THÀNH PHẦN ĐỔI MỚI TRONG CỬA TỰ ĐỘNG NỘI THẤT

SỰ ĐỔI MỚI TRONG CÁC THÀNH PHẦN CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa nội thất tự động chiếm vị trí cao trong các ưu tiên của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Để làm được điều này, nó được hưởng lợi từ các nghiên cứu liên tục để cải thiện, phát triển nó, làm cho nó trở nên kín đáo hơn và thậm chí cần thiết hơn!

Hoạt động của chúng tôi bắt đầu từ trực giác rằng cần phải tự động hóa cửa nội thất. Ngay cả trước khi thiết kế cửa tự động cho người đi bộ, chúng tôi đã thiết kế cửa nội thất trượt tự động trên tường và một cửa trong nhà.

Trực giác này chưa bao giờ rời khỏi tâm trí của nhân viên và đây là lý do tại sao phiên bản thứ 2 của 2 mẫu này được tạo ra vào năm 2015. Sự yên tĩnh, tích hợp và thẩm mỹ là tiêu chí quan trọng trong sự phát triển của dòng sản phẩm này, trong các ứng dụng treo tường. Và trong vách ngăn bằng gạch.

cửa kính tự động viện cơ học
cửa kính tự động viện cơ học

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỔI MỚI

Hai mô hình cửa tự động nội thất này thực sự được đóng gói với những đổi mới! Những cải tiến liên quan đến sản phẩm, nhưng cũng liên quan đến lắp ráp và bảo trì.

Ví dụ :

DỄ DÀNG TRUY CẬP VÀO CÁC THÀNH PHẦN

Trong vách ngăn của cửa nội thất tự động có:

Hoàn thiện các khung cửa điện có thể tháo rời để tiếp cận tất cả các bộ phận của cửa (điều chỉnh, bảo trì, sửa chữa, v.v.)),

Trụ từ tính (truy cập vào thẻ điện tử mà không cần tháo dỡ và dễ dàng nhờ việc lắp ráp thẻ trên một trục) và nhánh liên kết có thể trích xuất.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Đối với cửa tự động trong nhà, áp dụng , nhờ vào việc sử dụng một bộ tăng cứng và kẹt bên phải của lối đi.

SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ KHÔNG CHỔI THAN

Hai mẫu cửa tự động này thực sự được điều khiển bởi động cơ không chổi than , một cải tiến khác được ghi nhận bởi Softica. Với kích thước nhỏ, nó có thể có được các cơ chế kín đáo trong khi vẫn giữ được sức mạnh.

BẰNG SÁNG CHẾ VÀ GIẢI THƯỞNG

Bằng sáng chế dây đai trơn: Giảm ma sát và rung động, loại bỏ sự cần thiết của hộp số giảm tốc và cho phép cửa được điều động bằng tay, ngay cả trong quá trình vận hành. Nhưng ưu điểm chính của việc sử dụng dây đai trơn là hoạt động êm ái: 45 decibel.

Cánh tay liên kết có thể tháo rời (truy cập vào ròng rọc trở lại và dây đai).

Cửa trung tâm dịch vụ viễn thông
Cửa trung tâm dịch vụ viễn thông

KẾT NỐI ĐƯỢC ỨNG DỤNG

Vì công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT muốn trở thành người đầu tiên phá mã, giải pháp kết nối dường như là một chủ đề nghiên cứu rõ ràng trong mắt nhân viên của công ty. Nó luôn phát triển và sẽ tiếp tục phát triển với các mục đích sử dụng! Trở lại với một thành công đã thông báo.

CÂU CHUYỆN VỀ SỰ ĐỔI MỚI

Tất cả bắt đầu bằng việc động não để xác định tất cả các công dụng và chức năng có thể có để thêm vào một cánh cửa tự động. Bài tập không hề dễ dàng, vì cửa tự động được coi là vật bất ly thân!

Sau đó, đã thiết lập dự án trên cơ sở các thông số kỹ thuật về chức năng và tiếp thị. Sự đổi mới hiện đang được triển khai.

TÍNH NĂNG ĐỔI MỚI

 • Một thẻ điện tử bổ sung cho thẻ một cửa điện tử
 • Một ứng dụng, được phát triển để cung cấp tất cả các chức năng hiện tại
 • Một thẻ GSM, bluetooth đến để truyền dữ liệu

Và đó là tất cả ! Tất cả sự đổi mới nằm ở sự lựa chọn các chức năng, để mang lại điểm cộng thực sự cho người dùng!

ĐẶC TRƯNG KẾT NỐI

 • Quản lý cửa từ xa : đóng / mở, thay đổi chế độ, khóa
 • Chế độ Eco : chế độ mới được kết nối với dự báo thời tiết để thích ứng với việc mở cửa theo nhiệt độ bên ngoài.
 • Quản lý kinh doanh : lịch sử mở khóa / khóa khóa
 • Bộ Đếm: đếm lượng khách hàng truy cập
 • Bảo trì được kết nối: theo dõi độ mòn và hoạt động của các bộ phận quan trọng của cửa, cảnh báo sự cố, theo dõi các can thiệp của kỹ thuật viên.
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan

KHẢ NĂNG TẢN NHIỆT

Cửa tự động tản nhiệt là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu về vật liệu và thiết kế nhằm tối ưu hóa các đặc tính cách nhiệt của cửa tự động.

SỰ ĐỔI MỚI GIẢM NHIỆT

Sự đổi mới này được sinh ra từ một số quan sát:

Nhu cầu mạnh mẽ ở các khu nghỉ mát trượt tuyết: có nhiều khách hàng ở khu nghỉ dưỡng chán nản việc thất thoát năng lượng do cửa tự động ‘cổ điển’

Xu hướng thị trường: nhận thấy xu hướng xây dựng các tòa nhà tiêu thụ thấp và sự phát triển không ngừng của các quy định về nhiệt để xây dựng các tòa nhà mới.

Chất lượng của các cửa cách nhiệt hiện có: quan sát thấy rằng các cửa cách nhiệt tự động hiện có trên thị trường không phải lúc nào cũng ‘hoàn toàn’ với sự phá vỡ nhiệt: một số nhà sản xuất đã tự hài lòng với việc ‘điều chỉnh’ các cửa hiện có của họ, điều này không cho phép hiệu quả không giống nhau.

CƠ CHẾ:

Cơ cấu này được thiết kế trên mô hình. Trên bộ tăng cứng và tất cả các bộ phận tiếp xúc với tường, nắp cuối bằng vật liệu composite (màu đen trong ảnh) đã được tích hợp vào thiết kế của các cấu hình để:

 • Cách ly bên trong với bên ngoài,
 • Cách ly cơ cấu khỏi khung và nói chung là
 • Không dẫn nhiệt hoặc lạnh qua cơ cấu.

HỒ SƠ

Chúng tôi đã phát triển một loạt các loại nhôm dày 45mm để có thể thích ứng với trọng lượng nặng và độ dày cao (34mm) của kính.

Các vật liệu composite cũng đã được đưa vào thiết kế của các cấu kiện để:

 • Cách nhiệt bên trong với bên ngoài,
 • Cách nhiệt đồ gỗ khỏi khung và nói chung là
 • Không dẫn nhiệt hoặc lạnh qua đồ gỗ.

CHẤT CÁCH ĐIỆN VÀ THIẾT BỊ NGOẠI VI

Để phá vỡ các cầu dẫn nhiệt và cải thiện khả năng cách nhiệt của mặt tiền, chúng tôi đã làm việc trên sự lựa chọn của các yếu tố đóng và niêm phong: bàn chải có thể điều chỉnh ở dưới cùng của cánh và con dấu ví hoặc con dấu vách ngăn đôi để niêm phong dọc.

KẾT QUẢ: CÁCH NHIỆT HIỆU SUẤT CAO!

 • Đối với cửa trượt điện 2 cánh L1800x H2500mm, hệ số nhiệt của cửa tự động cách nhiệt là: 1.955 W / m².

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được hệ số nhiệt phù hợp với dự án của bạn!

Cửa ra vào tự động tòa nhà
Cửa ra vào tự động tòa nhà

ĐỔI MỚI ĐỘNG CƠ KHÔNG CHỔI THAN

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà sản xuất đầu tiên tung ra động cơ không chổi than hay còn gọi là động cơ không chổi than trên thị trường cửa tự động. Đáng tin cậy hơn, hiệu quả tốt hơn, tuổi thọ cao hơn và thoải mái hơn khi sử dụng, các bộ vận hành cửa tự động bao gồm loại động cơ này truyền động lên đến 300kg (80kg đối với cửa nội thất). Chúng cung cấp sức mạnh đáng kể cho một dấu chân nhỏ.

SỰ ĐỔI MỚI TRONG THIẾT KẾ ĐỘNG CƠ CỬA

Chúng tôi đã phát triển loại cơ giới hóa này trước khi áp dụng tiêu chuẩn EN 16005. Điều này có ba lợi thế:

Tuân thủ tiêu chuẩn mới EN 16005 từ ứng dụng của nó vào năm 2015 (đó là trường hợp)

Hãy nắm bắt cơ hội để cung cấp một động cơ hiệu quả hơn những động cơ trên thị trường!

Tận dụng cơ hội để thêm một tính năng rất thiết thực: truy cập thẻ điện tử bằng khóa USB, kể từ năm 2021 bằng bộ chọn cảm ứng!

Để có thể sử dụng loại động cơ này, chúng tôi đã phát triển một thẻ điện tử vào năm 2012, kể từ khi được thay thế bằng hai thẻ điện tử khác vào năm 2021, có khả năng kiểm soát mọi hoạt động của một cánh cửa.

2 năm nghiên cứu và phát triển là cần thiết để tính đến tất cả các đặc điểm cụ thể của việc điều khiển một cửa tự động: tốc độ thay đổi và hướng hoạt động, sử dụng các thiết bị ngoại vi, v.v.

Công nghệ này hiện đã được phổ biến cho tất cả các nhà điều hành cửa tự động, dành cho người đi bộ, chống thấm nước và nội thất!

ĐỊNH NGHĨA

Động cơ không chổi than, hay “động cơ không chổi than” là động cơ dòng điện một chiều đồng bộ, có rôto bao gồm một hoặc nhiều nam châm vĩnh cửu và stato của một số cuộn dây.

Sự khác biệt so với động cơ tiêu chuẩn:

 • Không có chổi than
 • Nam châm đảo chiều và cuộn dây: cuộn dây, thường trên rôto trên động cơ tiêu chuẩn, được tìm thấy ở đây trên stato và nam châm, được tìm thấy trên rôto.

HOẠT ĐỘNG

Dòng điện được tạo ra bởi tương tác từ giữa rôto (nam châm vĩnh cửu) và stato (cuộn dây). Chúng đẩy lùi nhau! Khi cực bắc của rôto đến cực nam của dây quấn thì dây quấn sẽ quay. Do đó, một từ trường quay được tạo ra bằng cách chuyển đổi kích thích của các cuộn dây, thường là ba pha và bằng các xung.

Sử dụng động cơ không chổi than:

Công nghệ này được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi độ tin cậy và độ chính xác như công nghiệp (robot, máy công cụ, v.v.), ô tô hybrid, ô tô điện và xe đạp, chế tạo mô hình, v.v.

THUẬN LỢI:

Có nhiều !

 • Chuyển đổi tốt hơn ở cấp bộ thu,
 • Giảm quán tính và kích thước,
 • Chỉ số bảo vệ tốt hơn,
 • Làm mát tốt hơn,
 • Không có tổn thất cơ và điện liên kết với chổi
 • Công suất cụ thể lớn hơn đáng kể,
 • Hình học tốt hơn,
 • Chỉ số bảo vệ tốt hơn
 • Tăng tuổi thọ dịch vụ,
 • Hiệu quả tốt hơn, v.v.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big