Thiết bị mở cổng trượt điện tốt nhất của BFT

Tìm hiểu cách bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn bằng thiết bị mở cổng trượt điện tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình an toàn hơn, bạn có thể cân nhắc lắp thêm thiết bị mở cổng. Cổng giúp cải thiện quyền riêng tư, bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi những kẻ xâm nhập không mong muốn và tăng cường bảo mật tổng thể.

Có một số loại thiết bị mở cổng khác nhau, bao gồm cả thiết bị mở cổng tự động xoay, trượt hoặc vận hành trên cao. Mỗi loại đều có những lợi ích và cách sử dụng khác nhau.

Việc lựa chọn cổng tốt nhất cho tình huống của bạn là rất quan trọng. Nhiều người lựa chọn thiết bị mở cổng trượt bằng điện để thuận tiện hơn khi mở cổng tự động và tăng cường an ninh, ngay cả khi mất điện.

Bộ điều khiển cổng trượt tự động thường cần ít không gian hơn so với các bộ điều khiển khác vì cổng trượt chỉ cần rút về một bên của cổng thay vì vào trong hoặc ra ngoài. Điều này đặc biệt quan trọng nếu cổng nằm sát đường hoặc không có nhiều khoảng trống xung quanh cổng. Thiết bị mở cổng trượt cũng lý tưởng cho đường lái xe dốc và không gây hư hại cho đáy cổng.

Với rất nhiều thiết bị điều khiển cổng trên thị trường, chúng tôi sẽ điểm qua các thiết bị mở cổng trượt điện tốt nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Cổng mở tự động là gì?

Thiết bị mở cổng tự động là một cánh tay cơ giới hóa cho phép cổng tự động của bạn mở và đóng. Tín hiệu được gửi từ một dạng kiểm soát truy cập, chẳng hạn như bàn phím hoặc điều khiển từ xa để báo cho cổng mở hoặc đóng.

Điều này có vẻ khó hiểu nhưng trên thực tế, không có nhiều sự khác biệt giữa thiết bị mở cổng điện và thiết bị mở cửa. Giống như thiết bị mở cửa gara tự động, một tín hiệu được gửi đi sẽ bắt đầu chuyển động ở cánh tay mở cổng.

Cổng trượt tự động là một dạng tiên tiến của cổng trượt truyền thống. Chúng cực kỳ dễ vận hành và lợi ích chính của thiết bị mở cổng trượt bằng điện là chúng cũng có thể được điều khiển từ xa.

Điều này có nghĩa là bạn có thể vào bên trong ngôi nhà của mình mà không cần phải ra khỏi xe và mở cổng. Tính bảo mật đáp ứng sự tiện lợi khi kết hợp với ứng dụng từ xa hoặc di động, giúp việc vận hành cổng trượt điện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG KHÔNG RAY NHÀ MÁY

Lợi ích của thiết bị mở cổng điện

Có rất nhiều lợi ích khi có một cổng mở trượt điện.

Tăng cường an ninh

Tội phạm ít có khả năng nhắm mục tiêu vào nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn nếu có thiết bị mở cổng điện và hàng rào an toàn dọc theo chu vi khu nhà của bạn.

An toàn gia đình

Trẻ mới biết đi, trẻ em và thú cưng ít có khả năng đi lang thang khỏi tài sản của bạn, giúp giữ an toàn cho những thành viên tò mò và thích phiêu lưu nhất trong gia đình bạn. Ngăn chặn những thành viên dễ bị tổn thương nhất trong gia đình bạn khỏi bị tổn thương bằng cách giữ họ an toàn trong nhà của bạn.

Kháng cáo

Cổng dân dụng có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và thiết kế khác nhau, khiến chúng không chỉ an toàn mà còn là một phần đẹp mắt tạo nên sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Cổng không cần phải trông khó coi mà thay vào đó có thể bổ sung hoàn hảo cho cảnh quan của bạn, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhà hoặc coi trọng sự an toàn và vẻ ngoài đẹp mắt!

mô tơ cửa cổng lùa dài 1 ray

Tăng giá trị tài sản của bạn

Cổng dân cư và thương mại cải thiện an ninh và diện mạo tài sản của bạn, điều này có thể giúp tăng giá trị tài sản của bạn. Điều quan trọng cần cân nhắc vì thiết bị mở cổng điện có thể là một khoản đầu tư lớn. Chủ nhà thường thấy rằng Lợi tức đầu tư của họ cao khi đến lúc phải bán nhà, tài sản hoặc cơ sở kinh doanh của họ.

Sự tiện lợi

Thiết bị mở cổng trượt điện rất tiện lợi vì bạn có thể truy cập chúng bằng điều khiển từ xa và có thể dễ dàng mở chúng trong trường hợp khẩn cấp.

Tìm cổng điện phù hợp

Thiết bị mở cổng trượt bằng điện là một cách tuyệt vời để giữ an toàn cho bạn và gia đình. Việc tìm kiếm cổng điện phù hợp có vẻ phức tạp. Có nhiều tính năng, mức giá và những điều khác nhau cần xem xét. Tìm cổng điện phù hợp để bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Dưới đây là một số điều quan trọng cần xem xét khi quyết định sử dụng thiết bị mở cổng trượt bằng điện.

Bảo vệ

Cổng phải chắc chắn và khó đột nhập đồng thời mang lại sự an toàn trong tình huống khẩn cấp.

Độ bền

Cổng vào phải có chất lượng cao, đặc biệt khi nó được sử dụng hàng ngày. Cổng phải là khoản đầu tư mà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm tới và do đó, phải có độ bền cao và chất lượng tốt.

Khả năng sử dụng

Cổng phải dễ dàng sử dụng với điều khiển từ xa, điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác. Bạn phải luôn có thể ra vào nhà mình. Bạn nên tìm kiếm các tính năng có thể giúp cổng của bạn dễ sử dụng hơn.

Thẩm mỹ

Hãy xem xét vẻ ngoài của cổng sao cho nó tôn lên ngôi nhà của bạn, nó không chỉ trông đẹp mà còn có thể hỗ trợ nâng cao khả năng bán được ngôi nhà của bạn.

Mở tay khẩn cấp

Điều này sẽ cho phép bạn vận hành cổng trong trường hợp cúp điện hoặc mất điện. Tất cả các nhà điều hành cổng khu dân cư và thương mại sau đây đều cho phép mở cổng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp, mang lại cho bạn sự an tâm và bảo mật cao, bất kể điều gì!

Cổng dân cư tốt nhất

Để chọn thiết bị mở cổng trượt điện dân dụng tốt nhất, điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn cần và các tính năng bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi đã tổng hợp một số cổng toán tử tốt nhất xung quanh.

BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN

Cổng điều hành trượt khu dân cư DEIMOS BT A

Cổng điều hành trượt dân dụng DEIMOS BT A có công suất 120W là cổng đầu tiên thuộc loại này. Nó trông đẹp với kết cấu thép sơn tĩnh điện. Nó đáng tin cậy và có các tính năng thân thiện với trình cài đặt.

 1. Động cơ làm việc liên tục 120 W
 2. Bảng mạch mini hiện đại nhất.
 3. Bộ thiết bị gắn sau tùy chọn có sẵn cho các ứng dụng yêu cầu nó.
 4. Trong trường hợp mất điện, cổng có thể được mở bằng tay.

Bộ điều khiển cổng trượt này có cùng kỹ thuật và chất lượng với các loại cổng lớn hơn, nhưng được chế tạo cho các cổng dân dụng nhỏ hơn lên đến 6 mét hoặc 600kg.

 • Dễ dàng cài đặt
 • Động cơ DC hiện đại với khả năng truy cập vào bảng điều khiển mini
 • Bảo hành 2 năm

Cổng này hoàn hảo cho các ứng dụng dân cư nhỏ hơn và hoàn hảo để tăng cường an ninh cho bạn!

Dòng ARES BT A

ARES BT A đi kèm với Công suất cổng 240 W và 1500KG. Model này được đánh giá cao vì độ bền và khả năng làm việc liên tục. Cổng này được thiết kế cho cả ứng dụng dân dụng và thương mại nhẹ.

ARES BT A được trang bị Bảng điều khiển của chúng tôi. Cổng này là một trong những nhà khai thác cổng được đánh giá cao, sáng tạo và có nhiều tính năng nhất trong ngành.

Dòng ARES BT A có ba mẫu khác nhau.

ARES BT A1000

Mô hình này không an toàn và cho phép bạn đẩy cổng mở trong trường hợp khẩn cấp. Cánh cổng không thể bị đẩy mở khi có điện, đảm bảo an toàn và bảo mật trong mọi trường hợp.

ARES BT A1500

Model này cho phép bạn mở cổng bằng tay khi mất điện và không thể mở được khi có nguồn điện.

ARES ULTRA BT A

Mỗi mẫu này đều có kết cấu cực kỳ chắc chắn. Các tính năng hiện đại và công nghệ tiên tiến có nghĩa là cổng của bạn sẽ hoạt động trơn tru trong mọi điều kiện. Thép không gỉ chất lượng cao của mỗi mẫu giúp ngăn ngừa rỉ sét và hư hỏng, cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển cổng trong nhiều năm tới. Khi kết hợp với hệ thống an ninh, những hệ thống này sẽ làm cho ngôi nhà và/hoặc doanh nghiệp của bạn trở nên cực kỳ an toàn.

bộ mô tơ cửa cổng lùa 1 cánh ray treo ốp gỗ

Thiết bị mở cổng thương mại tốt nhất

Là chủ doanh nghiệp, bạn biết tầm quan trọng của việc bảo vệ những gì bạn có. Bạn không chỉ có thể mang theo tiền mặt và các vật có giá trị khác mà còn có thể có các tài liệu mang thông tin kinh doanh quan trọng. Hồ sơ kế toán, danh sách khách hàng, kế hoạch kinh doanh và các tài liệu khác có dữ liệu chính thức là rất quan trọng để giữ an toàn. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng hàng rào an ninh và thiết bị mở cổng trượt điện thương mại.

ICARO SMART AC Mô hình mạnh mẽ này có công suất cổng 750W và 2000 kg. Trong mô hình không an toàn này, bạn chỉ cần đẩy cổng mở khi mất điện để dễ dàng tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp. Cổng không thể được đẩy mở khi bật nguồn, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Những mô hình này được trang bị các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm:

 • Độ trễ mở/đóng
 • Phanh động cơ
 • Mở một phần
 • Dừng – Đảo ngược

Hẹn giờ tự động đóng có thể tùy chỉnh trong khoảng từ 1 đến 60 giây

Tất cả các cổng này đều được bảo hành 2 năm cho các ứng dụng thương mại và 3 năm cho các ứng dụng dân dụng, giúp bạn yên tâm đầu tư!

cổng lùa 1 cánh sắt mỹ nghệ

Trước khi bạn mua động cơ cổng

Có rất nhiều biến số khi lựa chọn loại cổng điện phù hợp. Nó phụ thuộc vào tần suất bạn định sử dụng cổng, diện tích không gian bạn có, khu đất đặt cổng, v.v. Vì đây là một khoản đầu tư đáng giá mà bạn sẽ tận dụng được trong nhiều năm tới nên điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Mỗi cổng đều khác nhau. Đảm bảo tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi quyết định loại thiết bị mở cổng điện nào có thể phù hợp nhất với bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhà phân phối, đại lý và thợ lắp đặt trên toàn quốc, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Một nhà thầu đủ năng lực có thể giúp xem xét cổng, vị trí của bạn, v.v. để xác định lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu dân cư hoặc thương mại của bạn.

Động cơ cổng dân cư và thương mại được thiết kế để đảm bảo an ninh và thuận tiện. Các cổng tự động BẢO PHÁT luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, chất lượng tay nghề và sự xuất sắc. Chúng tôi luôn đổi mới và cung cấp các ứng dụng tiên tiến cho từng sản phẩm để bạn có thể bảo vệ tài sản, gia đình và doanh nghiệp của mình.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big