Thiết bị mở cổng trượt năng lượng mặt trời có phù hợp với bạn không?

Thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời phổ biến nhất cho các bãi đỗ xe gia đình và doanh nghiệp. Những thiết bị mở cổng cải tiến này mang lại hiệu suất ổn định, đáng tin cậy và lý tưởng cho nhiều cơ sở kinh doanh.

Trước khi đầu tư vào thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời mới, điều cần thiết là phải xem xét liệu tùy chọn này có phù hợp nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn hay không và liệu lợi ích của thiết bị này có lớn hơn những thách thức hay không.

Bộ cửa cổng xếp ra vào xí nghiệp
Bộ cửa cổng xếp ra vào xí nghiệp

Ưu Điểm Của Cổng Trượt Bằng Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Cổng trượt chạy bằng năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích cho tài sản của bạn, bao gồm cả an ninh và tiện lợi. Vì lý do này, cổng năng lượng mặt trời là một trong những lựa chọn hàng đầu cho thiết bị mở cổng tự động. Chúng có sẵn với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau để phù hợp với không gian đậu xe và lối vào tài sản của bạn.

Cổng trượt mở khi mất điện

bộ điều khiển cổng chạy bằng năng lượng mặt trời lưu trữ điện nên nó sẽ tiếp tục hoạt động ổn định khi mất điện. Bạn cũng có thể thiết kế cổng trượt của mình để mở bằng tay, đây là một tính năng tuyệt vời cho bất kỳ loại cổng mở tự động nào. Bạn sẽ tiếp tục bị mất điện với cả hai tùy chọn này, vận hành cổng trượt theo cách thủ công hoặc bằng các tấm năng lượng mặt trời.

Ráp mô tơ tay đòn vào trụ cổng
Ráp mô tơ tay đòn vào trụ cổng

Tốt hơn cho môi trường

Bạn sẽ giảm lượng khí thải nhà kính khi lắp đặt bất kỳ thiết bị nào chạy bằng năng lượng mặt trời và bạn sẽ giảm lượng khí thải nhà kính. Năng lượng mặt trời là một trong những cách tốt nhất để giảm nguồn năng lượng đến từ nhiên liệu hóa thạch, chẳng hạn như khí đốt tự nhiên hoặc than đá, chẳng hạn như điện. Vì các thiết bị vận hành cổng năng lượng mặt trời không tạo ra khí thải nên đây là cách tuyệt vời để giúp ích cho hành tinh và giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Cổng trượt tự động sử dụng rất nhiều điện, có thể làm tăng thêm hóa đơn của bạn. Các tấm pin mặt trời có thể giảm lượng điện từ lưới điện xuống gần như bằng 0, chủ yếu nếu bạn sử dụng các tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ chỉ cần bổ sung thêm năng lượng để dự phòng, điều này không ảnh hưởng đáng kể đến việc sử dụng của bạn.

Bộ điều khiển cổng chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm các tùy chọn phụ kiện.

Bạn sẽ có lợi thế khi bao gồm tất cả các phụ kiện cổng tương tự khi lắp đặt thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời, như với cổng tự động tiêu chuẩn. Các tấm pin mặt trời cung cấp năng lượng bạn cần để chạy nhiều loại cổng trượt và cổng mở xoay cũng như hoạt động tốt với đèn chiếu sáng, bàn phím không dây, điều khiển từ xa và các phụ kiện cổng khác.

Lắp đặt cửa cổng xếp tự động khu dân cư
Lắp đặt cửa cổng xếp tự động khu dân cư

Giá cả phải chăng hơn khi không có nguồn điện xoay chiều

Ở một số vùng, nguồn điện xoay chiều không có sẵn hoặc có thể tốn quá nhiều chi phí để tiếp cận, điều này khiến năng lượng mặt trời trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời. Khi lắp đặt nguồn điện xoay chiều hoặc nguồn điện xoay chiều sẽ tốn nhiều công sức vì phải đào đất để chạy dây từ cổng đến cột điện. May mắn thay, các tấm pin mặt trời không đòi hỏi nhiều chi phí hoặc công sức lắp đặt và cũng ít tốn kém hơn.

Bạn có thể đủ điều kiện được giảm giá khi lắp đặt thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời trên tài sản của mình. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, việc lắp đặt cổng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ không chỉ giảm chi phí điện mà bạn còn có thể yêu cầu các lợi ích về thuế hoặc các khoản giảm giá khác áp dụng cho doanh nghiệp.

Cổng lùa ra vào nhà xưởng không ray
Cổng lùa ra vào nhà xưởng không ray

Có hạn chế nào khi lắp đặt Thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời không?

Nhìn chung, cổng mở trượt tự động sử dụng năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải xem xét bất kỳ nhược điểm nào có thể ảnh hưởng đến quyết định cài đặt toán tử cổng này của bạn.

Ban đầu, chi phí lắp đặt các tấm pin mặt trời sẽ cao hơn, mặc dù điều này thường phụ thuộc vào loại hệ thống mở cổng và bộ dụng cụ mở cổng. Những chi phí này nhanh chóng được hấp thụ vào việc tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

Nếu bạn lắp đặt một cổng lớn hoặc nặng và sử dụng nó thường xuyên, nó có thể cần nhiều điện hơn được lưu trữ trong pin của thiết bị mở cổng, điều đó có nghĩa là lượng điện năng bạn có thể sử dụng có thể bị hạn chế. May mắn thay, đây chỉ là một bất tiện nhỏ và hầu hết các cổng năng lượng mặt trời đều mở nhanh chóng mà không gặp vấn đề gì.

Cơ sở kinh doanh của bạn có thể không phù hợp với thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời do thiếu ánh sáng mặt trời trực tiếp cần thiết để sạc các tấm pin mặt trời hoặc nếu bạn sống ở vùng khí hậu phía Bắc, nơi mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thay đổi đáng kể quanh năm.

Cửa cổng không ray ra vào nhà máy VIGRACERA
Cửa cổng không ray ra vào nhà máy VIGRACERA

Cổng năng lượng mặt trời có thể không hoạt động ổn định khi có nhiều ngày nhiều mây hoặc mưa và lượng ánh sáng mặt trời thấp hơn bình thường. Tình trạng này có thể dẫn đến việc lưu trữ ít điện hơn trong các tấm pin mặt trời và bạn có thể cần một phương pháp cấp nguồn dự phòng.

Nhìn chung, một số tình huống có thể ảnh hưởng đến chức năng của cổng chạy bằng năng lượng mặt trời của bạn. Tuy nhiên, với những điều kiện phù hợp và sự trợ giúp chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các hệ thống này đều hoạt động rất tốt. Nếu muốn có nhiều tùy chọn nguồn, bạn có thể lắp pin dự phòng hoặc đơn giản là thiết kế cổng để mở thủ công nếu không có đủ năng lượng dự trữ.

Hệ thống cổng xoay và cổng trượt chạy bằng năng lượng mặt trời yêu cầu bảo trì nhiều hơn so với cổng mở tự động tiêu chuẩn. Ví dụ: bộ thu năng lượng mặt trời sẽ cần được lau sạch để giảm bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ, đồng thời có thể cần phải cắt tỉa bất kỳ cây hoặc bụi rậm nào gần các tấm pin mặt trời để tránh cản ánh sáng mặt trời. Ngoài việc cẩn thận hơn một chút, bạn sẽ thấy cổng chạy bằng năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích hơn về lâu dài trong việc tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng.

Cửa cổng ra vào nhà máy sanofi
Cửa cổng ra vào nhà máy sanofi

Tóm tắt

Khi xem xét các tùy chọn mở cổng khác nhau cho cơ sở kinh doanh của mình, bạn phải xem xét vị trí, điều kiện thời tiết và cách bố trí ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình, tất cả đều có thể ảnh hưởng đến bạn.

Các tấm pin mặt trời và hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời tiếp tục được cải thiện và cung cấp khả năng lưu trữ lớn hơn. Trong khi một cổng tiêu chuẩn có thể mở và đóng tới 10 lần mỗi ngày bằng năng lượng mặt trời thì một cổng lớn hơn chỉ có thể mở ba lần mỗi ngày.

May mắn thay, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể. Có nhiều tùy chọn dự phòng khác nhau nếu bạn cần tăng công suất cần thiết để vận hành truy cập cổng thường xuyên. Liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để hỏi về thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời và công nghệ tiên tiến, mới nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu ra vào bãi đậu xe của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big