

Để cơ giới hóa cổng trượt, chúng tôi thích cơ giới hóa hơn với đường ray trên mặt đất. Do đó, chuyển động cố định trong trục vẫn giữ nguyên cấu trúc của nó. Việc cơ giới hóa cổng trượt yêu cầu công việc xây dựng và công việc điện.

Người thợ phụ trách công việc sẽ đặt một bệ đỡ để lắp động cơ cổng vào, giải pháp này thường được chọn để cơ giới hóa những cổng vườn nặng làm bằng gỗ hoặc thép đặc.

MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐỒNG XOÀI
MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐỒNG XOÀI

Giá trụ cổng

Không thể lắp cổng mà không có trụ cổng. Nằm ở hai bên cổng, các trụ đỡ cổng và cho phép đóng mở cổng.

Được lựa chọn tốt, họ cũng có thể trang trí cổng và có sẵn trong các vật liệu, màu sắc và kết cấu khác nhau. Có trụ cổng bằng bê tông, nhôm, đá tự nhiên hoặc đá tái tạo.

Trụ nhôm

Trụ nhôm có rất nhiều ưu điểm. Nó rất dễ lắp ráp, hiện đại, nhẹ và bền. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, giá của nó khá cao.

Trụ cổng bê tông

Trụ cổng bê tông là một trong những trụ cổng rẻ nhất. Nó có thể được mô hình hóa như mong muốn, dễ dàng tích hợp vào hệ thống cơ giới hóa và mạnh mẽ.

Trụ cổng bằng đá

Trụ cổng bằng đá là loại trụ cổng có vẻ ngoài tự nhiên. Nó có thể được làm bằng đá tự nhiên hoặc đá tái tạo. Nó mang lại dấu ấn cho cổng và một chút sang trọng cho bất kỳ tài sản nào. Hãy cẩn thận, giá của một trụ cổng bằng đá là khá cao.

Chi phí bổ sung

Một số yếu tố bổ sung cho trụ cổng được bán riêng. Cân nhắc đưa các chi phí này vào ngân sách của bạn.

Ví dụ về báo giá cổng

Tự hỏi chi phí lắp đặt cổng của bạn là bao nhiêu? Một số ví dụ về trích dẫn này sẽ giúp bạn ước tính chi phí cho công việc của mình.

Giá lắp đặt cổng trượt 4 mét

Bạn muốn đóng lối vào khu vườn của mình bằng một cánh cổng. Việc xây dựng ngôi nhà của bạn sắp hoàn thành, bạn liên hệ với một thợ thủ công để lắp đặt cổng điện. Nó hướng bạn đến một mẫu cổng trượt 4 mét.

Cổng này được bán với giá 25 triệu. Thợ thủ công của bạn sau đó lập hóa đơn cho bạn số tiền 2 triệu cho việc lắp đặt cổng điện của bạn. Tổng cộng, cài đặt mới của bạn sẽ tiêu tốn của bạn 27 triệu, đã bao gồm vật liệu và nhân công.

Giá cổng lùa không ray

Bạn muốn mua cổng trượt tự lực. Không biết chọn mẫu nào, bạn tìm đến công ty chuyên lắp đặt cổng. Chúng tôi đề xuất một mẫu cổng thép được bán với giá 35 triệu.

Giá cổng điện 2 cánh

Mệt mỏi vì liên tục phải ra khỏi xe để mở cổng, trong mọi thời tiết, bạn quyết định đổi chiếc cổng cũ của mình lấy một chiếc cổng điện 2 cánh.

Bạn tìm kiếm lời khuyên từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi đề xuất một mẫu cổng xoay với giá 28 triệu. Bạn mua thiết bị và lắp đặt thiết bị với giá 20.5 triệu.

Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh
Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh

Mẹo tự lắp đặt cổng

Bạn đã quyết định tự lắp đặt cổng chưa? Một số đề xuất này sẽ giúp bạn thực hiện thành công công việc của mình:

 • Luôn kiểm tra xem mặt đất có bằng phẳng không
 • Các mức kiểm soát trong suốt quá trình đặt cổng
 • Phân định tài sản của bạn tốt. Tạo một ranh giới và kiểm tra xem sau khi mở, cánh cổng sẽ luôn ở trên đất của bạn. Nếu không, bạn có thể buộc phải gỡ bỏ nó.
 • Chọn một cây cột phù hợp với cổng của bạn, có tính đến độ dày của nó
 • Tôn trọng khoảng cách tiêu chuẩn giữa các trụ: nếu không, bạn sẽ phải mua một cổng tùy chỉnh
 • Kiểm tra bảo hành cổng của bạn: nó chỉ có thể áp dụng nếu được cài đặt bởi một chuyên gia
 • Thường xuyên bôi trơn các cơ cấu mở của cổng (đường ray, bản lề và xích)

Bạn đã thực sự quyết định không thuê thợ chuyên nghiệp và tự lắp đặt cổng. Để cài đặt cổng thành công, bạn sẽ phải thực hiện theo một số bước một cách tỉ mỉ. Bạn có thể đặt cổng vào giữa 2 trụ hoặc áp dụng (cố định vào trụ ngoài khu vực lối đi). Cả hai loại cài đặt được thực hiện theo cùng một cách.

Gắn các trụ cột của cổng

Giai đoạn đầu. Cho dù bạn đang lắp đặt cổng xoay hay cổng trượt, bạn phải có một giá đỡ vững chắc. Các giá đỡ sẽ nằm ở phần sau. Chiều cao của trụ luôn phải cao hơn cổng, từ 20 đến 40 cm tùy theo trọng lượng của cổng (20 cm đối với cổng nhẹ, 40 cm đối với cổng nặng)

 • Xác định khoảng cách giữa các trụ tùy thuộc vào kiểu lắp đặt mong muốn và loại cổng.
 • Đào móng. Chúng phải sâu khoảng 70 cm đối với trụ và ngưỡng cửa
 • Đặt các thanh giằng ngang và dọc trong móng
 • Đổ bê tông vào móng
 • Gắn các phần tử trụ và sau đó lấp đầy nó bằng bê tông
 • Đặt nắp của các trụ cột
 • Để khô trong một tuần trước khi lắp cổng

Lắp đặt cổng xoay

Việc lắp đặt cổng xoay là một hoạt động phức tạp, thường dành cho người chuyên nghiệp. Quả thật, việc tạo dáng đòi hỏi sự tỉ mỉ và khắt khe rất cao.

 • Kiểm tra tất cả địa hình, cột và ngưỡng cửa
 • Xác định vị trí các điểm cố định của cổng trên các trụ cột
 • Định vị hai cánh cổng
 • Để bịt kín bằng hóa chất, hãy khoan lỗ sau đó bơm nhựa thông trước khi lắp đặt cổng của bạn
 • Để bịt kín bằng vữa, khoét rỗng các hốc cho các mấu bịt kín trong cột. Sau đó dùng vữa trát kín các cánh cổng

Lắp đặt cổng trượt

Cổng trượt là thiết thực nếu bạn không có đủ khoảng trống hoặc khoảng lùi để mở cổng. Sau đây là chi tiết lắp đặt cổng trượt.

 • Bắt đầu bằng việc kiểm tra khe hở giữa hai trụ cổng, số đo và độ phẳng của bề mặt chạy cổng.
 • Đặt ray dẫn hướng trên sàn
 • Sửa đường ray ở đầu cổng
 • Đặt ray dẫn hướng lên cột
 • Sửa tay cầm cổng của bạn
 • Lắp chặn cổng

Quá trình cài đặt cổng của bạn đã hoàn tất.

©Thông tin liên hệ

⊕ Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

⇒ Địa chỉ40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

⇒ Điện thoại0904 668 997 – 0983 04 21 39

⇒ E-mailautomaticgatevn@gmail.com

⇒ Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big