10 thiết bị mở cổng tự động tốt nhất

Thật là một cảm giác tuyệt vời, chỉ cần ngồi một cách thoải mái trong xe của bạn trong khi cánh cổng tự mở. Khoảnh khắc bạn bước ra khỏi xe chỉ để mở cổng có vẻ hơi khó chịu. Và trong một ví dụ, trong một tình huống khẩn cấp, toàn bộ quá trình có thể rất khủng khiếp. do đó, tôi nghĩ sẽ rất cần thiết để đưa ra đánh giá về thiết bị mở cổng tốt nhất.

Hướng dẫn mua thiết bị mở cổng bằng điện và năng lượng mặt trời này sẽ giải thích chi tiết về 10 thiết bị mở cổng tự động tốt nhất hiện có trên thị trường, do đội ngũ chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT lựa chọn.

Điều này sẽ thảo luận về các tính năng quan trọng của mỗi bộ mở cổng. Những đánh giá này là kết quả của hàng giờ lao động của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Do đó, bạn có thể mong đợi sự đánh giá chân thành của từng người mở cổng.

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC TRƯỢT GẤP 4 CÁNH
MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

HƯỚNG DẪN MUA MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG ĐIỆN

Dù sở thích của bạn muốn sử dụng là gì, hướng dẫn mua thiết bị mở cổng tự động này chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn loại thiết bị mở cổng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, hãy nhớ rằng các cọc phải nằm sâu trong đất vì các dụng cụ mở cổng đang tạo ra lực căng cho các cọc và có thể kéo chúng ra ngoài. Ngoài ra, tốt hơn hết bạn nên phủ chúng bằng lớp sơn dày để tránh bị gỉ.

Về cơ bản, thiết bị mở cổng bằng điện hay năng lượng mặt trời là một thiết bị xử lý việc đóng mở cổng hoặc cửa một cách tự động. Có một số loại thiết bị mở cổng tự động hoạt động thành công cho các loại cổng khác nhau như cổng xoay, cửa trên cao, cổng trượt, …

Bộ mở cổng tự động giúp cổng mở hoặc đóng tự động thông qua truyền dẫn vô tuyến mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào của con người. Phần lớn các cổng tự động sử dụng hệ thống an ninh tích hợp với kiểm soát ra vào có cơ chế trượt.

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐA DẠNG
MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐA DẠNG

LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CỔNG PHÙ HỢP

Thị trường đang bão hòa với các loại thiết bị mở cổng. Hãy nhớ rằng phương thức hoạt động của một số thiết bị mở cổng tự động rất có thể giống nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng điều khiển từ xa hoặc nhấn một nút.

Thao tác này sẽ kích hoạt các động cơ cổng nhỏ trong hệ thống truyền động để tự động đưa hệ thống vào hoạt động. Điều này mở hoặc đóng cổng, có một tính năng cũng như cổng đóng sau một thời gian cụ thể. Tính năng này khá hữu ích vì đôi khi chúng ta có xu hướng quên đóng cổng.

Khi lựa chọn hệ thống mở cổng tự động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống có thể vận hành từ xa. Điều này giúp bạn dễ dàng đóng hoặc mở cổng từ xa. Ngoài ra, bạn sẽ không phải ra khỏi xe để mở hoặc đóng cổng. Với hệ thống khóa tự động, bạn sẽ có một môi trường hoàn toàn an toàn.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã kết hợp các thiết bị mở cổng dễ lắp đặt và tự làm và không cần hàn hoặc thiết bị chuyên dụng khác để lắp đặt chúng.

ráp cổng lùa tự động gần nhà bảo vệ
ráp cổng lùa tự động gần nhà bảo vệ

TOP 10 MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

1. Cổng mở tay đòn MASTIFF 450 kg

 • Động cơ cổng tay đòn MASTIFF được sản xuất tại ĐÀI LOAN với trọng lượng nặng 450 KG và sử dụng liên tục
 • Chất lượng tuyệt vời, cài đặt đơn giản
 • Cổng lên đến 5 mét
 • Nhiều phụ kiện có sẵn
MOTOR CONG MASTIFF
MOTOR CONG MASTIFF

2. Cổng mở tay đòn TERRIER

 • Cổng mở 2 cánh
 • Mô tơ cổng tay đòn được sản xuất sử dụng cho cổng có trọng lượng tới 250kg mỗi cánh và sử dụng liên tục
 • Chất lượng tuyệt vời, cài đặt đơn giản
 • Cổng lên đến 4.2 mét
 • Nguồn cấp điện một pha 220V
 • Tất nhiều phụ kiện có sẵn
MOTOR CONG TERRIER 200
MOTOR CONG TERRIER 200

3. Bộ cổng trượt BOXER

 • Sản phẩm chất lượng.
 • Bộ cổng trượt chạy bằng điện cáp 24V, có thể tích hợp với bảng năng lượng mặt trời.
 • Nó được sử dụng cho cổng có trọng lượng từ 600kg – 800kg và chiều dài tới 8 mét.
MOTOR CONG BOXER
MOTOR CONG BOXER

4. Hệ thống đóng mở cửa cổng bằng điện thoại

Công tắc chuyển tiếp / mở cổng tự động là một thiết bị mạnh mẽ, nó là một thiết bị rất đơn giản có thể được sử dụng cho cửa cổng ra vào, kiểm soát cổng, chuyển đổi thiết bị từ xa, hệ thống bãi đậu xe ô tô.

Nó có thể được sử dụng ở những nơi yêu cầu BẬT / TẮT hệ thống, máy móc, thiết bị của bạn từ xa với một chiếc điện thoại di động của bạn.

Chỉ cần mở ứng dụng và nhấn nút sau đó cổng và cửa được mở hoặc tắt bởi công tắc wifi.

Hơn nữa, người dùng có thể được ủy quyền sử dụng cho các thành viên khác để vận hành nó.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại
Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

Các ứng dụng:

 • Mở / đóng cửa xoay / trượt từ xa, cửa ra vào, cửa chớp, cửa ga ra, ổ khóa với một cuộc gọi miễn phí!
 • Nhà ở: Kiểm soát ra vào cửa, cổng, ga ra, quạt điện tử, lò vi sóng, điều khiển máy lạnh.
 • Công nghiệp: Thiết bị chuyển mạch từ xa, ví dụ, đèn đường, năng lượng mặt trời, động cơ, biến tần, PLC, máy bơm, quạt, v.v.
 • Nông nghiệp: Máy bơm điều khiển từ xa, v.v.
 • Kinh doanh: Hộp điện tử điều khiển từ xa, biển quảng cáo tăng sáng, biển LED, v.v.

5. Mô tơ cổng lùa HUSKY

 • Dễ dàng cài đặt, tất cả các hướng dẫn trong bộ
 • Đi kèm với đèn LED
 • Truyền động xích / đai, bao gồm bộ khởi động / dừng mềm, hai điều khiển từ xa
 • Bảo hành động cơ 2 năm

Đây là một thiết bị được chế tạo rất tốt, dễ lắp đặt và mạnh mẽ hơn hầu hết các thiết bị tiêu chuẩn mà họ lắp đặt trên các ngôi nhà mới. vì vậy hãy kiểm tra sức nâng và chế độ bảo hành trước khi mua …

6. Động cơ cổng trượt FORT 400

 • Đây là động cơ cổng trượt 24v lên đến 400kgs
 • Sử dụng được với cả năng lượng mặt trời hoặc pin
 • Nhiệt độ làm việc của động cơ: -25 đến +55 độ C
 • Độ ẩm làm việc: ≤85%
 • Công suất định mức: 90-350w
 • Mô-đun bánh răng: M = 4
 • Số bánh răng: Z = 16
 • Tốc độ mở (đóng): V = 12m / phút
 • Kéo tối đa: 400kg
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG FORT 1000KG - ITALY
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG FORT 1000KG – ITALY

Bộ thiết bị bao gồm:

 • 1 x Động cơ với Bảng điều khiển tích hợp
  2 x Điều khiển từ xa
  1 x tấm đế gắn động cơ
  1 x Hướng dẫn sử dụng

7. Động cơ cổng trượt LISMASTER

Đây là động cơ cổng trượt điện xoay chiều 230V chất lượng cao.

Nó có thể chịu lực lên đến 1600kg, hoạt động không dây hoặc với điều khiển từ xa có dây. được thiết kế bằng cách sử dụng bánh răng kim loại bền tốt nhất, động cơ cổng trượt này được chế tạo để tồn tại lâu dài. Động cơ này tự hào có bảng điều khiển tích hợp và hệ thống cơ khí (bao gồm cả giá đỡ).

Các tính năng an toàn của động cơ cổng trượt này bao gồm cổng tự động dừng và độ nhạy điện trở có thể điều chỉnh, giúp mọi người xung quanh cổng điện của bạn an toàn. Khi không hoạt động, động cơ sẽ tắt, không sử dụng điện. Các phím ghi đè thủ công được cung cấp nếu mất nguồn.

Cài đặt tự làm rất đơn giản và có hướng dẫn đi kèm, nhưng nếu bạn cần đề xuất về trình cài đặt, đừng ngần ngại liên hệ.

8. Bộ cổng mở âm sàn EAGLE

Bộ động cơ đóng mở cổng hạng nặng là câu trả lời khi tìm kiếm các loại cổng điện chất lượng cao. Hệ thống đã được thử nghiệm hơn 1.000.000 chu kỳ, vì vậy bạn biết rằng bạn đang có độ bền tuyệt vời.

Bộ này chứa tất cả các hướng dẫn bạn cần để tự cài đặt và phần cứng ít yêu cầu bảo trì liên tục.

Bộ cổng này bao gồm các tính năng an toàn như tự động dừng trong trường hợp có bất kỳ điều gì cản trở hoạt động, khởi động mềm và dừng chậm để tăng cường an toàn.

Động cơ là 230V nên có thể lấy điện từ nguồn dự phòng nếu nguồn điện bị lỗi. Nếu tất cả mất điện, có một hệ thống vận hành bằng phím nhả nhanh để mọi thứ di chuyển. Bánh răng con sâu bằng đồng đảm bảo tăng độ bền và hoạt động êm ái.

Rất nhiều yếu tố có thể điều chỉnh được, chẳng hạn như khoảng thời gian đóng / mở, thời gian chạy của động cơ và lực của cánh cổng.

MOTOR CỔNG MỞ TAY ĐÒN ABACUS220
MOTOR CỔNG MỞ TAY ĐÒN ABACUS220

9. Bộ cổng mở tay đòn ABACUS

Bộ cổng có mọi thứ bạn cần để thiết lập một cổng điện cơ bản, tất cả đều ở mức giá tuyệt vời.

Hệ thống được cấp bằng sáng chế đáp ứng các tiêu chuẩn CE và IP54 về an toàn chống nghiền và được thiết kế để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Bộ dụng cụ này có thể được sử dụng với một cổng duy nhất có kích thước từ 0,8m đến 5m, và cửa mở có thể mở vào trong hoặc ra ngoài.

Cổng vận hành êm ái, không ồn với tốc độ vận hành nhanh. Đặc điểm kỹ thuật đầy đủ hệ thống an toàn sẵn có bảo vệ động cơ, cổng của bạn khỏi căng thẳng cơ học. Pin dự phòng tương thích với nếu mất điện.

Nó hoạt động với 230V giúp giảm chi phí lắp đặt của bạn. Ngoài ra, các giá đỡ được bao gồm giúp việc lắp các thành phần vào hàng rào hiện tại của bạn dễ dàng hơn.

Motor cổng mở tay đòn kustos
Motor cổng mở tay đòn kustos

10. Bộ cổng mở tay đòn KUSTOS

Bộ cổng chạy bằng điện này của BFT có mọi thứ bạn cần để vận hành một cánh cổng duy nhất có chiều rộng từ 0,8 đến 5m. Được cấp nguồn bằng 220V, hoạt động êm ái và không ồn được cung cấp bởi động cơ cổng truyền động trục vít nhanh nhất hiện có.

Động cơ được xếp hạng IP55 được chế tạo để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất, với hệ thống an toàn sẵn giúp bảo vệ động cơ, cổng của bạn khỏi áp lực cơ học.

Ngoài ra còn có một bộ bảo vệ quá tải điện tích hợp và giới hạn dòng điện có thể điều chỉnh, vì vậy các cổng nhẹ hơn như nhôm sẽ không bị quá tải.

Việc lắp đặt tự làm thật dễ dàng với sách hướng dẫn, video trực tuyến và giá đỡ đa năng.

Nhiều tính năng an toàn có sẵn, chẳng hạn như tự động dừng nếu phát hiện có vật thể, là tiêu chuẩn cho tất cả các bộ cổng tự động.

Điều khiển từ xa đầy phong cách phù hợp với vẻ ngoài bằng thép không gỉ nổi bật của toàn bộ và với chế độ bảo hành 36 tháng của nhà sản xuất.

cổng lùa tự động nhà máy
cổng lùa tự động nhà máy

KẾT LUẬN

Khi quyết định mua một thiết bị mở cổng tự động, có những điều bạn cần xác định như trọng lượng, kích thước và loại cổng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn thứ gì đó trong phạm vi ngân sách của mình. Nhờ công nghệ tiên tiến, hầu hết các cổng đều khá dễ lắp đặt, do đó bạn không cần phải trả thêm tiền.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn về việc mua bộ mở cổng thích hợp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn với hướng dẫn mua bộ mở cổng tốt nhất này mà chúng tôi có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big