Lợi ích của thiết bị mở cổng tự động bằng năng lượng mặt trời

Cổng mở tự động đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây do sự tiện lợi và an toàn của chúng. Tuy nhiên, điều mà mọi người không chú ý đến là thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời.

Thiết bị mở cổng tự động bằng năng lượng mặt trời cũng mang lại sự dễ sử dụng và bảo vệ tương tự như dụng cụ mở cổng điện. Tuy nhiên, nó vẫn còn nhiều điều thú vị, đặc biệt là đối với môi trường.

Chủ nhà lựa chọn lắp đặt cổng sử dụng năng lượng mặt trời vì tác dụng có lợi của nó đối với môi trường xung quanh. Nó làm giảm lượng khí thải carbon trong nhà bạn, củng cố cuộc chiến chống biến đổi khí hậu của thế giới.

Cổng sử dụng năng lượng mặt trời là gì?

Cổng năng lượng mặt trời là cơ chế không phụ thuộc vào nguồn điện từ lưới điện quốc gia. Thay vào đó, nó có một tấm pin mặt trời lưu trữ năng lượng từ mặt trời.

Bạn có thể nâng cấp các cổng hiện có lên năng lượng mặt trời bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời và sử dụng các thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời đáng tin cậy. Các tấm pin mặt trời nên được lắp đặt ở nơi chúng nhận được đủ ánh sáng mặt trời mỗi ngày.

Khi trời nắng, cổng mở tự động năng lượng mặt trời hoạt động trực tiếp từ năng lượng mặt trời. Đồng thời, các tế bào quang điện chuyển đổi photon thành DC và lưu trữ chúng trong pin để sử dụng vào ban đêm.

Các tấm pin mặt trời được gắn vào hộp điều khiển. Pin mặt trời mà các tấm này thu thập sẽ tạo ra năng lượng để sử dụng hàng ngày đồng thời lưu trữ một phần năng lượng vào pin trong trường hợp mất điện, điều kiện thời tiết xấu và sử dụng vào ban đêm.

Cổng tự động này là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo an ninh cho các tài sản lớn miễn là vị trí của tài sản đó thuận tiện và có đủ ánh nắng mặt trời.

Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động
Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động

Các loại cổng chạy bằng năng lượng mặt trời khác nhau

Các thiết kế cổng khác nhau có thể được vận hành bằng năng lượng mặt trời miễn là bạn có người vận hành cổng phù hợp và bộ dụng cụ mở cổng phù hợp.

Cổng trượt

Cổng trượt là loại có bánh xe phía dưới và di chuyển sang một bên dọc theo đường ray. Loại cổng này phù hợp hơn khi có không gian hạn chế.

Cần có thiết bị mở cổng trượt năng lượng mặt trời để cổng trượt hoạt động mà không cần sự can thiệp của cơ học. Với sự trợ giúp của thiết bị mở cổng trượt, các chuyển động bên của cổng được tự động hóa bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời từ các tấm pin mặt trời.

Cổng xoay

Một cổng năng lượng mặt trời phổ biến khác là cổng xoay. Cổng xoay là những cổng bạn thấy mở vào trong hoặc ra ngoài để cấp quyền truy cập.

Nó được chia thành hai phần: cổng xoay đơn và cổng xoay đôi. Cổng xoay đơn chỉ có một cánh cổng được gắn trực tiếp vào trụ để làm cơ chế khóa. Trong khi đó, cổng xoay kép có 2 cánh và mở ở giữa 2 cánh.

Cổng xoay chạy bằng năng lượng mặt trời cũng đã trở thành mốt gần đây ở nhiều ngôi nhà dân cư có đủ không gian để lắp đặt.

Cổng đường lái xe

Ngoại thất của ngôi nhà sẽ đẹp hơn khi lắp đặt cổng đường lái xe. Cổng đường lái xe có thể được cung cấp năng lượng bởi bộ điều khiển cổng tương thích phù hợp với loại cổng của bạn.

Khi cổng đường lái xe sử dụng năng lượng mặt trời, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với khả năng tiếp cận của nó. Giống như cổng điện, cổng mở tự động bằng năng lượng mặt trời có thể được vận hành thông qua điều khiển từ xa, ứng dụng điện thoại hoặc thẻ chìa khóa.

Để bảo vệ an ninh tốt hơn, bạn cũng có thể nâng cao tính năng này bằng các tính năng khác, chẳng hạn như cảnh báo đường lái xe.

Mô tơ cửa cổng tự động mới
Mô tơ cửa cổng tự động mới

Lợi ích môi trường của thiết bị mở cổng tự động bằng năng lượng mặt trời

Thân thiện với môi trường

Mọi người chọn năng lượng mặt trời vì lợi ích môi trường của nó. Để bền vững với môi trường, người vận hành cổng năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng mặt trời thay vì điện. Nó làm giảm lượng khí thải carbon của bạn và giúp hạn chế biến đổi khí hậu.

Thân thiện với chi phí

Thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời cũng có giá cả phải chăng và tiết kiệm chi phí! Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và giải phóng bản thân khỏi những hóa đơn tiền điện khổng lồ. Vì nó sử dụng năng lượng mặt trời từ mặt trời để vận hành cổng nên bạn không tiêu thụ điện, giúp quản lý hóa đơn dễ dàng hơn.

Mặc dù bạn có thể chi một vài đô la để mua thiết bị và lắp đặt, khoản đầu tư ban đầu rất đáng giá vì nó mang lại điều kỳ diệu cho tài khoản ngân hàng của bạn về lâu dài.

Tránh mất điện

Cổng năng lượng mặt trời sử dụng pin dự phòng khi mất điện. Mặc dù mặt trời là nguồn năng lượng chính nhưng bộ dụng cụ mở cổng vẫn bao gồm pin để cung cấp năng lượng dự phòng cho những trường hợp này. Pin cũng đóng vai trò là nguồn điện khi trời nhiều mây, mưa và vào ban đêm.

Cài đặt dễ dàng

Cổng năng lượng mặt trời lắp đặt ít phức tạp hơn cổng điện tự động. Bạn không cần phải đối phó với hệ thống dây điện lộn xộn và nguy hiểm.

Cổng mở tự động bằng năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng trên mặt đất và chỉ nên kết nối với tấm pin mặt trời để hoạt động. Hơn nữa, bạn có thể lắp đặt cổng năng lượng mặt trời ở hầu hết mọi nơi bạn muốn, bất kể nó cách nguồn điện bao xa.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động
bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động

Khi thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời không dành cho bạn

Sử dụng thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời thực sự có lợi thế của nó. Với nhiều lợi ích mà tại sao không phải hộ gia đình nào cũng lắp đặt? Điều đó chủ yếu là do không phải tất cả các cổng đều có thể được cung cấp năng lượng chỉ bằng năng lượng mặt trời.

Cổng mở tự động sử dụng năng lượng mặt trời chỉ dựa vào năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, năng lượng này không dành cho những khu vực buôn bán đông đúc, nơi cổng đóng và mở thường xuyên hàng ngày, chẳng hạn như trong các cơ sở kinh doanh thương mại .

Khi vị trí cổng không nhận đủ ánh sáng mặt trời thì không có cách nào để các tấm pin có thể sạc được. Tùy thuộc vào công suất của bảng điều khiển, cổng năng lượng mặt trời cần ít nhất 5 giờ phơi nắng để hoạt động và sạc bình thường.

Một điều khác cần xem xét là việc bảo trì. Có, bạn có thể tiết kiệm chi phí điện, nhưng các tấm pin mặt trời cần được làm sạch, bảo trì và đặt đúng vị trí. Những điều này đôi khi có thể quá khắt khe đối với một số người.

Năng lượng mặt trời cũng phụ thuộc vào thời tiết. Sống ở khu vực có ít ánh nắng mặt trời hoặc nơi thường xuyên mưa có nghĩa là thiết bị mở cổng tự động bằng năng lượng mặt trời không phải là một lựa chọn dành cho bạn.

Bàn giao bộ động cơ đóng mở cửa cổng lùa tự động củ chi
Bàn giao bộ động cơ đóng mở cửa cổng lùa tự động củ chi

Lợi ích của Cổng mở tự động bằng năng lượng mặt trời

Cổng năng lượng mặt trời đang là cơn sốt. Chúng có sức hấp dẫn lớn được nhiều chủ sở hữu bất động sản quan tâm đến môi trường yêu thích.

Việc chọn thiết bị mở cổng tự động sử dụng năng lượng mặt trời phù hợp từ nhà cung cấp hợp pháp như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đảm bảo sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy! Duyệt và mua sắm nhiều loại mặt hàng của chúng tôi. Chúng tôi có mọi thứ về quyền truy cập và bảo mật tài sản.

Đại diện khách hàng thân thiện và hiểu biết của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Liên lạc với chúng tôi ngay!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big