Xu Hướng Thiết Kế Cửa Kính

Khi nói đến việc lựa chọn một thiết kế cửa kính, có rất nhiều lựa chọn để xem xét. Sẽ rất hữu ích nếu bạn quyết định những phẩm chất bạn muốn trước khi có được cánh cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các cửa kính phổ biến nhất có thể thêm hương vị cho thiết kế của bất kỳ ngôi nhà nào.

ráp cửa kính lùa 2 cánh tự động tòa nhà
ráp cửa kính lùa 2 cánh tự động tòa nhà

Thiết kế cửa kính:

Cửa kính mang thanh lịch tinh tế có thể được tìm thấy trong bất kỳ ngôi nhà nào bằng cách sử dụng cửa kính. Nó kết nối hai khu vực nhỏ, tạo ra một rào cản tuyệt vời giữa chúng. Ngoài ra, những thiết kế cửa kính này cung cấp khả năng cách âm tuyệt vời và cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên đi qua. Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình trở nên linh hoạt hoặc hữu ích hơn.

Cửa kính mờ

Tuyệt vời nếu bạn đang chú trọng đến ánh sáng và tính thẩm mỹ. Kính mờ có bề mặt trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua. Nó cung cấp điều kiện ánh sáng tốt hơn trong khi bảo vệ nội thất khỏi ánh sáng mặt trời không mong muốn.

Kính mờ có thể được tích hợp vào bất kỳ sơ đồ thiết kế nào, dù là hiện đại hay truyền thống, bằng cách kết hợp nó với các thành phần cấu trúc trang trí khác như gỗ hoặc kim loại. Thiết kế cửa kính mờ có sẵn trong cấu hình bảng điều khiển đơn hoặc đôi và khung trượt.

Cửa kính lùa

Kích thước và bố cục khác nhau để lựa chọn, sử dụng thiết kế cửa kính trượt. Nó có thể được sử dụng ở hầu hết bất kỳ cài đặt kiến ​​​​trúc nào. Ngoài chi phí thấp, chúng còn có nhiều mức giá khác nhau từ cơ bản đến cao cấp. So với cửa hiên có bản lề, cửa hiên bằng kính trượt dễ di chuyển hơn và có kiểu dáng hiện đại hơn. Mặt khác, cửa 2 cánh kết nối với nhau tạo lối thoát hiểm rộng hơn. Chức năng cửa nhỏ gọn của cửa trượt làm cho chúng trở thành sự lựa chọn an toàn cho những ngôi nhà có trẻ em.

bộ cửa kính lùa 2 cánh văn phòng bình dương
bộ cửa kính lùa 2 cánh văn phòng bình dương

Cửa kính với khung gỗ

Cửa kính kết hợp với khung gỗ, các thiết kế cửa kính mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ của thế giới cũ và sự tinh tế đương đại. Do khả năng nâng cao cả ngôi nhà trang nghiêm và nơi làm việc đẹp đẽ, gỗ mộc mạc là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho nét duyên dáng kiến ​​trúc và khả năng phục hồi bền vững.

Chúng cung cấp nhiều loại tương phản màu sắc để bổ sung và mang lại bầu không khí phong phú cho các khu vực sinh hoạt hoặc làm việc, với sự chú ý cẩn thận đến tính thẩm mỹ và chức năng đương đại tuyệt vời.

Cửa kính hai cánh

Cửa kính đôi phù hợp với những ngôi nhà nổi bật hơn là cửa đơn. Ngoài việc thêm một chút hùng vĩ cho lối vào của bạn, chúng cũng có thể hữu ích phần nào. Do cửa kính đôi có chiều rộng lớn nên việc di chuyển những món đồ nội thất lớn vào phòng có lắp đặt cửa đôi có thể tương đối đơn giản.

Cửa kính sắt rèn

Đẹp và hấp dẫn, sắt rèn có thể được tùy chỉnh để tạo ra những cánh cửa kính lộng lẫy và trang nhã cho ngôi nhà của bạn. Các thiết kế cổng kính bằng sắt rèn rất bền và bằng kính, khả năng cách nhiệt tốt hơn giúp cải thiện hơn nữa năng lượng hiệu quả của cửa ra vào đã được sửa đổi của bạn. Khi một cánh cửa được hoàn thành, lớp phủ chống thời tiết sẽ được áp dụng cho bên ngoài cửa để ngăn gió lùa vào.

Cửa kính màu

Việc sử dụng các thiết kế cửa kính có màu sắc rực rỡ thúc đẩy sự riêng tư. Không giống như cửa sổ kính màu truyền thống, lớp phủ nhiều màu trên cửa kính này không chỉ tăng thêm sức hấp dẫn về mặt thị giác mà còn đóng vai trò là tiêu điểm động, tạo ra một dải ánh sáng màu trên bề mặt và các bức tường.

làm cửa khung nhôm tự động đẹp
làm cửa khung nhôm tự động đẹp

Cửa sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh là một vật liệu tuyệt vời cho thiết kế cổng kính vì những đặc tính độc đáo của nó. Với độ bền, độ bền và hiệu suất năng lượng cao, những cửa này rất lý tưởng cho nhiều loại khí hậu và phong cách kiến ​​trúc, từ lịch sử đến cực kỳ hiện đại. Cửa sợi thủy tinh chắc chắn là loại cửa đơn giản nhất để bảo trì và có sẵn trong nhiều phong cách, cho phép bạn tạo ra một biểu hiện cá nhân độc đáo.

Kính và cửa kim loại

Cửa kính và cửa kim loại có thêm lợi ích là mang lại ánh sáng tự nhiên và làm cho ngôi nhà có cảm giác thoáng và rộng rãi hơn. Thứ nhất, kim loại bền và chắc hơn nhiều so với gỗ, và kết quả là nó có thể chịu được trọng lượng của kính mà không chiếm quá nhiều không gian thị giác.

Chúng có thể bổ sung cho bất kỳ thiết kế nhà nào, từ đương đại đến hiện đại đến truyền thống. Bởi vì sự lựa chọn này tạo nên sự khác biệt so với các loại cửa trước bằng kính khác, nên có khả năng sẽ có một loại sẽ bổ sung hoàn hảo cho trang trí ngôi nhà của bạn.

Để mang lại diện mạo cho không gian thêm rộng rãi, cửa kính hiện đại là lựa chọn lý tưởng. Khung tối thiểu đặt trọng tâm vào kính, thường là tâm điểm của phòng khách hoặc phòng ngủ chính. Bởi vì nó tăng cường tầm nhìn ra bên ngoài đồng thời thể hiện thiết kế bên trong, thiết kế cửa kính rất phù hợp cho những người sống ở nơi có tầm nhìn ngoạn mục và cảnh quan dày đặc như núi hoặc bờ biển.

bộ cửa kính lùa 1 cánh
bộ cửa kính lùa 1 cánh

Lời khuyên cho việc cài đặt thiết kế cửa kính

Chọn một vật liệu khung phù hợp

Mặc dù hầu hết các cửa sổ được làm bằng kính nhưng chất liệu khung cũng quan trọng không kém. Cửa sổ kính màu có thể được đóng khung theo nhiều cách khác nhau. Vật liệu khung bao gồm nhôm, nhựa uPVC và gỗ. Cửa sổ uPVC là một niềm vui lạ thường nếu bạn sống ở một thành phố ven biển.

Đúng loại kính

Bây giờ là lúc để thu hẹp loại kính bạn cần và số lớp bạn cần để hoàn thành công việc. Ví dụ, kính mờ hoặc sáng bóng có thể mang lại sự riêng tư mà không làm mất đi ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn muốn yên tĩnh thì cửa sổ kính cách âm là con đường để đi.

Tìm đúng chuyên gia cửa kính

Để bắt đầu, hãy hỏi xung quanh các mạng lưới cá nhân và nghề nghiệp của bạn về bất kỳ ai mà bạn biết gần đây đã hoàn thành các cửa sổ kính màu của họ. Lên mạng và tìm kiếm xếp hạng, đánh giá và phản hồi của khách hàng. Gọi cho các công ty cung cấp cửa sổ và cửa ra vào bằng kính và hỏi về kiểu dáng và vật liệu họ sử dụng. Tìm hiểu xem họ có cung cấp bảo đảm tay nghề ngoài bảo hành vật liệu hay không.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big