Phân tích lắp đặt và bảo trì cửa kính tự động

Cửa tự động bằng kính bao gồm phần giới thiệu, giá cả, bảo trì, lắp đặt, thương hiệu và hình ảnh của cửa tự động bằng kính mới nhất, đồng thời phân tích các cửa tự động bằng kính cho bạn một cách toàn diện. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cho phép bạn bỏ ra số tiền ít nhất để trang trí ngôi nhà đẹp nhất.

Giới thiệu cửa kính tự động

Cửa tự động bằng kính là một loại cửa tự động rất thời trang. Kính được sử dụng làm lá cửa của toàn bộ cửa tự động.Trong suốt như pha lê, hiệu ứng ánh sáng tốt, kiểu cách và đơn giản, bầu không khí cao cấp. Đồng thời, kính có thể được xử lý theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như phủ sương, sơn, v.v. .

Cửa tự động bằng kính là phong cách ưa thích phổ biến nhất của kỹ thuật cửa tự động, được chủ sở hữu ưa chuộng vì vẻ ngoài trong suốt, hình dáng đơn giản, có đặc điểm đơn giản, rõ ràng và tươi mới.

cửa lùa 2 cánh tự động 66 lê lợi quận 1
cửa lùa 2 cánh tự động 66 lê lợi quận 1

Giá cửa kính tự động

Linh kiện chính của cửa tự động bằng kính là motor và cảm biến nên giá motor và cảm biến ở các xuất xứ khác nhau rất khác nhau, sau đây là giá cửa tự động bằng kính ở các xuất xứ khác nhau:

 • 1. Cửa kính tự động Hàn Quốc: khoảng 23 triệu – 28 triệu
 • 2. Cửa kính tự động Nhật Bản: 48 triệu – 68 triệu
 • 3. Cửa tự động bằng kính của Đức: Hơn 58 triệu

Sửa cửa kính tự động

Hiện tượng

Tự mở và tự đóng liên tục

 • 1. Lỗi cảm biến radar
 • 2. Có các đối tượng chuyển động trong phạm vi cảm biến
 • 3. Công tắc cửa gặp vật cản

Cửa kêu trong quá trình hoạt động

 • 1. Có chướng ngại vật hoặc mòn trên ray dẫn hướng ngầm hoặc thiết bị chống giật
 • 2. Palăng di động và đường ray bị mòn hoặc tắc nghẽn

Nhảy khi cánh cửa mở và đóng

 • 1. Có dị vật kẹt ở rãnh trên và rãnh dưới
 • 2. Bánh xe treo phía trên có vật lạ mắc vào

Tốc độ đóng mở cửa quá chậm

 • 1. Điều chỉnh tốc độ bộ điều khiển quá chậm
 • 2. Dây curoa có thể quá lỏng
 • 3. Cánh cửa di động có thể cọ xát với ray dẫn hướng hoặc lá cửa cố định hoặc cọ xát với sàn nhà
 • 4. Ma sát giữa bánh xe dừng và đường ray
 • 5. Điện áp bất thường

Va chạm khi cánh cửa di động được đóng lại

 • 1. Quá nhanh
 • 2. Điện áp bất thường
 • 3. Các bộ phận phát điện của động cơ có thể bị hỏng

Cửa không mở được

 • 1. Đầu nối dây cao su thông (ngắn mạch)
 • 2. Thắt lưng rơi ra
 • 3. Bộ điều khiển bị cháy
 • 4. Lỗi cảm biến
 • 5. Động cơ quá nóng và sẽ trở lại bình thường sau khi hạ nhiệt
 • 6. Điện áp bất thường
 • 7. Dị vật mắc kẹt
thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động
thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động

Thương hiệu cửa kính tự động

1. Cửa kính tự động HOLUX

Cửa tự động holux hiện nay được trang bị cảm biến của thương hiệu BEA – BỈ, cảm biến này cũng đã được sử dụng ở dòng HOLUX X-3 VÀ X-4, giá mua có cao hơn một chút nhưng về cơ bản hiệu quả sử dụng là như nhau. Việc nhập khẩu cửa tự động HOLUX là khai báo phụ kiện, không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của linh kiện nhập khẩu, trực tiếp kiểm soát, chất lượng đảm bảo.

2. Cửa kính tự động FALCON

Động cơ cửa tự động FALCON sử dụng động cơ với bộ mã hóa. Đặc điểm nổi bật nhất của động cơ và hộp số là vận hành êm ái và êm ái. Cánh cửa nặng cũng nhẹ và êm. Sau khi động cơ và dây đai được liên kết, không cần kéo thủ công của CÁNH cửa lớn, và CÁNH cửa có thể chạy trơn tru và nhanh chóng. Thiết kế tổng thể áp dụng phong cách máy cửa Châu Âu, ray dẫn hướng giảm xóc riêng biệt, bánh xe treo kích thước lớn, thiết kế đỉnh bánh xe chống trượt, động cơ và bộ điều khiển sử dụng cấu trúc gắn trên, thuận lợi hơn cho việc vận chuyển trơn tru và nhanh chóng hoạt động của lá cửa.

3. Cửa kính tự động KTH

Cửa KTH kết hợp công nghệ vi xử lý hiện đại với kỹ thuật tiên tiến để cung cấp hệ thống cửa an toàn nhất, đáng tin cậy nhất và hiệu suất cao nhất trong ngành. Dòng K-2 và H-5 hoạt động trơn tru, đáng tin cậy, các địa điểm bán lẻ có lưu lượng truy cập cao, tổ chức và chuyên nghiệp cao cấp thiết lập tiêu chuẩn ngành trong mọi ứng dụng.

4. Cửa kính tự động NABCO

NABCO là thương hiệu chính tại NHẬT BẢN, cho dù đó là đô thị quốc tế hạng nhất hay thành phố kinh tế hạng hai hoặc hạng ba, cửa tự động NABCO là thương hiệu cao cấp đầu tiên. Cửa tự động NABCO vận hành êm ái, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Chức năng tự học do máy vi tính điều khiển đảm bảo vận hành linh hoạt, vận hành trơn tru và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu và Đức. Việc điều chỉnh tham số nhanh chóng và dễ dàng thông qua menu thao tác nút và không cần thiết bị cài đặt chương trình bổ sung nào khác.

cửa kính tự động tòa nhà báo phụ nữ
cửa kính tự động tòa nhà báo phụ nữ

Lắp đặt cửa kính tự động

1. Xác định vị trí lắp đặt

Vách ngăn kính cố định và cánh cửa kính di động phải được định vị thống nhất, giải phóng đường định vị của vách ngăn và cửa kính theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế, xác định vị trí của khung cửa và thanh dẫn hướng, đồng thời đo chính xác độ cao của mặt đất và mặt trên của khung cửa. Lưu ý: Bước này phải được tiến hành sau khi đã cơ bản hoàn thành việc xây dựng các quy trình khác trong phòng.

2. Lắp đặt vách ngăn kính

Chiều rộng của rãnh giới hạn ở trên cùng của vách ngăn kính và cửa phải lớn hơn 2-4mm so với độ dày của kính và độ sâu của rãnh phải nằm trong khoảng 20-30mm để phun keo. Phương pháp lắp đặt có thể dẫn ra hai đường bên của tấm trang trí bằng kim loại từ đường trung tâm của lò xo, sau đó lắp rãnh giới hạn trên đỉnh khung cửa theo các đường bên. Tấm đỡ bằng gỗ trong rãnh là để điều chỉnh độ sâu của rãnh. Điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm tấm nền.

3. Lắp đặt khung thép

Khi thân cửa hẹp và thấp, khung thép được đập trực tiếp vào tường phía trên cửa mở của công trình dân dụng và siết chặt bằng vít nở. Một cánh cửa trong một cánh cửa, đốt lại một cánh cửa. Sau khi khung thép được nung, cần phải sơn toàn bộ khung thép bằng sơn để khung thép không bị gỉ. Sau đó xác định kích thước kính.

4. Lắp đặt đường ray

Đường ray đặc biệt dành cho cửa tự động nên được cố định trên khung thép, chiều cao của đường ray cần xác định theo kích thước của kính, song song với khung thép, sai số chiều cao trái phải không được vượt quá 2 mm. Đường ray được cố định trên khung thép bằng vít tự khai thác, thông thường một đường ray cần 8-12 vít tự khai thác, được xác định theo chiều dài của đường ray. Bề mặt của rãnh lắp đặt phải bằng phẳng và không có gờ. Đảm bảo rằng rãnh hợp kim nhôm được lắp đặt theo chiều ngang, chiều dọc và chắc chắn. Vui lòng sử dụng ống ngang để đo mức khi lắp đặt.

5. Lắp đặt động cơ

Hộp điều khiển truyền cửa kính tự động và thiết bị phát hiện điều khiển tự động đều được lắp cố định trên dầm thép, phương pháp kết nối cố định bao gồm phương pháp khoan dầm thép và cố định bu lông và hàn tấm kết nối trên dầm thép rồi kết nối và cố định. Cần lưu ý rằng việc khoan hoặc hàn tấm liên kết trên dầm thép phải được hoàn thành trước khi lắp đặt dầm thép.

Cửa kính khung bao INOX tự động
Cửa kính khung bao INOX tự động

6. Lắp khung cửa cố định

Đóng đinh vào tấm gỗ vuông của khung cửa theo đường tâm của mũi bắn, sau đó dùng ván ép để xác định kích thước bên ngoài và vị trí của cột khung cửa (lưu ý nên trừ đi kích thước của bề mặt trang trí). Cuối cùng là gia công mặt trang trí kim loại, khi quấn nên đặt đường may mặt trang trí vào giữa 2 mặt lắp kính. Vị trí đường may phải chính xác và đảm bảo độ thẳng đứng.

7. Lắp kính

Dùng giác hút kính để hút chặt tấm kính dày, sau đó giữ giác hút và dùng 2 đến 3 người nâng tấm kính dày lên và di chuyển đến vị trí lắp đặt để chuẩn bị vào vị trí. Phương pháp định vị: Đưa phần trên của kính vào rãnh giới hạn trên đỉnh khung cửa, sau đó đặt phần dưới của kính lên giá đỡ phía dưới để căn chỉnh với đường tâm và căn chỉnh vị trí lắp đặt của khung cửa ở cả hai bên sao cho vừa phải với các mặt của kính dày. Đường may mặt kim loại bịt kín khung cửa bắt buộc phải không thể nhìn thấy từ bên trong và bên ngoài.

8. Sửa kính

Đóng đinh hai thanh gỗ vuông phẳng bên trong và bên ngoài vào tấm gỗ đỡ phía dưới để kẹp tấm kính dày vào giữa, nhưng chừa một khoảng cách khoảng 4mm so với tấm kính dày, sau đó sơn các tấm gỗ vuông phẳng bằng keo thông dụng để che đi. tấm kim loại Dán trên miếng gỗ hình vuông và hai miếng gỗ hình vuông phẳng.

9. Bịt kín bằng keo dán kính

Bơm keo dán kính vào khoảng trống ở cả hai bên của khe gốc trên, ở hai bên của rãnh đỡ kính phía dưới và ở điểm nối giữa kính dày và cột khung cửa. Trình tự tiêm phải bắt đầu từ cuối một khoảng trống nhất định và kết thúc ở cuối, không dừng lại giữa chừng. Các yếu tố cần thiết của hoạt động là: giữ chặt tay cầm áp suất của súng hàn và sử dụng lực đều, đồng thời di chuyển dọc theo khe hở với tốc độ đồng đều, nghĩa là khi keo thủy tinh được đùn ra, hãy di chuyển cổng phun keo tại vận tốc không đổi sao cho keo thủy tinh tạo thành một vạch đều trong khe hở.đường thẳng. Cuối cùng, cạo sạch keo dán kính thừa bằng một tấm nhựa và lau sạch keo bằng vải sạch

10. Khớp nối giữa kính

Tấm kính dày của phần cố định phải được ghép từ hai mảnh trở lên do chiều rộng lớn, hai mảnh được ghép thẳng hàng và ghép lại để tạo thành đường nối (phải dùng các mảnh kính cắt lộn ngược). Sau khi kính được cố định, dùng keo dán kính lấp đầy các khe hở, sau khi trám xong dùng miếng nhựa cạo phẳng lớp keo sao cho khe hở tạo thành một đường thẳng sạch sẽ và đều, dùng khăn sạch lau sạch các vết keo dán trên mặt kính bề mặt kính.

11. Gỡ lỗi cửa kính tự động

Bật nguồn, điều chỉnh góc phát hiện và độ nhạy phản hồi của cảm biến vi sóng để đạt được trạng thái hoạt động tốt nhất.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big