VỊ TRÍ ĐƯỢC ĐỀ XUẤT CHO CAMERA QUAN SÁT CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

Không cần phải nói rằng khi bạn sở hữu một doanh nghiệp, thường thì một chiếc khóa đơn giản ở cửa trước là không đủ để cung cấp cho tài sản thương mại của bạn sự bảo vệ cần thiết. Vì lý do này, nhiều chủ doanh nghiệp sẽ đầu tư vào hệ thống an ninh bổ sung để đảm bảo rằng cả tài sản và thiết bị bên trong của họ đều được giữ an toàn, ngay cả ngoài giờ làm việc khi không có người trong cơ sở.

Mặc dù có một số hệ thống an ninh thương mại khác nhau để lựa chọn, không thể phủ nhận một trong những hệ thống phổ biến nhất là hệ thống camera quan sát và đối với nhiều chủ doanh nghiệp, đây sẽ là lựa chọn đầu tiên của họ. Khi chọn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp, bạn sẽ có một số điều khác nhau cần xem xét, nhưng được cho là quan trọng nhất là nơi bạn sẽ lắp đặt camera giám sát. Nếu bạn không chắc chắn điều gì là tốt nhất trong vấn đề này thì bên dưới chúng tôi đã tổng hợp danh sách các địa điểm được đánh giá cao.

Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập

Lối vào bãi đậu xe của bạn

Có thể dễ dàng bỏ qua, nhưng nếu bạn có bãi đậu xe hoặc thậm chí đất xung quanh cơ sở kinh doanh của mình thì việc đặt camera giám sát ở lối vào cơ sở của bạn sẽ rất hữu ích. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi ai đang vào và ra khỏi cơ sở của bạn, cho phép bạn gắn cờ bất kỳ phương tiện và khách truy cập trái phép nào.

Thông thường, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp của bạn trên khắp bãi đậu xe của bạn cũng rất đáng giá, nếu có. Điều này có thể giúp nhân viên và du khách yên tâm rằng sẽ có camera theo dõi xe của họ khi xe đậu ở đây. Thông thường, chỉ cần có camera quan sát cũng sẽ giúp ngăn chặn những thứ như trộm cắp và phá hoại.

Các cửa bên ngoài tại nơi ở của bạn

Ngay cả khi bạn có hệ thống kiểm soát truy cập ở các cửa bên ngoài ngôi nhà của mình, việc lắp đặt camera nhìn qua cửa ra vào vẫn rất đáng giá. Những camera này sẽ giúp bạn biết chính xác ai đang ra vào tài sản của bạn, cho phép bạn theo dõi ai đang ở trong tòa nhà.

Sẽ rất hữu ích nếu lắp đặt cả camera trong nhà và ngoài trời ở cửa bên ngoài để bạn có thể nhìn rõ khuôn mặt của mọi người, điều này không thể phủ nhận là có lợi nếu bạn cần nhận dạng mọi người. Một lần nữa, chỉ cần có một hệ thống camera quan sát dành cho doanh nghiệp sẽ giúp ngăn chặn những người không có thẩm quyền thậm chí cố gắng xâm nhập vào tài sản của bạn.

mô hình kiểm soát cửa tự động văn phòng tiết kiệm

Các khu vực chung chính

Trong khi nhiều người cho rằng camera an ninh của họ chỉ ở đó để phát hiện những hoạt động bất hợp pháp và những kẻ xâm nhập, thì có khả năng chúng sẽ hữu ích hơn thế nhiều. Việc lắp đặt camera giám sát, đặc biệt là ở các khu vực chung chính như lễ tân, cho phép bạn theo dõi nhân viên cũng như hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình.

Tất nhiên, ở những khu vực có nhiều người qua lại như quầy lễ tân, có thể khó theo dõi từng người, nhưng hệ thống camera quan sát sẽ cho phép bạn có thêm một cặp mắt giám sát không gian. Việc giám sát các camera giám sát này suốt cả ngày cũng quan trọng như việc lắp đặt chúng để bảo vệ tài sản của bạn ngoài giờ làm việc.

Cửa bên trong của các phòng có độ an ninh cao

Nhiều doanh nghiệp có các khu vực hoặc phòng cụ thể trong cơ sở của họ chứa tài liệu quan trọng hoặc thiết bị/sản phẩm đắt tiền và điều quan trọng là phải đảm bảo rằng những thứ này được camera giám sát theo dõi. Ngay cả khi bạn lắp đặt các hệ thống an ninh khác trên cửa của những căn phòng này, hệ thống camera quan sát dành cho doanh nghiệp có thể cung cấp một lớp bảo vệ khác.

Khi bạn có camera ở các khu vực có an ninh cao, chúng không chỉ cho phép bạn xác định bất kỳ người trái phép nào đang cố gắng truy cập mà còn cho phép bạn theo dõi những nhân viên được ủy quyền ra vào các khu vực này. Điều này có thể có ích nếu có vấn đề với nội dung của căn phòng này và nó sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về mọi việc.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

Lắp đặt hệ thống camera quan sát doanh nghiệp

Nói chung, mặc dù tùy thuộc vào cách bố trí cơ sở kinh doanh của bạn và ngành mà bạn làm việc, các vị trí được đề xuất cho camera quan sát của bạn có thể khác nhau, nói chung, các vị trí trên hoạt động tốt ở phần lớn các cơ sở kinh doanh. Tất nhiên, bạn nên liên hệ với một công ty camera quan sát chuyên nghiệp để tìm ra vị trí chính xác của camera giám sát của bạn, bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng không có điểm quan trọng nào bị bỏ qua.

Khi muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp, hãy nhớ liên hệ với chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi đã hỗ trợ các chủ doanh nghiệp thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát thương mại phức tạp theo yêu cầu riêng trong nhiều thập kỷ nay, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình. Bất kể nhu cầu cá nhân của bạn là gì đối với hệ thống camera quan sát doanh nghiệp của bạn, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn nhiều hơn về vấn đề bảo mật cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big