Thay cổng cũ bằng cổng nhôm

Bạn là chủ ngôi nhà của mình và cánh cổng nhà bạn đã cũ… Bạn muốn thay thế nó để được hưởng lợi từ một cánh cổng hoàn toàn mới. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích những ưu điểm của việc thay thế cổng của bạn bằng cổng nhôm!

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Tại sao thay thế một cổng cũ?

Theo thời gian, cổng thông tin của bạn đã xuống cấp: trên thực tế, nhiều yêu cầu và thời tiết cuối cùng đã khiến nó trở nên tốt hơn. Không có gì ngạc nhiên khi bạn biết rằng bạn mở cổng trung bình 500 lần một năm! Mưa, tuyết, gió và thời tiết xấu làm tăng tốc độ lão hóa của cổng, đặc biệt nếu nó được làm bằng vật liệu dễ bị ăn mòn.

Tại sao thay thế một cổng cũ? Trước hết, một cánh cổng trong tình trạng rất tồi tệ là một mối nguy hiểm thực sự. Nguy hiểm cho gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em có thể ở gần khi mở hoặc đóng cổng. Thật vậy, chẳng hạn như bản lề bị rỉ sét ăn mòn, không còn đỡ được các lá có thể dẫn đến cổng bị sập… Hay cổng điện bị lỗi hệ thống bảo vệ, không còn phát hiện chướng ngại vật cũng là biểu hiện một rủi ro nhất định.

Ngoài ra, trong trường hợp có thiệt hại về vật chất hoặc thiệt hại về người do sập cổng của bạn trên đường cao tốc công cộng, hãy nhớ rằng chính bạn là người phải chịu trách nhiệm!

Nếu không đi đến những thái cực này, một cánh cổng có các lá lồng vào nhau không cho phép khóa sẽ không còn hoàn thành chức năng bảo vệ ngôi nhà của nó, và do đó cho phép bất kỳ ai ra vào nhà bạn một cách tự do.

cửa cổng nhôm đúc mở 2 cánh
cửa cổng nhôm đúc mở 2 cánh

Ưu điểm của cổng nhôm

Thay đổi cổng thông tin cũ của bạn là điều cần thiết. Nhưng những gì để lựa chọn về vật chất? Nhôm là vật liệu hàng đầu cho cổng: tìm hiểu lý do tại sao nó đã trở thành mặt hàng chủ lực trên thị trường trong nhiều năm!

Mạnh mẽ và nhẹ nhàng cùng một lúc

Ít nhất phải nói rằng cổng nhôm là vật liệu lý tưởng cho cổng. Nó có khả năng chống sốc và thời tiết. Mưa hay tuyết không làm thay đổi nó, vì nhôm về bản chất là không gỉ. Do đó, nó không bị gỉ không giống như các kim loại khác như thép hoặc sắt. Hơn nữa, mặt trời không ảnh hưởng đến nó và không làm hoen ố nó, không giống như PVC.

Bạn nên biết rằng cổng nhôm rất nhẹ: gấp 3 lần thép! Tài sản này giúp dễ dàng mở bằng tay cho tất cả các thành viên trong gia đình và khả năng được cơ giới hóa mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Dễ bảo trì

Cổng nhôm rất dễ bảo trì. Để duy trì độ sáng bóng của nó năm này qua năm khác, việc làm sạch đơn giản bằng nước xà phòng ấm là cần thiết. Người ta cho rằng việc dọn dẹp mỗi năm một lần là đủ, trừ khi bạn sống ở khu vực đặc biệt dễ bị ô nhiễm.

bộ cửa cổng nhôm đúc biệt thự
bộ cửa cổng nhôm đúc biệt thự

Thẩm mỹ và thiết kế

Nhôm cho phép vô số khả năng về màu sắc và thiết kế. Từ màu xám được yêu cầu cao đến màu sáng hoặc màu nhạt, toàn bộ bảng màu đều khả thi về mặt kỹ thuật. Đối với các hình dạng, cho dù bạn thích cổng kiên cố hay đúng hơn là cổng nhôm đúc với các chi tiết trang trí, hình học hoặc hoa lá, việc cắt laser cho phép bạn trở nên kỳ dị hoặc chỉ nguyên bản!

Nhược điểm chính của cổng nhôm

Nhược điểm chính của cổng nhôm là giá của nó: cổng nhôm tương đối đắt. Nó đắt hơn cổng PVC hoặc cổng gỗ. Hãy xem cổng nhôm như một khoản đầu tư: đó là cổng của cả cuộc đời!

Bạn muốn có một cổng nhôm? Khám phá các loại cổng độc lập của chúng tôi !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big