TẠI SAO CỬA ĐI BỘ THƯƠNG MẠI NÊN ĐƯỢC LẮP ĐẶT BỞI CÁC CHUYÊN GIA?

Cửa dành cho người đi bộ là tất cả về chức năng và an toàn. Còn được gọi là cửa người và cửa tự động, chúng có thể được đặt ở bên cạnh hoặc phía sau các cơ sở thương mại, công nghiệp và tổ chức. Tùy thuộc vào nhu cầu của cơ sở của bạn, cửa dành cho người đi bộ có thể là kim loại rỗng với thao tác thủ công hoặc được trang bị hệ thống xoay hoặc trượt tự động. Bất kể bạn chọn kiểu máy nào, đây là lý do tại sao bạn nên luôn lắp đặt cửa dành cho người đi bộ bởi một chuyên gia.

ĐẢM BẢO TUÂN THỦ QUY CHUẨN XÂY DỰNG VÀ QUY ĐỊNH AN TOÀN

Cửa dành cho người đi bộ là bất kỳ cánh cửa nào được mọi người sử dụng để ra vào bên cạnh hoặc phía sau tòa nhà. Điều này bao gồm lối thoát hiểm, lối vào của nhân viên, lối vào an ninh, v.v.

Cửa dành cho người đi bộ bằng tay điển hình là rỗng và được làm bằng thép, thường có lớp cách nhiệt. Chúng thường được sử dụng làm cửa chống cháy và được trang bị thiết bị thoát hiểm khẩn cấp như thanh chống va chạm. Ngoài ra, nếu lắp cửa tự động dành cho người đi bộ dọc theo lối thoát hiểm thì phải trang bị tùy chọn xoay bằng tay để đảm bảo nhân viên có thể sơ tán an toàn khi cần thiết.

Do vai trò quan trọng của cửa dành cho người đi bộ trong việc đảm bảo an ninh của cơ sở cũng như việc sơ tán an toàn của nhân viên và du khách nên không có chỗ cho các lỗi lắp đặt. Để đảm bảo cửa dành cho người đi bộ hoạt động như dự định và mang lại mức độ bảo vệ tối ưu, tốt nhất bạn nên lắp đặt và kiểm tra cửa bởi các kỹ thuật viên đã được đào tạo.

NHÀ HÀNG ẨM THỰC EL GAUCHO Argentina
NHÀ HÀNG ẨM THỰC EL GAUCHO Argentina

ĐỂ ĐẢM BẢO BẠN CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC

Cửa dành cho người đi bộ là một sản phẩm đa năng có thể được sử dụng trong nhiều môi trường thương mại, công nghiệp và tổ chức. Tuy nhiên, nhu cầu và chức năng của cơ sở của bạn sẽ quyết định loại cửa dành cho người đi bộ nào phù hợp nhất cho một không gian cụ thể. Bằng cách chọn dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ lời khuyên của chuyên gia về loại vật liệu và tính năng cửa nào nên được ưu tiên. Trong số những vấn đề khác, nhóm từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ đảm bảo bạn cân nhắc:

bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà
bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà

Khả năng tiếp cận

Cửa dành cho người đi bộ tự động mang lại sự tự do di chuyển hơn so với cửa thủ công và cho phép vận hành rảnh tay. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở như bệnh viện nơi người dùng có thể bị hạn chế khả năng di chuyển hoặc cần truy cập nhanh. Tuy nhiên, nếu cánh cửa mở ra phía sau của một nhà kho đã chứa đầy hàng thì tốt nhất nên có một cánh cửa không mở ngay khi có người đến gần.

Bảo vệ

Nếu cửa dành cho người đi bộ của bạn phải đóng vai trò là lối thoát hiểm khẩn cấp, nó phải được trang bị các tính năng phù hợp để đảm bảo có thể sơ tán an toàn và nhanh chóng. Ví dụ, điều quan trọng cần lưu ý là cửa kim loại rỗng thủ công sẽ tiếp tục hoạt động trong trường hợp mất điện, trong khi cửa tự động cần được trang bị thêm các tính năng an toàn.

Chức năng

Đối với một số cơ sở công nghiệp nhất định, cửa dành cho người đi bộ phải được làm bằng vật liệu có thể chịu được môi trường sử dụng hóa chất và các sản phẩm nguy hiểm khác. May mắn thay, cửa kim loại rỗng có thể được chế tạo để chống ăn mòn cho đến chống đạn. Mặt khác, cửa tự động lý tưởng cho các cơ sở thương mại hoặc tổ chức với luồng giao thông hai chiều thường xuyên.

Ngoài việc đảm bảo rằng cửa dành cho người đi bộ của bạn có thể hoàn thành công việc, chuyên gia sẽ đảm bảo không gian có thể chứa được khung cửa kim loại rỗng chịu lực cao, chiều rộng của cửa trượt tự động hoặc bất kỳ yêu cầu cụ thể nào khác của mẫu bạn đã chọn.

bộ cửa kính lùa tự động 2 cánh hàn quốc
bộ cửa kính lùa tự động 2 cánh hàn quốc

ĐỂ ĐẢM BẢO CÁC THÀNH PHẦN KHÁC NHAU ĐƯỢC LẮP ĐẶT ĐÚNG CÁCH

Việc lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến sự hao mòn sớm của các bộ phận cửa và gây ra trục trặc khiến tòa nhà dễ bị đột nhập và hư hỏng do thời tiết. Hậu quả có thể tốn kém hơn nhiều so với việc đầu tư vào các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Đây chỉ là một số thành phần quan trọng mà chuyên gia sẽ đảm bảo được cài đặt chính xác.

Cơ chế mở

Đối với cửa tự động, việc lắp đặt cảm biến chuyển động, bàn phím và các bộ phận điện khác đòi hỏi phải có công cụ chuyên dụng và được đào tạo. Đối với cửa kim loại rỗng, tay nắm đòn bẩy phải được lắp đúng cách để đảm bảo có thể chịu được việc sử dụng thường xuyên.

Các tính năng an toàn

Đối với cửa mở bằng tay, phải lắp đặt một thiết bị gần hơn đúng cách để ngăn chặn cánh cửa kim loại nặng nề đóng sầm lại và gây thương tích cho người khác. Tương tự, cửa tự động được trang bị cảm biến để dừng chuyển động khi có người hoặc vật thể đi vào đường đi của nó.

Bộ khóa

Đảm bảo rằng mọi cửa trong tòa nhà của bạn đều đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc chọn đúng loại khóa cũng quan trọng như lắp đặt nó đúng cách và đây chính xác là loại chuyên môn mà một chuyên gia có thể cung cấp.

Ngưỡng cửa

Ngưỡng cửa phải chắc chắn, đặc biệt nếu xe đẩy và các thiết bị xử lý vật liệu khác thường xuyên đi qua. Đối với cửa tự động, đường ray không bằng phẳng hoặc con lăn lỏng lẻo có thể cản trở nghiêm trọng chức năng của cửa.

Cửa nhôm kính lùa 2 cánh tự động
Cửa nhôm kính lùa 2 cánh tự động

NHỜ CÁC CHUYÊN GIA LẮP ĐẶT CỬA Ở HỒ CHÍ MINH

Cho dù bạn cần cửa dành cho người đi bộ bằng kim loại rỗng truyền thống hay cửa kính trượt tự động, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đều có thể trợ giúp. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa thương mại và công nghiệp từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo bạn có được sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với một trong các chuyên gia của chúng tôi hoặc đặt lịch cuộc gọi dịch vụ ở miền HỒ CHÍ MINH.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big