Tự động hóa cửa và động cơ cửa

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các giải pháp của chúng tôi với việc kiểm soát cửa ra vào của bạn với cửa tự động và thiết bị mở cửa tự động, đảm bảo đóng mở cửa. Nó cung cấp cho khách truy cập của bạn một truy cập an toàn và thoải mái. Các lĩnh vực ứng dụng cho các điều khiển cửa tự động này rất nhiều:

 1. Cửa hàng
 2. Viện dưỡng lão
 3. Tòa nhà và văn phòng công cộng
 4. Bệnh viện
 5. Lối vào các công ty
CỬA PHÒNG SẠCH ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG
CỬA PHÒNG SẠCH ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

Cửa tự động với chất lượng và mẫu mã

Chúng tôi cung cấp các hệ thống và sản phẩm khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bạn cũng như mong muốn và yêu cầu của bạn.

Điểm chung của các giải pháp chúng tôi đưa ra là chúng được lựa chọn cẩn thận để xử lý các công việc nơi có nhiều lưu lượng truy cập cả vào và ra khỏi cửa. Ở đây, điều quan trọng là vật liệu và cửa tự động hóa phải chắc chắn và có thể tồn tại trong nhiều năm và đảm bảo hoạt động ổn định trong những điều kiện đôi khi rất khắc nghiệt.

Chúng tôi cũng đã nhấn mạnh thiết kế để phù hợp với xây dựng hiện đại.

Quản lý thời gian ra vào

Bằng cách tích hợp tự động hóa cửa với hệ thống kiểm soát ra vào, nó có thể dễ dàng được kiểm soát và điều khiển khi cần mở khóa cửa và khi nào cần đóng và khóa. Điều này tự diễn ra thông qua các điều khiển thời gian tích hợp.

Tiêu chuẩn EU DS / EN 16005

Chúng tôi với tư cách là nhà lắp đặt và tất cả các giải pháp của chúng tôi đều tuân theo DS / En 16005. Tiêu chuẩn quy định các yêu cầu liên quan đến thiết kế và phương pháp thử nghiệm cho cửa tự động.

Đó là bảo mật của bạn cho hệ thống cửa tốt nhất

Động cơ cửa và máy đóng cửa

Ngoài cửa tự động, chúng tôi có nhiều lựa chọn về máy đóng cửa. Máy đóng cửa được sử dụng ở nơi bạn muốn cửa đóng lại bằng cơ học và nơi cửa không được để mở. Nó có thể v.d. là cửa chống cháy và cửa an ninh. Nó là cả cửa bên trong và bên ngoài có thể được lắp với bộ đóng cửa.

Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra các giải pháp và sản phẩm đã được chọn lọc để chịu được nhiều năm làm việc chăm chỉ trong các điều kiện khắc nghiệt và đồng thời cũng phải suy nghĩ kỹ về thiết kế.

cửa lùa ra vào văn phòng công ty
cửa lùa ra vào văn phòng công ty

Trợ giúp đắc lực cho việc tự động hóa cửa

Bộ điều khiển có thể mở và đóng cửa nếu kích hoạt công tắc nhấn, trên điều khiển từ xa hoặc thông qua bộ dò chuyển động đóng mở cửa tự động. Nó đặc biệt giúp những công dân gặp khó khăn trong việc tự mở cửa. Ví dụ, đây là những người sử dụng xe lăn và người khuyết tật.

Máy mở cửa tự động cũng có thể làm giảm các vị trí làm việc đòi hỏi thể chất hoặc không thích hợp khi mở cửa.

Giảm nguy cơ lây nhiễm với thiết bị mở cửa tự động

Liên quan đến đại dịch corona, người ta đã tập trung rất nhiều vào việc giảm tiếp xúc và lây lan bệnh nhiễm trùng. Đó là làm càng nhiều càng tốt để tránh tiếp xúc không cần thiết, có thể lây lan vi khuẩn và vi rút. Ở đây, cửa tự động và cửa tự động đi vào hình ảnh, vì cửa có thể được mở và đóng mà không cần con người chạm vào.

Điều này có nghĩa là cửa có tự động hóa cửa tích hợp không có nguy cơ lây nhiễm bệnh như cửa thông thường.

Cửa kính khung inox tự động
Cửa kính khung inox tự động

Tôi nên chọn cửa tự động hóa nào?

Có 3 loại để bạn lựa chọn. Mọi người đều cải thiện, quản lý, bảo mật và làm cho việc truy cập an toàn và thoải mái cho khách truy cập. Tất cả chúng đều có thể được thiết lập bằng các cảm biến để đạt được chức năng đóng và mở hoàn toàn tự động hoặc bằng các máy ép và công tắc khác nhau để việc mở được xử lý thủ công

Cửa mở

Tự động hóa cửa quay có thể được sử dụng trên các cửa mới và không nhất là trên các cửa hiện có, cung cấp nhiều lĩnh vực ứng dụng.

Cửa trượt tự động

 • Cửa trượt rất an toàn và dễ sử dụng, có thể sử dụng cho mọi khu vực cửa ra vào.
 • Cửa trượt có thể là một hoặc hai phần và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Cửa xoay

Cửa quay thường là một phần của mặt tiền và lý tưởng cho lối vào có lưu lượng truy cập cao. Tại đây, du khách có thể ra vào một cách thuận lợi. Chúng tôi chỉ lắp đặt cửa quay, có khả năng cách nhiệt cao về gió lùa, tiếng ồn và thời tiết.

CỬA CHÍNH TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG
CỬA CHÍNH TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG

Câu hỏi thường gặp về cửa tự động

Tôi nên chọn cửa nào?

Nó phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện cụ thể và cách bạn muốn cửa đóng mở. Cửa mở tự động thường có thể được lắp cho các cửa hiện có, đây là giải pháp rẻ nhất và đơn giản nhất để mở cửa tự động.

Ngoài ra, có thể lắp cửa trượt tự động, có thể được lắp trên các lỗ cửa hiện có hoặc trong những tình huống rất đặc biệt, cần phải có cửa quay mới.

Còn về vấn đề bảo mật?

Tất cả các giải pháp của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu được đặt ra bởi các cơ quan có thẩm quyền trong DS / EN 16005

Cửa tự động phải được thực hiện theo tiêu chuẩn này – áp dụng cho cả việc lắp đặt cũng như dịch vụ và bảo trì tiếp theo.

Điều này mang lại cho bạn sự bảo mật tốt nhất có thể cho những người đi qua cửa tự động của bạn

Có dịch vụ sau khi lắp cửa không?

Có! Tiêu chuẩn DS / EN 16005 yêu cầu kiểm tra hàng năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng an ninh luôn được đảm bảo trật tự tại các cửa tự động của bạn.

Giá của một cửa tự động tốt là bao nhiêu?

Có thể khó nói nếu chúng tôi không nói về những gì bạn muốn cho những cánh cửa mới của mình. Có thể cân nhắc những vấn đề sau:

 • Nên mở cửa bằng công tắc áp suất hay hoàn toàn tự động qua hàng?
 • Cửa có phải là một phần của lối thoát hiểm không?
 • Bạn có cần phải tích hợp với các hệ thống khác – ví dụ như hệ thống khóa điện tử không?

Liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu ở cuối trang, hoặc gọi theo số 0983 042 139 và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp với mức giá phù hợp.

Động cơ mở cửa tự động loại nào tốt nhất?

Mỗi loại cửa tự động đều có những ưu điểm riêng.

Do đó, điều tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể và yêu cầu đánh giá xem bạn muốn cửa mở như thế nào, và sau đó giải pháp tốt nhất và rẻ nhất cho tình huống của bạn là gì.

Cửa ra vào showroom đóng mở tự động
Cửa ra vào showroom đóng mở tự động

TÓM LẠI

Công ty BẢO PHÁT ​​với tư cách là nhà cung cấp của bạn về tự động hóa cửa của công ty, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa tự động.

Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống báo động và hệ thống kiểm soát ra vào và có kinh nghiệm tích hợp tốt giữa các giải pháp khác nhau của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách chúng tôi có thể tạo điều kiện để tiếp cận công ty, hãy điền vào biểu mẫu ở đây ở bên trái hoặc gọi 0904 668 997.

Quan trọng hơn hết, bạn có thể tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi đã tồn tại hơn 10 năm và sống nhờ vào những khách hàng hài lòng. Bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất có thể và giải pháp phù hợp cho những thách thức của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big